Phật bản mệnh phù trợ tuổi Dậu năm 2020 an khang phú quý


2020-05-13 11:08:45


Vốn dĩ Phật bản mệnh của người tuổi Dậu luôn có một năng lượng đặc biệt. Năng lượng ấy không chỉ thu hút mọi người mà còn tạo nên một niềm tin kỳ lạ của người khác lên những người tuổi Dậu. Tuy vậy, năm 2020 là một năm mà người tuổi Dậu cần cẩn thận trong mọi thứ. Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương phù trợ cho tuổi Dậu nên tạc từ loại đá tự nhiên tốt nhất của Trang sức phong thủy PDJ để mang lại năng lượng trong sạch nhất, mang lại tốt lành.

Tử vi tuổi Dậu trong năm 2020 có gì nên đề phòng

Nhìn chung thì năm nay những người cầm tinh con gà sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Thậm chí là thiên thần tình yêu cũng sẽ đứng bên cạnh họ. Nói vậy không có nghĩa là an toàn tuyệt đối, năm nay nếu bạn không để tâm vào những chuyện nhỏ nhặt thì tất cả sẽ dễ dàng đổ vỡ.

Sự nghiệp của tuổi Dậu đáng chú ý

Trong năm 2020 này ông trời tặng cho người tuổi Dậu nhiều cơ hội để thăng tiến. Không chỉ những ai quan to mới thấy được sự thay đổi này, kể cả là một nhân viên thì bạn cũng có thể thấy được sự ưu ái này. 

Tài vận năm 2020 của người tuổi Dậu tương đối tốt nhưng vẫn cần lưu ý vụn vặt

Tài vận năm 2020 của người tuổi Dậu tương đối tốt nhưng vẫn cần lưu ý vụn vặt

Có một điều bạn nên lưu ý, đó là về những chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày. Hãy chi tiêu thông minh và khoa học, chỉ một phút sơ sẩy là bạn sẽ mất đi tài phú của mình đấy. Đó là lý do vì sao bạn cần một chiếc mặt Phật bản mệnh. Không những bảo trợ bạn mà còn có thể nhắc nhở bạn thường xuyên.

Tình duyên như ý nhưng vợ chồng bất hòa

Nghe mâu thuẫn nhưng thực sự là như vậy, năm 2020 là niềm vui với những người tuổi Dậu còn độc thân. Còn với những người đã có gia đình thì sẽ bị thứ mà người ta hay gọi là “mệnh đào hoa” âm thầm phá hoại.

Tình duyên của người tuổi Dậu năm nay sẽ có những khởi sắc tốt

Tình duyên của người tuổi Dậu năm nay sẽ có những khởi sắc tốt

Lúc này, Phật bản mệnh tuổi Dậu từ những loại đá tự nhiên mang năng lượng thuần khiết là thứ mà bạn nên có. Bên cạnh việc giữ hòa nhã gia đạo thì nhờ vào linh khí đất trời cũng là một cách ổn định hòa khí.

Sức khỏe người tuổi Dậu chênh vênh cần đề phòng

Năm 2020 không cho người tuổi Dậu sức khỏe tốt. Không chỉ những áp lực nơi làm việc, kể cả xe cộ và những vật dụng sắc nhọn bình thường cũng trở nên nguy hiểm. Thời gian trong năm nếu không cần thiết thì nên tránh xa những nơi ẩm ướt, hồ, suối, sông, bể. Hệ hô hấp của bạn năm nay sẽ dễ gặp trục trặc nhiều hơn.

Năm nay người tuổi Dậu sẽ không có sức khỏe tốt, hãy tự chăm sóc mình cẩn thận

Hầu hết những điều này xảy ra dưới sự tác động của luồng năng lượng tiêu cực. Những thứ này sẽ bào mòn sức khỏe và cả tâm trí bạn. Để giảm bớt những tác động xấu thì Phật bản mệnh được gia công tỉ mỉ từ PDJ sẽ là thần hộ mệnh bảo vệ tốt nhất cho bạn.

Ý nghĩa Phật bản mệnh tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương

Nói nhiều như vậy, rốt cục Bất Động Minh Vương là ai mà lại có sức mạnh kỳ diệu đến vậy? Ngài là một trong những vị thần Phật uy nghiêm nhất, tôn quý nhất trong Ngũ đại Minh Vương. 

Bất Động Minh Vương là vị Phật theo dõi vào bảo vệ cho những người tuổi Dậu

Hình dáng của ngài được mô tả mang theo sự giận của ngọn lửa, lại sáng suốt như ánh sáng, mạnh mẽ vô cùng, lại cực kỳ từ bi. Ngài là Phật bản mệnh của người tuổi Dậu, bảo vệ họ khỏi những cái xấu xa đê hèn rình rập xung quang. Ngài cũng giúp người đeo hợp tuổi tránh được kẻ tiểu nhân và sự bất ổn.

PDJ khắc mặt Phật bản mệnh sinh động nhất trên chất liệu đá tự nhiên

Vị Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương vốn dĩ mang trong mình một năng lượng mạnh mẽ triệt tiêu luồng ý niệm xấu xa. Sức mạnh bảo trợ của ngài đối với người tuổi Dậu càng mạnh mẽ hơn nữa nếu được tạc trên đá quý thuần khiết. Đó là loại đá mà PDJ tuyển chọn cẩn thận, là kết tinh từ tinh khí trời đất.

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu PDJ

Phật bản mệnh dành cho người tuổi Dậu được khắc trên loại đá thiên nhiên thuần khiết nhất

Để cân bằng âm dương trong mặt Phật bản mệnh, chúng tôi còn đưa sản phẩm hoàn thiện đến những nơi linh thiêng để trì chú nếu bạn cần. Phật bản mệnh từ đá quý hợp mệnh sẽ bảo trợ cho bạn khỏi những điều xấu xa, cầu bình an cho người đeo.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook