Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Sửu


2019-12-11 11:29:38


Tử vi năm 2020 tuổi Sửu cho thấy con giáp này sẽ gặp không ít biến động trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu có được sự quyết tâm và cố gắng thì tuổi Sửu vẫn có thể đạt được những thành công nhất định trong năm này. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng với  Trang sức phong thủy PDJ  để tìm hiểu kỹ hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi Sửu nhé.

Những điều cần biết về Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Bước sang năm 2020 – năm Canh Tý, người tuổi Sửu được dự đoán sẽ có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Trong công việc, tuổi Sửu sẽ đạt được những hiệu quả khả quan nếu hợp tác làm việc. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh buôn bán thì sẽ thấy được mức lợi nhuận tăng lên một cách đáng kể. Hơn nữa, bản mệnh trong năm 2020 của con giáp này có thứ Tài Vượng. Chính vì vậy trong các dự án ẩm thực hay thủy lợi sẽ gặt hái được nhiều tài lộc. 

Về chuyện học hành của người tuổi Sửu trong năm 2020 là rất tốt. Những thành quả đạt được trong năm này sẽ mang đến sự hài lòng cho con giáp này. Đây cũng là một trong những nền móng vững chắc cho sự nghiệp về sau.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Sửu PDJ

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Sửu​ PDJ

Tình duyên của tuổi Sửu trong năm 2020 cũng không được gọi là đào hoa. Theo tử vi, con giáp nam so với con giáp nữ trong năm này sẽ có nhiều cơ hội tình duyên hơn hẳn.

Vấn đề sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2020 cũng là vấn đề cần được quan tâm. Do Thái Tuế Tý Thủy gây ảnh hưởng, những áp lực khiến cho tinh thần của con giáp này luôn căng thẳng. Từ đó khiến cho sức khỏe phần nào bị sa sút. Cách tốt nhất là con giáp này cần phải biết cân bằng mọi thứ, có chế độ nghỉ ngơi và làm việc phù hợp. Có như vậy mới cải thiện được tình hình sức khỏe và tạo được niềm vui trong cuộc sống của mình.

Bên cạnh những may mắn, trong năm 2020 người tuổi Sửu cũng cần lưu ý đến họa khẩu thiệt thị phi trong công việc. Với những lời nói và hành động cần hết sức cẩn trọng. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên hạn chế nói nhiều, thực hiện chủ trương nói ít làm nhiều để tránh mắc sai lầm khiến kẻ xấu có cơ hội xúc xiển.

Tử vi tuổi Sửu năm 2020 theo từng tuổi

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2020

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 có mệnh Tích Lịch Hỏa. Đây là giai đoạn có những thay đổi tâm sinh lý mạnh. Nếu không tự ý thức được con giáp này sẽ rất dễ sa đà vào những thứ vô bổ. Để tránh tình trạng này, cha mẹ hãy chú ý quan tâm, chia sẻ và có những định hướng đúng đắn dành cho trẻ. 

Kỷ Sửu trong năm 2020 có thể lựa chọn Mậu Thân, Ất Tỵ, Đinh Tỵ... là những con giáp tốt để xông đất.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 cho thấy vận hạn của con giáp này trong năm nay là bị hao tài, mất của. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Đồng thời, sử dụng những trang sức phong thủy đeo bên người như: vòng, nhẫn cũng là sự lựa chọn đúng đắn để giải vận hạn, giảm trừ tai ách cho con giáp này trong năm 2020.

Tháp Văn Xương Đá Aven 01 PDJ

Tháp Văn Xương - vật phẩm phong thủy cho tuổi Sửu

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020

Đinh Sửu sinh năm 1997. Trong năm 2020 là giai đoạn đầu khi bước chân vào trường đời. Với sự mới mẻ và non nớt, con giáp này sẽ có ít nhiều cảm thấy hoang mang trong việc định hướng tương lai. Hãy thật cẩn trọng trong mọi quyết định và đừng ngại tham khảo những ý kiến những người từng đi trước để có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Đinh Sửu trong năm 2020 nên lựa chọn Nhâm Thân, Ất Sửu xông đất để mang lại may mắn nhé.

Vận hạn năm 2020 của tuổi Đinh Sửu 1997 là về vấn đề tình cảm. Thay vì mất thời gian về chuyện yêu đương thì tuổi này nên dành thời gian cho công việc để đạt được những thành tựu xứng đáng. Khi chưa sẵn sàng thì không nên bắt đầu cuộc tình mới.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020

Ất Sửu sinh năm 1985. Năm 2020 sẽ có nhiều điều mới mẻ trong sự nghiệp của con giáp này. Về cơ bản, tuổi Ất Sửu sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và luôn có những cơ hội làm việc tốt. Bên cạnh sự nghiệp, người tuổi Ất Sửu trong năm 2020 còn có đường tình duyên khá thuận lợi.

Những con giáp khá đẹp để tuổi Ất Sửu lựa chọn xông đất trong năm 2020 đó là Canh Thìn, Canh Tý, Mậu Thân, Nhâm Thân, Ất Sửu.

Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 cần chú ý hơn tới sức khỏe. Năm này việc kinh doanh kỵ với đường thủy. Chính vì vậy cần tránh những gì liên quan đến sông nước để đề phòng tai ương.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973. Vận mệnh năm 2020 của tuổi Quý Sửu tương đối tốt. Tuy nhiên sự sung túc của con giáp này từ việc nỗ lực làm ăn chứ không thể trông chờ vào vận may. 

Tuổi Quý Sửu cũng cần lưu ý trong mọi mối quan hệ trong năm 2020, cẩn trọng khi kết giao để đề phòng tối đa sự bất trắc có thể xảy ra. Để cải thiện vận may của con giáp này, bạn cũng có thể tìm đến những đồ trang sức phong thủy để đặt trong phòng làm việc hay đeo trên người như: Vòng phong thủy, nhẫn phong thủy, đá thạch anh để bàn....

Tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2020 cần lựa chọn những tuổi xông đất tốt như: Ất Tỵ, Đinh Dậu, Bính Thân...

Trang sức phong thủy là vật đồng hành đáng tin cậy cho người tuổi Sửu trong năm 2020

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2020

Năm 2020 là năm khá thịnh vượng đối với tuổi Tân Sửu 1961. Con giáp này luôn có quý nhân phù trợ nên cần cố gắng nắm bắt những cơ hội để thăng tiến. Bên cạnh đó, người tuổi Tân Sửu cũng nên biết chọn bạn mà chơi, đề phòng kẻ xấu. 

Con giáp này trong năm 2020 sẽ gặp một chút vận hạn về sức khỏe. Vì vậy cần hết sức chú ý về chế độ ăn uống và sinh hoạt để có một cơ thể khỏe mạnh.

Tân Sửu 1961 trong năm 2020 nên lựa chọn Bính Thân, Tân Tỵ, Ất Tỵ, Nhâm Thân là những con giáp tốt để xông đất.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2020

Kỷ Sửu sinh năm 1949. Tính đến năm 2020 thì người sinh năm Kỷ Sửu đã già. Vì vậy, sức khỏe của con giáp này có phần sa sút. Chính vì vậy điều quan trọng trong giai đoạn này là cần chú ý đến sức khỏe, không nên hoạt động quá sức và hãy cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Trên đây là tổng quan tử vi cho người tuổi Sửu năm Canh Tý 2020. Hy vọng những thông tin mà Trang sức phong thủy PDJ cung cấp sẽ giúp bạn biết được vận hạn, từ đó có thể đưa ra được những hành động đúng đắn, có lợi nhất cho bản thân.

Trang sức phong thủy PDJ là một đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vàng, bạc, đá quý , đồ phong thủy. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong năm Canh Tý 2020.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook