Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mùi


2019-11-28 10:01:34


Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mùi về cơ bản thuận lợi song vẫn cần đề phòng hung hiểm do tiểu nhân mang tới. 

Khái quát tử vi tuổi Mùi năm canh tý 2020

Người tuổi Mùi  gặp năm Canh Tý, thiên can Canh Kim lộ xuất Thương Quan, còn địa chi Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài và Tý Mùi tạo nên cục diện Tương Hại. Vì thế trong năm Canh Tý, người tuổi Mùi vẫn có thể gặt hái thành công. thành đạt, thuận lợi trong làm ăn buôn bán.

Vì năm nay là năm phạm cục diện Hại Thái Tuế nên tuổi Mùi cần đề phòng sự hãm hại của tiểu nhân do họa ngầm mang tới. Thương Quan chiếu mệnh là đại diện thị phi, rắc rối, vì thế, trong năm 2020, dù việc làm ăn, lợi lộc có sự phát triển thì người tuổi Mùi vẫn dễ gặp họa.

Thêm vào đó, Thái Tuế cũng khiến cho người tuổi Mùi phạm đào hoa, vì vậy bản mệnh cần phải chú ý biết giữ mình, tránh xa tửu sắc để không phạm phải những rắc rối không mong muốn. Tốt nhất chỉ nên giữ những mối quan hệ tốt còn những mối quan hệ tiêu cực thì nên giảm thiểu và chấm dứt.

Trong năm Canh Tý, người tuổi Mùi tránh đến những nơi ẩm thấp hoặc có nhiều nước, khiến cơ thể khó thích nghi hoặc mang đến những tai họa ngầm. Tốt nhất nên tập luyện thể thao, tham gia các hoạt động dã ngoại để tăng cường sức khỏe.

Vận hạn tử vi tuổi Mùi năm 2020

Cả nam và nữ tuổi Mùi trong năm 2020 đều gặp hạn Ngũ hộ. Đây là hạn thiên về tiền bạc, mất của. Người gặp hạn Ngũ Hộ sẽ bị mất tiền bạc, mất của hoặc mua phải những loại hàng hóa kém chất lượng gây hao hụt tài chính. Tốt nhất khi vướng phải hạn này không nên đầu cư tiền bạc tránh mất mát. Mua hàng hóa nên cẩn thận, tránh mua hàng không có hóa đơn. Không nên cho người lạ ngủ nhờ vì có thẻ nảy sinh điều không mong muốn.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Đeo Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật tuổi Mùi giúp hóa hung thành cát

Cách giải hạn tốt nhất là sống hướng thiện, từ bỏ nghiệp duyên, hạn chế giao dịch với những người tiểu nhân, lòng dạ hẹp hòi. Nếu có tiền thì nên mua bảo hiểm hoặc gửi ngân hàng sẽ tốt hơn là đầu cơ.

Xem tuổi xông đất cho gia chủ tuổi mùi 2020

Người đến xông đất ngày đầu năm mới có ý nghĩa rất quan trọng, mang đến cho gia chủ tài lộc, thuận lợi trong làm ăn buôn bán. Do đó xem tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Mùi năm 2020 rất được quan tâm.

Theo quan niệm, chọn người hợp tuổi xông đất với gia chủ sẽ dựa vào thiên can, địa chi và ngũ hành. Khi chọn người xông đất nên chọn người có những yếu tố hợp với gia chủ để mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Tân Mùi thì nên mời các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2020. (Trích tử vi lý số).

Bảng danh sách các tuổi xông nhà hợp với gia chủ Tân Mùi năm 2020 như sau:

 

Năm sinh

Tuổi

Mệnh

Điểm

2000

Canh Thìn

Bạch Lạp Kim

9

1995

Ất Hợi

Sơn Đầu Hỏa

9

1992

Nhâm Thân

Kiếm Phong Kim

9

1971

Tân Hợi

Thoa Xuyến Kim

9

1956

Bính Thân

Sơn Hạ Hỏa

9

2001

Tân Tỵ

Bạch Lạp Kim

8

1986

Bính Dần

Lộ Trung Hỏa

8

1979

Kỷ Mùi

Thiện Thượng Hỏa

8

1978

Mậu Ngọ

Thiện Thượng Hỏa

8

1964

Giáp Thìn

Phú Đăng Hỏa

8

1963

Quý Mão

Kim Bạch Kim

8

1962

Nhâm Dần

Kim Bạch Kim

8

 

Như vậy, tổng quát lại thì năm Canh tý những người tuổi Mùi sẽ có một năm thuận lợi, và phát triển so với các năm trước đó. Tuy nhiên cần đề phòng hạn Ngũ Hộ để hạn chế những hao hụt về tài sản, trộm cắp, hao tài tốn của. Việc đeo Phật bản mệnh và những món đồ phong thủy hợp tuổi Mùi sẽ giúp phần nào hóa giải những vận hạn, chuyển dữ hóa lành, mang lại may mắn, thành công cho gia chủ.

Trang sức phong thủy PDJ cung cấp và chế tác theo yêu cầu các loại đồ trang sức, đồ phong thủy hợp với cung mệnh của từng người. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Bài viết khác

Sản phẩm liên quan

pdj facebook