Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tỵ


2019-12-23 15:05:27


Năm 2020 được xem là năm nhiều may mắn và cơ hội đối với người tuổi Tỵ. Năm nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, dễ dàng, rộng mở hơn so với các năm trước đó. Vì vậy, năm 2020 dự đoán là một năm bình ổn đối với những người tuổi Tỵ. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về tử vi người tuổi Tỵ năm 2020, mời các bạn tham khảo những thông tin mà Trang sức phong thủy PDJ chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, năm 2020, mặc dù vẫn gặp một số khó khăn nhưng vẫn có sự tiến bộ trong sự nghiệp của bạn. Đối với những người làm công ăn lương, bạn nên chú trọng tới việc làm tốt từ những việc nhỏ nhất để có thể có được sự thay đổi lớn thay vì chờ đợi những điều biến chuyển lớn lao. Nếu có ý định thay đổi công việc thì bạn không nên thực hiện trong năm nay bởi không khả thi. Nếu là người kinh doanh, bạn nên thận trọng trong lựa chọn đối tác, ký kết hợp đồng để tránh những tổn thất không đáng có.

Về tài lộc, năm 2020, bạn có thu nhập tương đối ổn định, thậm chí là tốt hơn so với các năm trước. Tuy nhiên, trong năm nay, chi phí mà bạn cần dùng tới cũng tăng lên, vì vậy, bạn cần có kế hoạch để cân bằng kinh tế của bản thân mình.

Về tình cảm, năm 2020 là năm không được suôn sẻ lắm đối với chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ. Với những người đang yêu có thể gặp khủng hoảng nếu không thường xuyên chăm sóc và vun vén cho mối quan hệ tình cảm của mình. Với những người tuổi Tỵ đã có gia đình, năm 2020 rất có thể gặp phải trắc trở bởi những mối quan hệ khác nên bạn cần cẩn trọng, cởi mở và chia sẻ với nhau nhiều hơn để tăng thêm tình cảm gắn kết.

Về sức khỏe, về cơ bản, năm 2020, người tuổi Tỵ không gặp các vấn đề sức khỏe quá lớn nhưng vẫn có những vấn đề nhỏ xảy ra. Chính vì vậy, bạn vẫn cần phải chú ý tới các biến đổi nhỏ trong cơ thế của mình để có sự ứng biến kịp thời, đảm bảo sức khỏe của mình.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tỵ PDJ

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tỵ PDJ

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2020 theo từng tuổi

Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ – Sinh năm 1941 – Bạch Lạp Kim

Người tuổi Tân Tỵ là những người sinh năm 1941. Nhìn chung, năm 2020 là một năm tốt với người tuổi Tân Tỵ bởi cả sức khỏe lẫn điều kiện vật chất đều có xu hướng phát triển.

Về cơ bản, người tuổi Tân Tỵ là những người có tâm tính tốt, hiền lành, nhiệt tình và hay giúp đỡ mọi người xung quanh nên luôn được quý mến. Để làm phong phú hơn cuộc sống của mình, bạn có thể chủ động lên kế hoạch làm những việc mình thích, rèn luyện để cải thiện cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Về chọn tuổi xông đất, năm 2020, người tuổi Tân Tỵ nên chọn các tuổi: Tân Sửu (1961), Ất Sửu (1985), Canh Thìn (1940), Mậu Thân (1968), Bính Thìn (1976), Nhâm Thân (1992) để xông đất đầu năm 2020 nhé.

Tử vi 2020 tuổi Quý Tỵ – Sinh năm 1953 – Trường Lưu Thủy.

Người tuổi Quý Tỵ là những người sinh năm 1953. Năm 2020 là năm không có gì đáng lo đối với người tuổi Quý Tỵ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới các mối quan hệ xã hội, tránh vướng phải thị phi. Tốt nhất, bạn nên hạn chế lo chuyện bao đồng, hãy nói ít làm nhiều là hơn.

Về chọn tuổi xông đất, năm 2020, tuổi Quý Tỵ nên chọn các tuổi:Ất Sửu (1985) , Nhâm Thân (1992), Ất Mùi (1955), Canh Tuất (1970), Qúy Dậu (1993), Giáp Tý (1984) để xông đất cho gia đình mình.

Để giảm thiểu những xui xẻo, không may mắn trong năm 2020, người tuổi Quý Tỵ có thể sử dụng các loại vòng đá phong thủy như: vòng đá mã não, đá thạch anh...để giúp sức khỏe được tốt hơn.

Để giảm thiểu những xui xẻo, không may mắn trong năm 2020, người tuổi Quý Tỵ có thể sử dụng các loại vòng đá phong thủy như vòng đá mã não, vòng đá thạch anh,...để giúp sức khỏe được tốt hơn.

    Vòng Tourmaline 6 ly PDJ

Vòng Tourmaline 6 ly PDJ

Không chỉ có ý nghĩa là một món đồ trang sức, tuổi  Quý Tỵ trong năm 2020 còn có thể sử dụng vòng đá tourmaline như là một phương pháp detox cơ thể hiệu quả và có công dụng rất tốt đối với việc giảm cân.Tia hồng ngoại được phát ra từ loại đá này giúp tuần hoàn và lưu thông máu, giúp độc tố được thoát ra ngoài, mang lại cho cơ thể sự nhẹ nhõm, thoải mái không còn mụn nhọt. Đeo vòng tourmaline còn giúp phải đẹp ngăn ngừa quá trình lão hóa,giúp cho các bệnh về tiêu hóa, dạ dày được tốt hơn.

Tử vi 2020 tuổi Ất Tỵ – Sinh năm 1965 – Phú Đăng Hỏa

Người tuổi Ất Tỵ là những người sinh năm 1965. Năm 2020, người tuổi Ất Tỵ cần phải đặc biệt cẩn trọng bởi đây là năm đại hung đối với bạn, vận khí kém. Nếu có ý định thay đổi công việc trong năm 2020, bạn nên cân nhắc kỹ, không nên chủ động thay đổi công việc nếu chỉ vì những lý do cá nhân không quá cấp thiết.

Về tài lộc, để có thể đạt thế cân bằng trong năm 2020, bạn nên chủ động lên kế hoạch, cân nhắc mọi thứ theo kế hoạch hợp lý trước khi làm bất kỳ điều gì. Nhìn chung, năm 2020, sự kiên trì và nghị lực sẽ giúp bạn đạt được sự ổn định lâu dài và gặt hái được thành công trong công việc, tài lộc.

Trong chuyện tiền bạc nên để mình nắm thế chủ động, chú ý cân nhắc mọi phương án trước khi làm bất cứ điều gì. Biết đủ là đủ, đừng tham lam quá mức, cũng đừng nóng vội đòi thành quả quá sớm. Cần phải có đủ kiên trì và nghị lực thì mới có thể làm việc lâu dài và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Vậy tuổi Ất Tỵ 1965 hãy thu hút vận may đến với mình bằng cách sử dụng những trang sức hoặcvật phẩm phong thủy nhé.

Về chọn tuổi xông đất, năm 2002, người tuổi Ất Tỵ nên chọn các tuổi: Tân Sửu (1961), Mậu Thân (1968), Ất Sửu (1985), Canh Tý (1960), Canh Thìn 1940 (Khá), Giáp Thìn (1964) để xông đất cho nhà mình. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng đồ trang sức, vật phẩm từ đá phong thủy nhằm thu hút may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp.

Tử vi 2020 tuổi Đinh Tỵ – Sinh năm 1977 – Sa Trung Thổ

Người tuổi Đinh Tỵ là những người sinh năm 1977. Trong năm 2020, nửa năm đầu, vận số người tuổi Đinh Tỵ khá ổn định.

Về sự nghiệp, nửa năm đầu của năm 2020, người tuổi Đinh Tỵ không có nhiều xáo trộn, bản mệnh đang có những thành quả khá tốt trong tay. Nếu muốn nhanh chóng có được kết quả tốt, thăng tiến thuận lợi, bạn nên tập trung học hỏi, bồi dưỡng thêm về chuyên môn. Đồng thời, bạn nên kiên trì làm việc và thể hiện khả năng ở một mảng nhất định và nhanh chóng nắm bắt những cơ hội phát triển của mình.

Về việc chọn tuổi xông đất cho năm mới 2020, người tuổi Đinh Tỵ nên chọn các tuổi: Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992), Đinh Dậu (1957), Bính Thân (1956), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965) để thu hút may mắn, tài lộc, vượng khí hơn trong năm mới.

Theo đó, khi xem tử vi 2020 cho tuổi Tỵ sinh năm 1977 thì nên kết hợp dùng một số trang sức phong thủy như mặt phật bản mệnh, vòng đá mắt hổ, charm, tỳ hưu.. để tăng tài lộc và may mắn với người tuổi Đinh Tỵ nhé!..

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Mặt phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát hợp với tuổi Thìn, Tỵ

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ – Sinh năm 1989 – Đại Lâm Mộc

Người tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989.

Về sự nghiệp,năm 2020, người tuổi Kỷ Tỵ vận thế không tồi, có nhiều cơ hội trong tầm tay. Việc của bạn là nhanh chóng nắm bắt những cơ hội đó để xoay chuyển được vận mệnh của mình. Trong năm nay, người tuổi Kỷ Tỵ có thể tận dụng cát khí để tiến hành những kế hoạch khởi nghiệp.

Về tình cảm, trong năm 2020, đối với những người tuổi Kỷ Tỵ còn độc thân không thuận lợi lắm, khả năng cao vẫn chưa tìm được một nửa như ý của mình. Đối với những người đã có gia đình, dễ nảy sinh xung đột. Tuy nhiên, nếu biết cách cân bằng, hóa giải thì tình cảm gia đình bạn sẽ phát triển tốt, thậm chí là thăng hoa rực rỡ. Nhưng ngược lại, nếu không biết cân bằng, cách xoa dịu mâu thuẫn thì rất có thể mối quan hệ sẽ trở nên căng thẳng tới mức dễ bị tan vỡ.

Về chọn tuổi xông đất, năm 2020, người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn các tuổi: Ất Tỵ (1965), Giáp Tuất (1994), Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985) để thêm hanh thông, suôn sẻ trong năm mới.

Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ – Sinh năm 2001 – Bạch Lạp Kim

Người tuổi Tân Tỵ là những người sinh năm 2001.

Về sự nghiệp, nhìn chung, trong năm 2020, người tuổi Tân Tỵ có vận khí khá tốt, nên chỉ cần tuân theo những kế hoạch định ra từ trước là bạn có thể đạt được mục tiêu mong muốn. Nhất là trong năm 2020, người tuổi Tân Tỵ có quý nhân phù trợ nên vận khí càng rộng mở hơn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, không nên tự kiêu, cao ngạo với những thành công mà mình đạt được. Thay vào đó, cần giữ tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, khiêm tốn để có thể đạt được những thăng hoa hơn nữa trong cuộc sống.

Về tình cảm, năm 2020 chuyện tình cảm của bạn nở rộ khi nhận được không ít tình cảm từ người khác giới. Sự tinh tế và óc quan sát nhạy bén của người tuổi Tân Tỵ sẽ giúp bạn khá nhiều trong công cuộc tìm nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn cần chủ động tìm hiểu, không nên nhận lời vội, không nên nóng vội, thái quá trong việc thể hiện bản thân dẫn tới gây mất cảm tình với đối phương.

        Dây Chuyền Sao Biển Bạc 925 PDJ

 Dây Chuyền Sao Biển Bạc 925

Về việc chọn tuổi xông đất, năm 2020, người tuổi Tân Tỵ nên chọn các tuổi: Tân Sửu (1961), Tân Tỵ (2001), Bính Thìn (1976) để xông đất nhằm thu hút thêm tài lộc, may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm trang sức, vật phẩm từ đá phong thủy để gia tăng sự may mắn, tài lộc của bản thân.

Có nhiều món quà thích hợp để làm quà tặng cho tuổi Tỵ trong dịp lễ tết, những món quà ấy được nhiều người chọn là những trang sức phong thủy.

Trên đây là những thông tin về xem tử vi 2020 cho tuổi Tỵ và một số vật phong thủy cho tuổi Tỵ. Hãy liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn và mua những món trang sức, vật phẩm phong thủy phù hợp cho bạn thân cũng như những món quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu nhé!

 

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook