Nằm mơ thấy bắt cá làm là báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?


2020-06-27 08:14:46


Nằm mơ thấy bắt cá làm là báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?

Giấc mơ luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu mà con người vẫn chưa thể khám phá hết. Mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa riêng ứng với những điều có thể xảy ra trong tương lai. trong đó, việc nằm mơ thấy bắt cá cũng có những điềm báo riêng giúp chủ nhân chúng có thể nắm bắt được những sự việc xảy ra sắp tới.

Vậy cụ thể, nằm mơ thấy bắt cá ẩn chứa những ý nghĩa gì? Xin mời các bạn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA LOÀI CÁ

Loài cá mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy

Là loài động vật xuất hiện nhiều trong văn hóa Á Đông, cá được coi như biểu tượng của hai lớp nghĩa do những đặc điểm riêng của mình. Thứ nhất, do khả năng phát triển của cá diễn ra rất nhanh nên cá tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Thứ hai, trong tiếng Trung từ “cá” (鱼/yú) phát âm gần giống với từ “phú” (富/fù) nghĩa là sự giàu có. Vì vậy, hình ảnh của cá trong phong thủy còn tượng trưng cho tài lộc, mang tới sự giàu sang phú quý.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC NẰM MƠ THẤY BẮT CÁ

Giấc mơ bắt cá mang lại nhiều ý nghĩa

Việc mơ thấy bắt cá nhìn chung là điềm báo đem lại tài vận cho gia chủ, có thể là bạn sắp được người thân trao tặng cho một món quà có giá trị hoặc là sắp được người khác để lại tài sản. Tuy nhiên, trong từng trường hợp thì việc mơ thấy cá cũng có những điềm báo riêng.

 • Nam nữ mơ bắt cá

Nếu bạn là nữ giới, việc nằm mơ bắt cá cho thấy bạn sắp nhận được tiền bạc, món đồ hoặc tài sản mà người thân để lại. Tuy nhiên nam giới mơ bắt cá bằng tay không thì đây có thể là một điềm báo dự đoán về những tai họa có thể xảy ra cho tương lai, vì thế nam giới nên thận trong khi có giấc mơ này.

 • Nằm mơ bắt cá trong ao

Khi bạn mơ mình đang bắt cá trong ao sạch sẽ thì chúc mừng bạn, bạn đã được báo một điềm may mắn về tài lộc, một khối tài sản lớn sắp thuộc về bạn. Tuy nhiên nếu ao cá trong mơ lầy lội thì đây là một điềm xấu, và bạn nên cẩn thận hơn khi mơ giấc mơ bắt cá trong ao cạn vì khi đó có thể có người đang âm mưu hãm hại bạn đấy.

 • Nằm mơ bắt cá ngoài biển

Biển cả là nơi mênh mông rộng lớn, không thể lường trước được nên việc có giấc mơ bắt cá ngoài biển khơi cho thấy rằng bạn đang có hoài bão rất lớn nhưng vẫn chưa đủ khả năng để thực hiện nó. Khi đó, cần xác định lại năng lực của bản thân để tìm ra con đường phù hợp nhất cho việc phát triển trong tương lai lâu dài.

 • Nằm mơ ngồi câu cá

Giấc mơ ngồi câu cá cho thấy bạn đang trong thời kỳ làm ăn tốt đẹp, hãy tiếp tục thực hiện việc kinh doanh để tài lộc được thăng tiến.

 • Nằm mơ tát ao bắt cá

Việc bạn có giấc mơ tát ao bắt cá là một điềm lành khi cho thấy được rằng bạn sắp có được cơ hội lên chức hoặc tăng lương, thu được khoản tiền lớn.

 • Nằm mơ người khác bắt cá

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang bị phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

 • Nằm mơ thấy bắt các loại cá

Nằm mơ bắt các loại cá khác nhau cũng mang những ý nghĩa riêng biệt

 • Nằm mơ bắt cá vàng

Cá vàng là loại cá tượng trưng cho tiền bạc, vì vậy nằm mơ bắt cá vàng là dự báo cho tương lai bạn sắp gặp may mắn và con đường tài lộc khi mà công việc của bạn sẽ rất thuận lợi hoặc bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

 • Nằm mơ bắt cá trắm

Giấc mơ bắt được cá trắm là điềm báo may mắn trong cả công việc và cuộc sống. Khi đó mối quan hệ của bạn với cấp trên sẽ chuyển biến theo hướng tích cực, từ đó sẽ có cơ hội được tăng lương thưởng. Sự may mắn còn được tăng lên nhiều lần nếu như bạn bắt cá trong ao đầy cá trắm.

 • Nằm mơ bắt cá rô

Đây cũng là một điềm tốt khi báo rằng bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc kinh doanh và gia đình ngày càng hòa thuận và hạnh phúc hơn. Giấc mơ thấy cá rô cho thấy bạn là người chăm chỉ vượt lên khó khăn và chính điều đó sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn.

 • Nằm mơ bắt cá chép

Giấc mơ bắt cá chép cho thấy bạn là người có khả năng giải quyết vấn đề xảy ra vô cùng hiệu quả. Khi đó, những quyết định sắp tới trong tương lai có thể mang lại thành công cho bạn.

 • Nằm mơ bắt cá chết

Giấc mơ bắt cá chết là một điềm xui khi dự đoán những trắc trở sắp đến với bạn trong tương lai. Khi đó, rất có khả năng là bạn sắp bị đuổi việc vì những sai lầm đã xảy ra và có mối quan hệ rất xấu với cấp trên và đồng nghiệp khiến cho công việc của bạn trở nên cực kỳ khó khăn. Vì vậy khi có giấc mơ này, hãy cẩn trọng với công việc để đề phòng tai họa có thể xảy ra

Sau đây là những con số đem lại may mắn cho bạn khi có giấc mơ bắt cá:

 • Mơ bắt cá bằng tay: 77
 • Mơ thấy bắt cá về ăn: 87
 • Mơ bắt cá trong ao: 08 – 80 – 85
 • Mơ tát ao bắt cá: 83 – 11
 • Mơ thấy cá vàng: 20 – 29
 • Mơ thấy cá trắm: 01 – 41 – 81 – 43
 • Mơ thấy cá rô: 20 – 40 – 82
 • Mơ thấy cá chép: 58

Trên đây là những thông tin liên quan tới việc nằm mơ thấy bắt cá. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giúp bạn có thể chuẩn bị thật tốt với những điều có thể sắp xảy ra trong tương lai! Ngoài ra, nếu các bạn mơ thấy rắn thì có thể xem thêm ý nghĩa tại đây nhé https://uocmotulang.vn/mo-thay-ran/ sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thông tin về ý nghĩa giấc mơ thấy rắn nhé. Chúc các bạn thành công!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook