Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 (Phần 1)


2022-11-04 16:16:55


Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 (Phần 1)

Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Tháng mới bạn nên tráng xa những mâu thuẫn, tranh chấp xung quanh, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc của bạn. Những ngôn từ tưởng chừng như vô hại sẽ là vũ khí sắc bén tốn thương đến người khác, dù vô tình hay cố ý thì cũng sẽ làm bạn mất điểm trong mắt đối phương. Công việc không được thuận lợi, bù lại, tài vận của bạn lại thăng hoa, tiền túi dần đầy lên vào cuối tháng.

Tình yêu là những cung bậc cảm xúc khác nhau, cuôc sống có thể lý trí nhưng tình yêu lại giúp bạn sống bằng trái tim. Hãy bỏ qua những rào cản mà ở bên người mình thương yêu nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc có nhiều biến động, bạn được thuyên chuyển công tác đến một vị trí mới mà mình không ưng ý, một số Bảo Bình có kế hoạch chuyển việc trong tháng này. Bạn có một số ý tưởng mới cho công việc và cần một bước ngoặt để thực hiện nó. Đừng lo lắng vì đến giữ tháng, Bảo Bình sẽ lấy lại được phong độ của mình.

Tình yêu nồng cháy, Bảo Bình là một người lãng mạn, sống phòng khoáng như những cơn gió. Tuy nhiên, sự bồng bột này có thể dẫn bạn đến một rắc rối không đáng có. Bạn nên sống chậm lại, những cảm xúc nhất thời cũng sẽ mang đến cho bạn tình duyên không như ý, sống chậm hợp hơn với Bảo Bình trong tháng này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những mối quan hệ quá khứ sẽ ảnh hưởng đến Song Ngư, công việc mệt mỏi khến bạn kiệt sức, không có tâm trí để ý đến những việc xung quanh. Bạn cũng nên cẩn trọng với những người bên cạnh, không nên chia sẻ bí mật của mình với bất cứ ai vì điều đó có thể làm lộ bí mật của bạn với nhiều người. Dù công việc không như ý, bạn đừng lo lắng nhé, khi một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa mới mở ra cho bạn.

Tình duyên thăng hoa, bạn phát hiện ra người ấy có nhiều ưu điểm mà mình chưa biết, nó như một chất xức tác giúp tình yêu của hai bạn nồng cháy hơn. Các mối quan hệ gia đình cũng suôn sẻ, tốt đẹp. Dù bạn có lỗi lầm gì, gia đình luôn là bến đỗ của cuộc đời, sẵn sàng tha thứ, chở che bạn những lúc khó khăn. Đừng vì một ai đó ngoài kia mà đánh đổi những điều trân quý nhé.

Bạch Dương (21/3 -20/4)

Tháng 11 là thời gian vàng để Bạch Dương sắp xếp lại công việc một năm vừa qua, những chuyện cũ cần làm xong, mở đầu cho một chặng đường mới tươi sáng ở phía trước. Những dự định sắp tới sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Những kinh nghiệm làm việc quý giá sẽ giúp bạn có quyết đinh sáng suốt hơn, một số Bạch Dương thích mạo hiểm cũng may mắn đạt như ý nguyện. Tuy nhiên, Bạc Dương cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, công việc quá căng thẳng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Những Bạch Dương đã lập gia đình có xu hướng nóng nảy, cãi vã với bạn đời. Đừng dành quá nhiều thời gian cho những cuộc cãi vã không đáng có. Nếu bạn độc thân, hãy tìm kiếm đối tượng xung quanh mình thay vì ở đâu quá xa vời. Có thể ai đó đang quan tâm đến bạn nhưng chưa đủ dũng khí ngỏ lời. Tháng mới, những bất ngờ mới sẽ đến với Bạch Dương.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook