Phật bản mệnh phù trợ tuổi Thìn, Tỵ năm 2020 bình an, mạnh khỏe


2020-04-28 11:19:09


Tử vi của người tuổi Thìn, Tỵ năm 2020 có gì đặc biệt? Sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe có gì bất ổn hay không? Vị Phật bản mệnh nào phù trợ tuổi Thìn, Tỵ năm 2020 bình an, mạnh khỏe? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Trang sức phong thủy PDJ để có câu trả lời nhé!

Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Người tuổi Thìn trong năm 2020 sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài lộc và tình duyên. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Thìn không được tốt lắm trong năm nay.

Trong năm 2020, người tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc. Mọi sự đều hanh thông và thuận lợi và có sự phát triển khẳng định năng lực bản thân. 

Đây cũng là năm đánh dấu sự sung túc, đầy đủ về tiền bạc của người tuổi Thìn. Tuy nhiên, dòng tiền không đến dồn dập mà từ từ và đều đặn. 

Những người tuổi Thìn độc thân sẽ có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp trong năm 2020. Còn nếu bạn đã kết hôn, mối quan hệ vợ chồng tương đối tốt đẹp. 

Sức khỏe của người tuổi Thìn năm 2020 không tốt lắm. Bạn có thể có một vài thương tích nhỏ hoặc gặp một số bệnh nhẹ. Vì thế, hãy chú trọng nâng cao sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng. Đồng thời, tìm nguồn bổ trợ từ các sản phẩm phong thủy hợp để tăng vượng khí.

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 có nhiều điều thuận lợi

Tử vi năm 2020 của người tuổi Tỵ

Năm Canh Tý 2020 là năm người tuổi Tỵ có tiến bộ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ gặp phải một số khó khăn.

Tuy có sự tiến bộ trong sự nghiệp nhưng năm 2020 không phải quá may mắn đối với người tuổi Tỵ trong công việc. Trong năm nay, họ cần đặc biệt cẩn thận trong kinh doanh hoặc thay đổi công việc.

Về tài lộc, nguồn thu nhập của người tuổi Tỵ cũng ổn định hơn so với năm trước. Nếu biết nắm bắt, họ có thể sẽ có nhiều lợi nhuận trong các lĩnh vực mình đã đầu tư. Tuy nhiên, họ vẫn cần quản lý tốt thu nhập, tránh trường hợp chi tiêu quá mạnh tay khiến ngân khố bị thâm hụt. Nếu có nợ nần, nên trả hết nợ trước khi chi tiêu.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong năm 2020 không quá tốt. Họ có thể sẽ có rạn nứt, đổ vỡ trong hôn nhân hoặc tình yêu. Người độc thân vẫn có thể tìm được người yêu, tuy nhiên sẽ khó khăn và cần tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến xa hơn.

Vấn đề sức khỏe của người tương đối ổn. Tuy nhiên, vẫn có một vài mối đe dọa nhỏ. Vì thế, họ nên đeo mặt Phật bản mệnh  để hóa giải các điều xui xẻo, xấu xa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát - Phật độ mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ

Phật giáo phái mật tông đã đưa ra thuyết về 8 vị Phật bản mệnh (hay còn được gọi là Phật độ mệnh) cho 12 con giáp. Phật độ mệnh không chỉ có tác dụng hộ mệnh, bảo vệ sức khỏe mà còn đem lại bình an, may mắn cho con giáp vị Phật cai quản. Và Phổ Hiền Bồ Tát chính là vị Phật độ mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ.

Đó là lý do các vật phẩm như mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát  được những người tuổi Thì, Tỵ rất ưa chuộng và tìm mua. Khi đeo các vật phẩm này, người tuổi Thìn, Tỵ sẽ có được sức khỏe tốt, cuộc sống an yên hạnh phúc, các tai họa tan biến.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát thường xuất hiện trong hình dáng ngồi trên con Voi, tay trái cầm cành Sen hoặc bắt ấn trước ngực.

Các mẫu Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ tại PDJ

Trang sức phong thủy PDJ -  TRAO UY TÍN - TẠO GIÁ TRỊ

Với hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn và trang sức phong thủy, PDJ luôn cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách hàng khi đến với PDJ sẽ được tư vấn cách chuyên nghiệm để chọn được những sản phẩm phong thủy đảm bảo sự yên tâm cả về Tâm linh cũng như Khoa học.

Mỗi tác phẩm mặt Phật bản mệnh của PDJ đều được chế tác từ bàn tay khéo léo của những người thợ kim hoàn lâu năm. Nó ko chỉ là một sản phẩm thông thường mà còn là bao nhiêu tâm huyết được đặt vào đó. Bởi PDJ hiểu rằng, mặt Phật không chỉ là một sản phẩm giúp mang lại tài lộc cho người đeo mà còn thể hiện lòng tôn kính với Đức Phật.  

Các mẫu Mặt Phật Bản Mệnh bọc bạc của PDJ

Không chỉ có mặt Phật bản mệnh phù trợ người tuổi Thìn, Tỵ, PDJ còn có rất nhiều mẫu dành cho các tuổi khác trong 12 con giáp. Mời các bạn tham khảo trên trang https://pdj.vn/để lựa chọn sản phẩm hợp mệnh của mình nhé!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook