Top 10 con giáp nên quan tâm tới phong thuỷ để tốt hơn


2019-01-02 12:08:20


Bạn thuộc con giáp nào? Bạn đã biết cần quan tâm đến những điều gì liên quan đến phong thủy để tốt hơn chưa? Hãy cùng xem 10 con giáp nên làm thế nào trong năm 2019 để mang lại sự may mắn cho mình nhé.

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý trong năm 2019 có vận mệnh rất tốt, nhiều cơ hội kiếm tiền vì vậy nên đầu tư nếu không sẽ lỡ mất thời cơ. Năm Hợi, tuổi Tý sẽ được thần Tài hộ mệnh, làm ăn dễ sinh lời, ổn định, rất có lợi về đường tài lộc.

tuoi ty năm 2019

Tuổi Tý trong năm 2019 nên đầu tư kinh doanh

Tuổi Tý có rất nhiều quý nhân phù trợ vì vậy bạn nên chơi với những người có thể giúp đỡ mình trong cuộc sống. Người mang tuổi Tý sẽ được sự che chở của tuổi Thân, Sửu, Thìn. Kết giao với những người tuổi này thì công danh sự nghiệp sẽ hanh thông, tình duyên suôn sẻ. Nếu muốn kết hôn thì chọn người tuổi Sửu, bởi họ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Các hướng thuận lợi cho người tuổi Tý là: Đông Nam,  Đông Bắc, Tây Bắc. Thêm vào đó, người tuổi Tý có thể đeo trang sức phong thủy, trồng cây hợp mệnh để gia tăng vượng khí cho mình.

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu năm 2019 có đào hoa chiếu mệnh, vì vậy rất thuận lợi trong đường tình duyên. Top 10 con giáp này nên yêu đương trong năm tới. Nếu yêu ai thì nên chủ động tìm tới họ, bạn sẽ được tình duyên viên mãn, hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

tuoi suu 2019 nen lam gi

Tuổi Sửu nên yêu trong năm 2019

Quý nhân của người tuổi Sửu là Tý, Dậu, Tỵ. Trong đó, bạn nên kết hôn với người tuổi Tỵ để có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Bạn nên đi về các hướng như Tây Bắc, Đông Nam để đón tiền tài.

3. Tuổi Dần

Năm Kỷ Hợi là năm không mấy tốt đối với người tuổi Dần, dễ có vấn đề về sức khỏe và sự an toàn. Vì vậy, bạn không nên xuất hành đi xa. Nếu bắt buộc phải đi, bạn nên mang theo trang sức hoặc vật phẩm phong thủy để bảo vệ và hộ mệnh cho mình. Đồng thời nên cẩn trọng, không đi một mình ở những nơi vắng vẻ.

 

tuoi dan khong nen di xa trong nam 2019

Tuổi Dần không nên đi xa trong năm 2019

Quý nhân của người mang tuổi Dần là Hợi, Tuất, Ngọ. Trong đó, bạn nên kết hôn với người tuổi Hợi để thuận lợi cả về mặt công việc và tình cảm. Hướng phù hợp là Tây Bắc, Nam, nên xuất hành theo hướng đó.

4. Tuổi Mão

Tử vi năm 2019 của tuổi Mão - top 10 con giáp vô cùng thuận lợi. Lời khuyên phong thủy trong năm nay cho người tuổi Mão là nên mua, bán bất động sản. Bởi nó rất có lợi cho bạn khi cát khí đang  bao trùm. Bạn cũng nên tiến hành bí mật, không nên cho cho nhiều người biết.

2019 cua tuoi mao

Tuổi Mão năm 2019 rất thuận lợi

Tuổi Mão nhận được sự phù trợ của người tuổi Mùi. Nếu kết hôn với người này sẽ vô cùng thuận lợi. Ngoài ra người tuổi Mão còn hợp với tuổi Tuất, tuổi Hợi trong đường làm ăn. Nên xuất hành theo hướng Tây Nam, Tây Bắc. Đeo vòng phong thủy cũng là việc người tuổi Mão nên làm.

5. Tuổi Thìn

Năm nay tuổi Thìn sẽ được dự báo là có nhiều biến động lớn. Nên cẩn trọng, cố gắng chăm chỉ và làm nhiều việc thiện để hướng vận số về mặt tích cực. Tận dụng khả năng của mình tạo ấn tượng với cấp trên là điều cần thiết. Nếu bạn có tham vọng hãy biết nắm bắt cơ hội nhé.

tuoi thin nam 2019

Tuổi Thìn năm 2019 có nhiều biến động

Tuổi Thìn có quý nhân là người tuổi Thân, Dậu, Tý. Đặc biệt, nên làm ăn với những người tuổi Thân, Tý để công việc trôi chảy, hanh thông. Hướng có quý nhân là Tây Nam, Tây, Bắc.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2019, tình duyên của người tuổi Hợi sẽ không mấy tốt đẹp, hay gặp buồn phiền. Vì vậy, thường xuyên xảy ra tranh cãi. Người tuổi Tỵ sẽ khó tìm được tình duyên như mong muốn vào năm này. Vì vậy, nếu còn độc thân thì đừng vội vã, nếu đã có người yêu bạn nên kiềm chế để bớt những tranh cãi không đáng.

tinh yeu cua tuoi ty 2019

Con đường tình yêu của tuổi Tỵ trong năm Kỷ Hợi gặp nhiều khó khăn

Trong 10 con giáp thì người tuổi Tỵ có quý nhân là người tuổi Dậu, Sửu, Thân. Trong đó, Tỵ nên kết hôn với Thân bởi dễ có cuộc sống hạnh phúc và bổ trợ nhau về đường công danh, sự nghiệp. Hướng xuất hành nên đi theo là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không hợp để tiến hành đầu tư trong năm 2019. Theo phong thủy, con giáp này sẽ gặp nhiều tai họa bất ngờ. Vì vậy có thể sẽ phá sản, tiêu tán tiền bạc. Người tuổi Ngọ cần đề phòng tiểu nhân, không nên nóng vội dù có cơ hội tốt.

2019 tuoi ngo nen lam gi

Tuổi Ngọ năm 2019 không hợp để tiến hành các hạng mục đầu tư

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Mùi và Tuất. Nên kết hôn với người tuổi Tuất để nhận được sự hậu thuẫn vững chắc, sống với nhau đến đầu bạc răng long, gia đình luôn hòa thuận. Người tuổi Ngọ nên xuất hành các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để có vận khí dồi dào. Kết hợp với việc đeo vòng phong thủy để thu hút tài vận.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bước sang năm mới hay gặp vấn đề về sức khỏe vì vậy không nên đi công tác lâu hay du lịch. Dù có đi đâu cũng cần cẩn thận và đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Thêm vào đó là tăng cường luyện tập thể dục để có sức khỏe dồi dào kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp sẽ giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

suc khoe cua tuoi mui 2019

Sức khỏe của tuổi Mùi trong năm 2019 không được tốt

Quý nhân của người tuổi Mùi là Mão, Ngọ, Hợi. Nếu kết hôn với người tuổi Mão, Ngọ, Hợi sẽ làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn. Trong năm này, người tuổi Mùi nên xuất hành theo hướng Đông, Nam, Tây Nam để đón vận khí tốt đẹp.

9. Tuổi Thân

Theo tư vi tuổi Thân - một trong top 10 con giáp có nhiều điềm báo khởi sắc. Tuổi Thân sẽ gặp được thời cơ làm ăn vô cùng lớn, vì vậy bạn nên biết cách nắm bắt, không để vuột mất cơ hội ngàn năm có 1 này. Trong năm người tuổi Thân nên tiến hành khởi nghiệp, đầu tư để thu nhiều lợi nhuận.

tuoi than 2019

Trong năm Kỷ Hợi, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều điềm báo khởi sắc

Tuổi Thân có quý nhân là người tuổi Tý, Thìn, Tị. Đặc biệt, sẽ rất có lợi về đường công danh nếu người tuổi Thân kết hợp với tuổi Thìn, Tý. Hướng xuất hành thuận lợi để đón quý nhân là Đông Nam và hướng Bắc.

10. Tuổi Dậu

Năm 2019, tuổi Dậu đặc biệt thích hợp với chuyện cưới chồng. Thêm vào đó, người tuổi dậu cũng dễ gặp người tâm đầu ý hợp và nên duyên đôi lứa. Vì vậy nếu cảm thấy hợp thì hãy tiến tới hôn nhân, bởi theo chiếu mệnh thì đây chính là người mình cần gặp. Nếu kết hôn sẽ có hạnh phúc lâu dài, viên mãn.

Tuổi Dậu năm 2019 nên cưới chồng

Người tuổi Dậu hợp với Sửu, Thìn, Tỵ. Nếu kết hợp với những người này thì vận khí sẽ hanh thông, cơ hội sáng láng. Hướng thích hợp để xuất hành là Đông Nam, Đông Bắc. Thêm vào đó, người tuổi Dậu nên đeo trang sức phong thủy, trồng các cây phong thủy trong nhà để thu hút nhiều tài lộc, tránh tai ương.

Trên đây là những việc phong thủy mà 10 con giáp nên quan tâm để tốt hơn trong năm 2019. Chúc bạn có một năm đạt cát đại lợi, mọi sự hanh thông, may mắn, tiền tài sự nghiệp luôn suôn sẻ.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook