Phật bản mệnh phù trợ tuổi Mão năm 2020 vạn sự như ý


2020-04-28 09:55:38


Một năm mới lại đi qua, chúng ta lại cầu mong những điều mới mẻ, may mắn, vạn sự như ý đến với bản thân và gia đình. Trong bài viết dưới đây, Trang sức phong thủy PDJ sẽ giúp những ai thuộc tuổi Mão có thể biết được vị Phật bản mệnh nào sẽ phù hộ, mang lại những điều may mắn và tốt lành nhất cho bản thân nhé.

Tử vi tuổi Mão năm 2020

Trước hết, cùng xem thử trong năm 2020 này, tuổi Mão sẽ có cuộc sống như thế nào, công việc, tiền tài ra làm sao đã nhé. 

Sự nghiệp tuổi Mão năm canh Tý

Nếu bạn là người tuổi Mão thì cần phải thật cẩn thận trong công việc bởi theo tử vi, năm 2020 này sự nghiệp của bạn sẽ gặp khá nhiều tai tiếng, khó để bạn có thể thể hiện được năng lực, trình độ của bản thân và cũng rất dễ bị người khác “chơi xỏ” nữa.

Sự nghiệp tuổi Mão năm canh Tý như thế nào?

Dựa trên tử vi cũng có thể thấy công việc của bạn gặp khá nhiều bất trắc làm cho bản thân của bạn trở nên nóng nảy, cáu kỉnh và dần khiến cho công việc gặp phải nhiều rắc rối. Để chế ngự được một phần, để sự nghiệp không quá xấu đi thì có lẽ bạn phải tìm được phật bản mệnh phù hợp, để có thể phù hộ cho bản thân.

Con đường tài lộc

Song song với việc sự nghiệp đi xuống, gặp nhiều khó khăn cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc ảnh hưởng tới đường tài lộc. Tử vi cho thấy trong năm nay bạn sẽ gặp nhiều rủi ro trong việc đầu tư, không tích lũy được quá nhiều tiền bởi nhiều tác động xung quanh.

Tình duyên như thế nào?

Người ta nói “đen tình, đỏ bạc” khá đúng với người tuổi Mão năm nay. Mặc dù công việc, tài lộc có phần kém hơn nhưng trong năm nay, tình duyên sẽ mỉm cười hơn với người tuổi Mão. Bất kể bạn là người độc thân, hay người đã kết hôn rồi thì về mặt tình cảm, gia đình trong năm nay sẽ tốt hơn, có cơ hội để giúp mối quan hệ tình cảm trở nên tốt hơn.

Về mặt sức khỏe

Năm nay, người tuổi Mão phải thật sự cẩn thận trong việc đi lại, sức khỏe thì tử vi cho thấy sức khỏe không hẳn là tốt. Với sự tác động của các ngôi sao xấu, khiến bạn dễ mất tinh thần và ảnh hưởng tới sức khỏe. Để khắc chế điều này, người tuổi Mão cần nhanh chóng tìm được Phật bản mệnh của mình.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão

Tìm phật bản mệnh thích hợp để có thể phù hộ bản thân may mắn hơn

Phật bản mệnh tuổi Mão

Phật bản mệnh tuổi Mão chính là Văn Thù Bồ Tát. Ngài còn được biết đến với tên gọi khác là Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi. Ngài là một trong những vị Phật có thể mang đến sự may mắn, khắc chế những điều xui xẻo cho con người. Ngài cũng chính là vị Phật có trí tuệ cao, khả năng giác ngộ cao và có thể thấu hiểu được chân lý của cuộc sống.

Văn Thù Bồ Tát - Phật bản mệnh của người tuổi Mão

Con người chúng ta, mỗi người sẽ có đức tin của riêng mình. Đối với ai theo Phật, họ luôn tin tưởng Phật Pháp sẽ che chở họ, giúp họ có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, phù hộ cho sức khỏe được tốt hơn. Mỗi con người cũng sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng cho mình, và người tuổi Mão chính là Văn Thù Bồ Tát.

Văn Thù Bồ Tát chính là Phật Bản Mệnh cho người tuổi Mão

Ngài sẽ phù hộ cho người tuổi Mão có thể vượt qua mọi khó khăn, giúp cho những xung đột trong công việc, trong cuộc sống có thể hóa giải. Phật cũng sẽ giúp cho người tuổi Mão hóa giải được vấn đề sự nghiệp đi xuống, giúp công việc dần trở nên ổn định hơn. 

Chọn trang sức có mặt Phật Bản Mệnh phù hộ tại PDJ

Để luôn được Phật che chở và hóa giải mọi rắc rối trong công việc, cuộc sống thì chúng ta nên chọn các trang sức có mặt Phật Bản Mệnh dành cho người tuổi Mão. Bạn có thể chọn tại những địa điểm có uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi giới thiệu cho bạn PDJ - Một trong những nơi bán trang sức phong thủy chất lượng hàng đầu.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát tuổi Mão tại PDJ

Bạn có thể lựa chọn Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát cho mình tại PDJ với giá cực kỳ ưu đãi. Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên, giúp cho các bạn có thể mang theo thoải mái. Đặc biệt, hình ảnh Phật cũng sẽ giúp đầu óc bạn minh mẫn trong mọi tình huống, giải quyết công việc cũng sẽ hiệu quả hơn.

Trên đây chính là những thông tin về tử vi tuổi Mão năm canh Tý cũng như giúp người tuổi Mão có thể biết được Phật Bản Mệnh của mình. Hãy ghé vào PDJvà lựa chọn cho mình mặt Phật Bản Mệnh với giá ưu đãi, chất lượng đảm bảo nhé. 

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook