Phật bản mệnh phù trợ tuổi Sửu, Dần năm 2020 phú quý phát tài


2020-04-27 09:07:05


Tử vi tuổi Sửu, Dần năm 2010 như thế nào? Công danh, sự nghiệp tiền tài cụ thể ra sao? Phật bản mệnh nào phù trợ tuổi Sửu, Dần phú quý phát tài năm 2020? Tất cả sẽ được Trang sức phong thủy PDJ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của người tuổi Sửu trong năm 2020 có gì đặc biệt? Mời bạn tham khảo dưới đây.

Năm 2020 được coi là năm Canh Kim lộ xuất Thương Quan của người tuổi Sửu. Vì thế, nếu muốn sự nghiệp phát triển, gia tăng thành tích, thành công, người tuổi Sửu nên tăng cường hợp tác kinh doanh trong các lĩnh vực như thủy lợi, ẩm thực, thủy sản,... Các vật phẩm phong thủy hỗ trợ sự nghiệp rất hiệu quả cho người tuổi Sửu như Phật bản mệnh, vòng tỳ hưu,…

Năm 2020 được coi là 1 năm dễ thở của tuổi Sửu bởi tiền bạc không cầu tự có, thậm chí con đường tài lộc bất ngờ ập. 

Sức khỏe người tuổi Sửu trong năm 2020 không được tốt. Họ có thể sẽ bị hao tổn khí huyết, suy giảm sức lực dẫn đến việc bị bệnh tật tấn công.

Trong năm 2020, nam tuổi sửu có đường tình duyên nổi trội hơn so với nữ. Với người chưa kết hôn, họ có thể hẹn hò, kết duyên trong năm nay. Với người đã có gia đình, họ có thể sẽ gặp những lời tán tỉnh, dụ dỗ.

Tuổi Sửu năm 2020 gặp nhiều tài lộc

Tuổi Sửu năm 2020 gặp nhiều tài lộc

Tử Vi năm 2020 của người tuổi Dần

Năm 2020, người tuổi Dần sẽ có nhiều điều thay đổi bất ngờ cả về sự nghiệp lẫn tài lộc. Tình duyên và sức khỏe tuổi Dần cũng có nhiều điều thú vị.

Năm con chuột 2020 là năm mang đến may mắn cho người tuổi dần ở cả sự nghiệp lẫn công danh và tài lộc. Họ nhận được nhiều sự giúp đỡ, lương thưởng tăng lên đáng kể.

May mắn sẽ mỉm cười với các cô nàng tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020. Họ sẽ có nhiều người theo đuổi, các mối quan hệ nam nữ phát triển, thuận lợi trong tình duyên có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, nam giới tuổi Dần thì lại khá vất vả trong việc tìm kiếm người hẹn hò, dễ gặp trục trặc khi yêu cũng như hôn nhân.

Sức khỏe là vấn đề không đáng ngại của người tuổi Dần trong năm 2020. Tuy nhiên, họ có thể gặp một vài vấn đề nhỏ. Vì thế, nên hạn chế các hoạt động nguy hiểm, tránh di chuyển quá nhiều.

Tuổi Dần trong năm 2020 có nhiều điều thuận lợi trong sự nghiệp

Tuổi Dần trong năm 2020 có nhiều điều thuận lợi trong sự nghiệp

Hư Không Tạng Bồ Tát - Phật bảo hộ người tuổi Sửu và Dần

Bồ Tát Hư Không Tạng là vị Phật bản mệnh tuổi Sửu Dần vô cùng tốt. Vì thế, các vật phẩm như mặt Bồ Tát Hư Không Tạng có tác dụng rất nhiều trong việc hỗ trợ hai tuổi này về sự nghiệp, công danh cũng như trí tuệ, sức khỏe.

Việc đeo mặt Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Sửu và Dân nâng cao trí nhớ, cũng như khai thông trí tuệ và tăng cường các kỹ năng. Họ sẽ thêm phần thông minh, nhanh nhẹn nếu đeo vật phẩm này thường xuyên.

Các bạn có thể chọn các vật phẩm liên quan đến Hư Không Tạng Bồ Tát với nhiều mẫu 

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần

Mẫu mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần của PDJ

Trang sức phong thủy PDJ - TÂM, ĐỨC và UY TÍN hàng đầu

Với mặt Phật bản mệnh, nó không đơn giản là các sản phẩm thông thường. Bởi việc đeo mặt Phật bản mệnh cũng là cách thể hiện sự tôn kính với Đức Phật cao quý. Vì thể, PDJ luôn chế tác mặt Phật bản mệnh trên những chất liệu đá tự nhiên tốt nhất. Điều này sẽ giúp giữ lại năng lượng trời đất bên trong mỗi tác phẩm mặt Phật. 

Mỗi sản phẩm mặt Phật bản mệnh, PDJ đặt trọn tâm huyết, cái TÂM, cái ĐỨC của một đơn vị muốn chia sẻ những điều tốt đẹp, cao quý nhất đến với mọi người. Vì thế, đến với PDJ, bạn không chỉ nhận được một sản phẩm chất lượng mà còn nhận được những điều tốt đẹp và PDJ muốn sẻ chia.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần làm từ đá thạch anh xanh

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp hữu ích cho quý bạn. Nếu cần tư vấn thêm về Phật bản mệnh phù trợ tuổi Sửu, Dần năm 2020 theo mệnh, mời các bạn tham khảo trên trang https://pdj.vn/. Trang sức phong thủy PDJ chúc các bạn và gia đình luôn may mắn và bình an!

=> Xem thêm: Sinh năm 1997 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu bật mí cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook