Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Dậu


2019-12-02 14:50:00


Xem tử vi năm 2020 cho người tuổi Dậu có ý nghĩa to lớn. Nó không chỉ giúp cho bản mệnh biết được lộ trình vận hạn của mình mà còn biết được sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế hay không, để từ đó có những quyết định sáng suốt cho các hoạt động của mình.

Tổng quan chung về tử vi năm 2020 của người tuổi Dậu

Trong năm 2020, tuổi Dậu gặp cục diện Tương Phá, hạn Thái Tuế lơ lửng trên đầu, vì thế nên bản mệnh dễ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn, có thể gặp khủng hoảng tài chính nếu như chi tiết không cân nhắc và tính toán hợp lý.

Về phương diện sức khỏe thì những người tuổi Dậu trong năm Canh Tý cần hết sức chú ý sức khỏe của mình, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến hô hấp. Bản mệnh thường cảm thấy không khỏe, trạng thái tinh thần không tốt dễ dẫn đến phá tài hại thân.

Xem tử vi năm 2020 cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm 2020 với nhiều biến cố

Về vận trình tình duyên, vì có sao Thiên Hỷ nên những người tuổi Dậu khá đào hoa, bạn có thể gặp đối tượng hợp ý mình tại nhiều cuộc vui, giao lưu bạn bè. Chuyện tình cảm có thể tiến triển nhanh chóng nhưng bản mệnh cũng nên thận trọng, giữ mình để tránh thị phi, rắc rối.

Trong năm 2020, tuổi Dậu cần tránh đi đến những khu vực âm u hoặc ẩm ướt, không nên đi tới những khu vực ven sông hoặc những nơi nhiều người hỗn tạp như quán bar, quán rượu để tránh những chuyện rắc rối không cần thiết.

Tổng quan tử vi các tháng của tuổi Dậu năm 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý 2020, những người tuổi Dậu phải đối diện với nhiều rắc rối và phiền não liên quan đến mọi vấn đề trong cuộc sống. Bản mệnh không tập trung vào công việc cho nên kết quả không như ý và dễ bị khiển trách từ cấp trên, đồng nghiệp.

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Trong tháng 2/2020 âm lịch, vận thế của người tuổi Dậu vẫn khá ảm đạm, tình hình tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan. Trong công việc họ không được đánh giá cao, thậm chí để lại nhiều ấn tượng không tốt cho lãnh đạo, đồng nghiệp.

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Trong tháng 3 này, bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc trên phương diện tình cảm và sức khỏe. Người độc thân thì dễ gặp được đối tượng phù hợp, những người có gia đình thì cuộc sống hôn nhân cũng ổn định, hạnh phúc.

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Dậu trong tháng 4 năm 2020 có dấu hiệu đi lên trong, tuy nhiên sự nghiệp vẫn không ở vào thời điểm lý tưởng, đặc biệt là trong nửa cuối tháng dễ có biến động lớn. Thu nhập tăng lên so với tháng trước, nhưng bản mệnh tại chịu áp lực từ công việc khiến tâm trạng bất ổn, căng thẳng.

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu​

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Vào thời điểm tháng 5 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ, không có khởi sắc, tiểu nhân dèm pha, khiến bạn lỡ mất nhiều cơ hội quý thậm chí lại bị đồng nghiệp nghi kỵ.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Tới tháng 6, tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được khả quan. Nhờ có Thần Tài phù trợ mà những người làm kinh doanh làm ăn có lãi, tìm được những đối tác hợp tác ưng ý giúp tài lộc thăng tiến. 

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Dậu trong tháng 7 năm 2020 có dấu hiệu phát triển đi lên. Tình cảm thì không có nhiều biến động, chủ yếu là bình ổn. Trong công việc bản mệnh thể hiện sự năng nổ, nhiệt tình và gặt hái nhiều thành tích nên được cấp trên đánh giá cao.

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Trong tháng 8 âm lịch, tài lộc của người tuổi Dậu có điểm sáng, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại giảm sút ít nhiều nhưng không quá đáng lo. 

Về vấn đề sức khỏe, con giáp này không mắc phải những căn bệnh khó chữa trị nhưng dễ bị tổn thương bên ngoài do đó khi đi đường cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông để tránh những sự cố không mong muốn.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Bước vào tháng 9 âm lịch năm 2020, tuổi Dậu gặp vướng mắc trong sự nghiệp, do vậy nên tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng theo. Sự nóng nảy, bốc đồng của bản mệnh khiến họ dễ làm rạn nứt mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Tháng 10 âm lịch, về tổng thể, vận thế của những người tuổi Dậu có dấu hiệu đi xuống, sức khỏe giảm sút, tình cảm bất ổn.

Những người còn độc thân có thể phải chịu áp lực lớn do cha mẹ và người lớn mang lại, nên luôn trong trạng thái ức chế, mệt mỏi. Những người đã có gia đình dễ rơi vào những mối quan hệ phức tạp, ảnh hưởng đén hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có những dấu hiệu tích cực trong tháng 11 Âm lịch năm Canh Tý. Tình cảm thì vẫn đi xuống, không có bước tiến triển tích cực.

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương Ngọc Phỉ Thúy PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương Ngọc Phỉ Thúy PDJ​

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Vào tháng cuối cùng trong năm Canh Tý, mọi phương diện của người tuổi Dậu đều có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là trên hai phương diện tài lộc và tình cảm giúp họ giải tỏa những ức chế trong lòng bấy lâu.

Trên đây là khái quát tử vi năm 2020 cho những người tuổi Dậu và chi tiết từng tháng trong năm 2020. Theo dõi vận trình tử vi của mình để có những hướng hoạt động đúng đắn, bạn nhé!

Trang sức PDJ - đơn vị có hơn 30 năm trong ngành trang sức vàng bạc, đá quý, phong thủy luôn hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook