Phật bản mệnh phù trợ tuổi Tý năm 2020 tấn tài tấn lộc


2020-04-25 09:58:37


Năm 2020 là một năm tương đối tốt của người tuổi Tý trong tử vi. Tuy nhiên, để gia tăng tài lộc, bản mệnh tuổi Tý nên kết hợp các vật phẩm phong thủy như Phật bản mệnh. Các sản phẩm này có thể giúp cho người tuổi Tý thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống bình an và gia đình hạnh phúc. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu Phật bản mệnh phù trợ cho tuổi Tí năm 2020 nhé!

Tử vi tuổi Tý năm 2020

Người tuổi Tý trong năm 2020 sẽ có tiền tài, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Sự nghiệp

Theo tử vi, năm 2020 người tuổi Tý có sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều thuận lợi. Mặc dù đây là năm phạm Thái Tuế của người tuổi Tý, tuy nhiên, sự nghiệp hay tài lộc của bản mệnh không quá khó khăn. Họ gặp được quý nhân phù trợ nên công việc khá suôn sẻ và thuận lợi.

Tài lộc 

Năm 2020, người tuổi Tý được nhiều quý nhân phù trợ, sự nâng đỡ từ những người đi trước. Vì thế, người tuổi Tý dễ dàng vượt qua những khó khăn trở ngại trên phương diện tài lộc.

Sức khỏe 

Đây là vấn đề cần đặc biệt chú ý của người tuổi Tý trong năm bản mệnh. Họ dễ bị thương tích trên người hoặc gặp các vấn đề sức khỏe không tốt. Lời khuyên cho họ trong năm 2020 là nên chăm chỉ đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Tình duyên 

Năm 2020 không phải là một năm quá tốt trong tình cảm của người tuổi Tý. Tuy nhiên, họ vẫn có thể chủ động làm thay đổi ít nhiều các mối quan hệ tình cảm. Tháng 12 âm lịch cũng được cho là tháng tốt trong tình duyên của người tuổi Tý. Họ có thể gặp được một nửa cuộc đời hoặc tình cảm gia đình có những bước tiến triển vượt bậc.

Người tuổi Tý năm 2020 tương đối thuận lợi về sự nghiệp, tài lộc

Ý nghĩa Phật bản mệnh phù trợ tuổi Tý năm 2020 

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn còn được gọi là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay. Trong tử vi, đây là vị Phật độ mệnh cho người tuổi Tý. Vì thế, các vật phẩm phong thủy như mặt Phật bản mệnh có thể giúp mang tới may mắn, sức khỏe, tấn tài tấn lộc cho người tuổi Tý năm 2020.

Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay chính là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Đây là một vị Phật của sự từ bi, nhân ái, nên ngài sẽ giúp người tuổi Tý khắc phục tật xấu đồng thời gia tăng thuận lợi trong công việc, mọi ước nguyện trong cuộc sống đều đạt được.

Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá tự nhiên

Trang sức phong thủy PDJ chuyên khắc những mặt Phật bản mệnh trên đá tự nhiên 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, vàng bạc, đá quý, trang sức phong thủy PDJ là cái tên uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng trong đó có mặt Phật bản mệnh.

PDJ cam kết 100% các sản phẩm Phật bản mệnh tại PDJ được làm từ đá tự nhiên. Điều này giúp mang lại đảm bảo về chất lượng. Không những thế, năng lượng tốt từ đá tự nhiên sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn cho người đeo.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý. Tùy theo năm sinh, người tuổi Tý sẽ thuộc một mệnh khác nhau trong ngũ hành. Vì thế, PDJ có rất nhiều mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cho tất cả các mệnh trong ngũ hành. 

Có một điều cần đặc biệt lưu ý khi đeo mặt Phật bản mệnh. Đó là cần nâng niu quý trọng mặt Phật. Và cần đặc biệt tránh các ý niệm xấu xa, gian ác. Đức Phật rất đáng tôn kính, vì thế, nên tháo đồ trang sức phong thủy có hình Ngài khi tiếp xúc với những nơi dơ bẩn. Có như vậy, những năng lượng tốt trong đá quý tự nhiên và sự giúp đỡ của Đức Phật mới phát huy hết tác dụng. 

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Các mẫu mặt Phật bản mệnh dành cho người tuổi Tý tại PDJ.

Hy vọng với các thông tin tử vi người tuổi Tý năm 2020 chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nếu cần tìm hiểu thêm các thông tin về Phật bản mệnh dành cho tuổi Tý hoặc các tuổi khác, mời tham khảo thêm tại Trang sức phong thủy PDJ nhé!

=> Xem thêm: Những lưu ý khi đeo mặt Phật bản mệnh, cách đeo mặt Phật bản mệnh đúng cách để thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook