Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Ngọ


2019-12-23 16:12:46


Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020 dự báo con giáp này xung Thái Tuế, hung tinh đeo bám nên mọi sự khó khăn chồng chất. Để tìm hiểu kỹ hơn về tử vi người tuổi Ngọ năm 2020, mời các bạn tham khảo những thông tin mà Trang sức phong thủy PDJ chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Ngọ thật sự không suôn sẻ khi dễ bị quyền lực lớn hơn chèn ép. Năm nay, bạn nên biết kiềm chế, không để xảy ra xung đột với các cơ quan hành pháp chấp pháp, tránh rước họa vào thân. Tốt nhất, trong năm 2020, bạn nên án binh bất động, làm tốt công việc của mình. Năm nay, bạn có thể có sự chuyển đổi về công việc, tuy nhiên, cần luôn sẵn sàng tinh thần để có thể đối phó với những đổi mới này.

Nếu là người làm ăn, kinh doanh, năm 2020, người tuổi Ngọ không nên đầu tư làm ăn mạo hiểm, dễ bị lừa gạt dẫn tới hao tổn kinh tế.

Về tài vận, năm 2020 là năm không được vượng đối với người tuổi Ngọ. Đây là một năm cần chăm chỉ, cực khổ, gian nan mới kiếm được tiền bạc. Bạn cần lưu ý, tập trung và án binh bất động làm tốt công việc mình đang có thay vì cố gắng tìm cách kiếm tiền từ nghề tay trái hoặc đặt vận may vào đỏ đen.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới sức khỏe bản thân hơn, không nên dùng các chất kích thích hay uống nhiều bia rượu. Đặc biệt, tránh việc không kiểm soát tốt cảm xúc bản thân dẫn tới gây khó chịu, tích tụ bệnh tật trong người. Cần tránh đến những nơi có ao hồ, sông suối, nơi ẩm ướt, âm u để tránh gặp hạn nước và một số bệnh tật không tốt. Thêm nữa, cần phải cẩn thận bảo vệ tài sản, đề phòng mất cắp, hao tổn kinh tế bản thân và gia đình.

        

 Xem tử vi 2020 tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020 theo từng tuổi 

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ – Sinh năm 1942 – Dương Liễu Mộc

Người tuổi Nhâm Ngọ là những người sinh năm 1942. Năm 2020 là năm không thuận lợi đối với người tuổi Nhâm Ngọ.

Năm 2020, tinh thần của người tuổi Nhâm Ngọ không được tốt. Bạn thường cảm thấy buồn vui thất thường, trí nhớ suy giảm, bế tắc. Cùng với đó, người tuổi Nhâm Ngọ thường xuyên xung đột với con cháu, gia đình bởi sự cố chấp, can thiệp quá sâu vào chuyện cá nhân của các thành viên trong gia đình.

Về sức khỏe, năm 2020, người tuổi Nhâm Ngọ 1942 dễ gặp nhiều bệnh tật. Bên cạnh đó, do tuổi tác tăng nên khả năng vận động, chức năng gan thận… suy giảm. Vì vậy, cần lưu ý chế độ ăn uống cân bằng và luyện tập thể dục thể thao phù hợp.

Về chọn tuổi xông đất, năm 2020, người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn người tuổi: Nhâm Thìn (2012), Nhâm Ngọ (2002), Ất Hợi (1995), Nhâm Tuất (1982), Ất Ty. (1965), Nhâm Thìn (1952), Nhâm Ngọ (1942), Ất Hợi (1935), Nhâm Tuất (1922) để xông đất trong năm mới.

    Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát - Tuổi Ngọ PDJ

Mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát phù trợ cho tuổi Ngọ

Cùng với đó, để giảm thiểu những điều thiếu may mắn, suôn sẻ trong năm 2020, người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn đeo những món đồ trang sức hoặc vật phẩm từ đá phong thủy như: mặt phật của ngàiĐại Thế Chí Bồ Tát. Mặt phật này có Đại Thế Chí Bồ Tát, hiện thân của ánh sáng trí tuệ, sẽ giúp độ mệnh và che chở trong cuộc sống của bạn, giúp bạn gặp nhiều bình yên, sức khỏe và may mắn.

Tử vi 2020 tuổi Giáp Ngọ – Sinh năm 1954 – Sa Trung Kim

Tiến sang năm 2020, người tuổi Giáp Ngọ 1954 vận trình khá tệ. Sát khí vây hãm, sức khỏe phát sinh nhiều vấn đề, dễ bệnh tật, thậm chí có thể phải ra vào viện, nằm liệt giường. Bản mệnh năm nay tâm tính thay đổi, sống hướng nội, không thích chuyện trò với mọi người, có nhiều tâm sự trong lòng. Tình cảm gia đình xa cách, không mấy gần gũi với người thân.

Về mặt tài chính, không nên lo chuyện bao đồng, cũng đừng đầu tư kinh doanh cổ phiếu, cẩn thận bị lừa gạt tiền bạc. Đừng nhẹ dạ cả tin mua những loại thực phẩm chức năng vô thưởng vô phạt. Người nhà nên chú ý đến thay đổi tâm lý của mệnh chủ. Hãy xóa bỏ tình trạng này thu hút vận may về sức khỏe và tài lộc đến với mình bằng cách sử dụng những trang sức phong thủy hoặc vật phẩm phong thủy nhé.

Những trang sức, vật phẩm phong thủy được mọi người ưa chuộng hiện nay là vòng đá mắt hổ, vòng đá mã não. vòng đá thạch anh, tháp văn xương, cầu đá phong thuỷ,...

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nên chọn các tuổi : Nhâm dần (1962), Bính Tuất (1946),  Kỷ Dậu (1969), Nhâm Tuất (1982) để chọn tuổi xông đất cho gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn nữa nhé.

Tử vi 2020 tuổi Bính Ngọ – Sinh năm 1966 – Thiên Hà Thủy

Vận trình năm 2020 của Bính Ngọ không có gì nổi bật. Sự nghiệp khó bề cất cánh do tiểu nhân ngáng trở, không phát huy được hết năng lực của mình, thành tích làm việc giảm sút rõ rệt. Bản mệnh dễ nảy sinh bất đồng với cấp trên.  

Thời gian rảnh nên tìm đọc hoặc đăng ký học thêm các lớp bồi dưỡng kiến thức liên quan, nâng cao khả năng chuyên môn cho mình. Hãy giữ thái độ khiêm tốn cầu thị, lắng nghe ý kiến của người khác, đừng tự vỗ ngực cho mình là giỏi.

Về cuối năm, vận trình có phần khởi sắc hơn, sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió, song cần chú ý đừng vì bận rộn công việc mà quên chăm sóc sức khỏe. Cần giữ chế độ sinh hoạt lành mạnh, hạn chế hút thuốc, uống rượu bia.

Về chọn tuổi xông đất cho tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn các tuổi sau đây để được tương hợp trong năm 2020 nhé: Giáp Dần(1974), Đinh Mùi (1967), Tân Dậu (1981), Mậu Tuất (1958).

Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ – Sinh năm 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi Mậu Ngọ là những người sinh năm 1978. Trong nửa đầu năm Canh Tý 2020, người tuổi Mậu Ngọ vận trình thăng trầm bất động, dễ vướng phải những trở ngại, khó khăn, phải đối mặt với nhiều lựa chọn như thay đổi công việc, đầu tư tài chính, tiến tới hôn nhân….

Về phương diện tài chính, con giáp này chưa biết kiểm soát thói quen mua sắm chi tiêu của mình cho lắm. Khi tiêu tiền hiếm khi xem xét về nhu cầu sử dụng, mua rồi mới tiếc, mới hối hận vì tiêu tiêu không đúng chỗ.

Theo đó, trong năm Canh Tý này, tuổi Mậu Ngọ 1978 nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng đem lại may mắn, xua đi những tà khí không tốt như vòng đá phong thủy, mặt phật bản mệnh, tỳ hưu may mắn…

        Cặp Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long PDJ

Cặp Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long giúp đem lại may mắn cho tuổi Mậu Ngọ-1978

Với những người tuổi Mậu Ngọ còn đang đi học, đang phấn đấu cho sự nghiệp, đang chuẩn bị cho những đợt xét lên lương, lên chức quan trọng thì nên sử dụng vật phẩm Tỳ Hưu để công danh như ý, thẳng tiến không lùi.

Riêng về đường tình duyên, hôn nhân của tuổi này có thể nảy sinh những biến cố bất ngờ, dễ rạn nứt tình cảm dẫn đến chia tay. Mậu Ngọ 1978 cần dành thêm thời gian ở bên người ấy, đừng để những chuyện vụn vặt làm ảnh hưởng đến tình yêu.

Về chọn tuổi xông nhà, năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ nên chọn các tuổi: Bính Tuất (1946), Canh Dần(1950), Mậu Tuất (1958), Tân Mùi (1991) để xông đất cho năm mới gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ – Sinh năm 1990 – Lộ Bàng Thổ

Người tuổi Canh Ngọ là những người sinh năm 1990.

Năm 2020 là năm khá tốt với người tuổi Canh Ngọ 1990 khi có nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ, sự nghiệp có khả năng thăng tiến. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu trong năm nay, bạn cần nỗ lực hết sức và lượng sức mình, tránh trèo cao ngã đau.

         Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Nâu Đỏ Vip PDJ

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Nâu Đỏ Vip PDJ sẽ hút tài lộc cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ trong năm 2020 này nên chọn cây tài lộc trong nhà để tăng may mắn và tài lộc vì ý nghĩa cái tên của cây - đem lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Việc sở hữu một cây tài lộc tươi tốt sẽ tượng trưng cho sự sung túc, đem lại nguồn cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh. Mỗi cây đều có những chùm quả xanh bóng như những túi tiền, tượng trưng cho khả năng giữ lại tài lộc. 

Về chọn tuổi xông đất, năm 2020, người tuổi Canh ngọ nên chọn các tuổi: Nhâm Dần (1962), Nhâm Thân(1992), Bính Dần (1986), Canh Thìn (2000) để xông đất cho gia đình mình.

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ – Sinh năm 2002 – Dương Liễu Mộc

Người tuổi Nhâm Ngọ là những người sinh năm 2002.

Với những người còn đang đi học, năm 2002 sẽ hanh thông, thuận lợi trong con đường học hành, thi cử, nhưng không nên vì thế mà tự mãn, cao ngạo. Năm 2020, người tuổi Nhâm Ngọ có thể có những thay đổi tâm lý bất ổn,dễ xuất hiện trạng thái bất mãn, phản nghịch. Vì vậy, cha mẹ nên lưu ý để đồng hành cùng người tuổi Nhâm Ngọ để đi đúng hướng.

Với những gợi ý về vòng phong thủy đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe trên đây phù hợp với tuổi Ngọ của PDJ, hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích hơn khi xem tử vi 2020 cho tuổi Ngọ. Hãy ghé qua các cơ sở của Trang sức phong thủy PDJ hoặc website: https://pdj.vn/ của chúng tôi để tìm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook