Phật bản mệnh phù trợ tuổi Tuất, Hợi năm 2020 quanh năm no đủ, bình an


2020-05-15 10:25:56


Năm 2020 sẽ là một năm với đầy những khởi sắc với những ai tuổi Tuất, Hợi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân và nguy cơ về sức khỏe. Để giải trừ chúng thì viện nhờ đức năng của Phật bản mệnh A Di Đà chế tác trên đá quý vừa an toàn, vừa có thể phù trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Tử vi năm 2020 của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất năm nay sẽ đạt được nhiều thành tựu trong tất cả mọi lĩnh vực, là một năm hứa hẹn đầy cơ hội.

Sự nghiệp năm nay của người tuổi Tuất gặp được nhiều may mắn. Năm 2020 này cũng là năm mà những tài năng, đam mê của bạn có đất dụng võ. Dưới sự bảo trợ của Phật bản mệnh, những người tuổi Tuất mau chóng được tăng lương, tiến chức. Ngoài ra bạn cũng được nhận thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Năm 2020 ưu ái rất nhiều cho những người tuổi Tuất

Tình duyên của bạn năm 2020 như được ông Tơ nối thêm vài sợi chỉ. Tức là người độc thân thì mau có bạn đời, người có gia đình thì trong ngoài êm ấm. Miễn là bạn dành thời gian cho gia đình và đừng khoe khoang quá nhiều về điều này thì đức A Di Đà sẽ cho bạn một năm đầy yêu thương.

Về sức khỏe, năm nay người tuổi Tuất không nên khinh suất chuyện đi lại. Ngược lại với những năng lượng tinh thuần trong đá tự nhiên ở PDJ, bên ngoài có nhiều tạp khí sẽ làm bạn xao nhãng. Do đó, khi ra đường nhớ tập trung và nên tránh nơi sông nước.

Tử vi năm 2020 của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi năm nay ngoại trừ tình duyên ra còn lại thì đều không ổn cho lắm. Vậy nên, một chiếc mặt Phật bản mệnh là thứ mà bạn cần nhất năm nay.

Về sự nghiệp tiền bạc, nguồn thu nhập chính của bạn tương đối ổn định. Những thăng tiến sẽ không mạnh mẽ nhưng cũng không đến nỗi thụt lùi. Tuy nhiên, đây không phải là năm tốt để bạn có thể đầu tư vào những cái mới mẻ.

Dù không giàu sang nhưng cuộc sống của người tuổi Hợi cũng sẽ không túng thiếu

Nói đến sức khỏe, người tuổi Hợi năm nay thường bị những năng lượng tiêu cực quây xung quanh. Ở PDJ, bạn có thể tìm được loại đá tự nhiên hợp mệnh rồi chế tác thành món trang sức mang hình hài Phật bản mệnh A Di Đà. Đây là vị thần phật luôn dõi theo bạn và xua đuổi điều không tốt xung quanh. 

Sau cùng, tình duyên của người tuổi Hợi năm nay nói chung gặp nhiều điều vui. Gia đạo êm ấm, tình yêu sẽ mỉm cười với những người đang đơn thân lẻ bóng. Bạn không nên vung tay quá trán vào những cuộc tình nếu không muốn cả hai sống trong cảnh thiếu thốn trong khoảng thời gian sau đó.

Ý nghĩa Phật bản mệnh tuổi Tuất, Hợi – Phật A Di Đà

Đến từ cõi Tây phương xa xôi, vị Phật bản mệnh tuổi Tuất, Hợi là người trông coi sự vui vẻ, hạnh phúc của chúng sinh. Ngài hiền lành từ bi, còn được gọi với tên Vô Lượng Thọ tức nhân sinh vô hạn hay Vô Lượng Quang tức ánh sáng vô hạn.

Phật A Di Đà luôn mang thần thái hiền từ, ngài phổ độ chúng sinh, thông tường vũ trụ

Cũng giống như nhiều vị Phật khác, Phật bản mệnh A Di Đà tinh thông vạn vật, nhìn thấu được hồng trần kiếp người, tỏa ra hào quang chói lòa soi sáng tâm hồn vạn vật. 

Ngài là vị thần Phật bảo hộ cho những người cầm tinh Tuất và Hợi, ngài bảo vệ và dẫn dắt họ.

Năm nay, để được thuận lợi an toàn, bạn có thể chọn một chiếc mặt Phật bản mệnh trên loại đá mang nguồn năng lượng tương sinh với mạng ngũ hành của mình. Ở PDJ, những vị phật cao quý đều được tỉ mí đẽo tạc thủ công, giữ lại tinh hoa linh khí. Mọi loại đá đều có thể được dùng để khắc lên hình ảnh của đức phật nhằm hằng ngày cầu nguyện mong được sự che chở của ngài.

Phật bản mệnh A Di Đà được tạc trên các loại đá quý khác nhau

Nếu bạn còn không biết mình thuộc mệnh gì, phù hợp với loại đá nào thì hãy liên hệ ngay với Trang sức phong thủy PDJ. Đội ngũ giàu kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đá quý tâm linh sẽ giúp bạn chọn được một chiếc mặt Phật bản mệnh phù hợp nhất với mình.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook