Phật bản mệnh phù trợ tuổi Mùi, Thân năm 2020 phúc lộc dồi dào


2020-05-12 10:04:44


Như Lai Đại Nhật là vị Phật bản mệnh tượng trưng cho trí tuệ và ánh sáng, phù hộ độ trì cho tuổi Mùi và Thân. Hai con giáp này đeo mặt Phật bản mệnh bên mình để được soi đường chỉ lối có các quyết định và lựa chọn thông minh, sáng suốt. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu về Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật qua bài viết sau đây.

Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Người tuổi Mùi  gặp năm Canh Tý 2020, thiên can Canh Kim lộ xuất Thương Quan, còn địa chi Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài và Tý Mùi tạo nên cục diện Tương Hại. Theo tử vi phong thủy thì trong năm nay những người tuổi Mùi vẫn có thể gặt hái được nhiều thành công, tài chính, kinh doanh thuận lợi tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Tử vi tuổi Mùi 2020

Trong năm 2020, người tuổi Mùi gặp Thượng Quan chiếu mệnh nên họ không tránh phải những rối rắm thị phi. Không những thế, Thái Tuế cũng khiến cho họ phạm phải đào hoa. Do đó, lời khuyên cho con giáp này là cần phải biết giữ mình và có điểm dừng đúng lúc để không tạo ra những chuyện không hay ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Về vận hạn, trong năm 2020 những người tuổi Mùi cần tránh đến những nơi ẩm thấp, sông nước để tránh tai họa. Cần tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và có chế độ ăn uống khoa học.

Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tuổi Thân là biểu tượng của con khỉ, là con giáp đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Theo tử vi phong thủy thì trong năm 2020, những người tuổi Thân được dự báo có một năm trung bình, không có quá nhiều may mắn và cũng không gặp quá nhiều trở ngại, tai ương.

Tử vi tuổi Thân 2020

Về vận trình sự nghiệp, thì năm 2020 những người tuổi Thân sẽ có một khởi đầu khá thuận lợi. Trong công việc làm ăn buôn bán họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, anh em đồng nghiệp phụ trợ cho nên công việc khá hanh thông, may mắn. Với những người làm công ăn lương, trong năm nay thu nhập của họ sẽ được cải thiện, họ sẽ đạt được mức lương mong muốn, là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

Năm 2020 được đánh giá là một năm có các mối quan hệ nhất quán với con giáp này. Những người có gia đình sẽ có một năm tình cảm ổn định, bình hòa. Những người chưa lập gia đình thì năm 2020 cũng được xem là một năm có các mối quan hệ tình cảm ổn định, tốt đẹp, là cơ sở đến tiến đến mối quan hệ lâu dài.

Sức khỏe của những người tuổi Thân năm 2020 không có vấn đề gì đáng nghiêm trọng. Có chăng thì đó là những mệt mỏi, căng thẳng do công việc đưa đến. Chỉ cần giải quyết tốt công việc và biết cách cân bằng cảm xúc thì mọi căng thẳng sẽ được hóa giải.

Như Lai Đại Nhật - Phật bản mệnh phù trợ tuổi Mùi, Thân 2020 phúc lộc dồi dào

Phật bản mệnh là vị Phật tương trợ, độ trì cho con giáp. Trong số 12 con giáp sẽ tương ứng với từng vị Phật bản mệnh riêng. Như Lai Đại Nhật là vị Phật bản mệnh tuổi Mùi, Thân giúp họ gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Ý nghĩa Phật bản mệnh được minh chứng không chỉ trong các câu chuyện tâm linh mà còn trong cuộc sống thực tại.

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật phù trợ cho tuổi Mùi, Thân

Mặt Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật là biểu trưng cho sức mạnh của ánh sáng và trí tuệ, giúp soi sáng cho người đeo trí tuệ anh minh, thông suốt. Từ đó giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt và thông minh. Đặc điểm Đại Phật Như Lai có bốn mặt đều là màu trắng, tượng trưng cho 4 phía Phật độ trì không vướng bụi trần, không phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, địa vị. Khi mang Như Lai Đại Nhật bên mình, Ngài sẽ giúp người đeo gặp được quý nhân phù trợ, chuyển dữ hóa lành, làm nên nghiệp lớn.

Đối với người tuổi Mùi và tuổi Thân, trong cuộc sống, nếu muốn hóa giải tai ương, tiêu trừ điều dữ, chuyển hung hóa cát thì nên đeo Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình. 

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa Phật bản mệnh và Phật Như Lai Đại Nhật - vị Phật bản mệnh phù trợ cho tuổi Mùi, Thân. Liên hệ ngay PDJ để được tư vấn và mua Phật bản mệnh chất lượng, uy tín.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook