Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tý


2019-11-28 09:38:16


Năm 2020 là năm được cho là tương đối ổn định đối với người tuổi Tý. Mặc dù giữa năm có thể gặp một số biến cố nhưng nhanh chóng ổn định trở lại. Đặc biệt, trong năm nay, con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn. Năm nay là thời điểm thuận lợi để người tuổi Tý có thể thay đổi vị trí công việc hoặc chỗ làm, nhưng nên tránh thực hiện các việc trọng đại vào tháng 2 và tháng 7 âm lịch. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay tử vi năm 2020 cho tuổi Tý nhé!

Đôi nét chung trong tử vi của người tuổi Tý năm 2020

Tử vi tuổi Tý năm 2020 cho thấy, trong năm nay, công việc, sự nghiệp của người tuổi Tý khá thăng hoa và có cơ hội làm giàu. So với những người tuổi khác, người tuổi Tý không khởi sắc, rạng rỡ ngay từ đầu. Về cơ bản, người Tuổi Tý hơn các tuổi khác về đường dài, tức là càng về sau thì sự nghiệp của những người tuổi này càng thuận lợi, may mắn, hậu vận vô cùng viên mãn.

Về tình duyên: Có thể nói, năm 2020 là một năm thuận lợi về mặt tình duyên của người tuổi Tý.

Đối với những người tuổi Tý đã có gia đình, năm nay là năm thuận lợi để tính tới chuyện sinh con đẻ cái. Con cái sinh vào năm nay không chỉ tốt cho con mà còn hỗ trợ bố mẹ thuận lợi, hanh thông trong công việc, sức khỏe.

Đối với những người tuổi Tý còn độc thân, năm 2020 là năm sẽ có cơ hội gặp được một nửa của cuộc đời mình. Tuy nhiên, không nên đứng núi này trông núi nọ, sẽ không được kết quả như ý.

Về sức khỏe: Năm 2020, cơ bản người tuổi Tý không gặp vấn đề quá lớn về sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên tăng cường rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, đồng thời nên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nếu cần phải đi xa dài ngày thì nên mang theo thuốc men để đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

Về chọn tuổi xông nhà: Năm 2020, chủ nhà tuổi Tý nên chọn người tuổi Thân, tuổi Thìn (tam hợp) hoặc tuổi Sửu (nhị hợp) để xông nhà sẽ rất tốt.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tý

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tý

Xem tử vi năm 2020 cho người tuổi Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020

Người có tuổi Mậu Tý là người sinh vào các năm 1948 và 2008. Theo tử vi, về cơ bản, người tuổi Mậu Tý có đường đời khá thuận lợi, cơ hội phát triển tốt khi còn trẻ và cuộc sống an nhàn khi về già.

Năm 2020, người có tuổi Mậu Tý nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Ngôi sao này sẽ giúp bạn gặp những may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên cũng cần phải đề phòng xảy ra tranh chấp, rắc rối. Với người Mậu Tý nữ mạng, năm 2020 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Do đó, trong năm nay, việc học hành của bạn vô cùng thuận lợi, hanh thông, rộng mở. Tuy nhiên, bạn cũng cần phần chú ý hơn về các vấn đề sức khỏe của mình.

Về tuổi xông đất, năm 2020, người tuổi Mậu Tý nên chọn các tuổi sau để xông đất:

Mậu Thân 1968 (Tốt), Bính Thân 1956 (Khá), Bính Thìn 1976 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Tân Sửu 1961 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Canh Thân 1980 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá).

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2020

Người tuổi Canh Tý là những người sinh năm 1960. Theo tử vi, năm 2020 là một năm khá thuận lợi về mặt tài lộc đối với những người tuổi Canh Tý. Do đó, bạn có thể đầu tư vào dự án liên quan tới kinh tế, tuy nhiên, không nên đầu tư các dự án lớn để tránh những tổn thất không đáng có.

Năm nay, những người tuổi Canh Tý nam mạng sẽ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, do đó, cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe liên quan tới viêm nhiễm, giải phẫu. Với người tuổi Canh Tý nữ mạng, năm 2020 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng, vì vậy bạn lưu ý, tránh các vấn đề tranh chấp, thị phi để không vướng vào những phiền toái không đáng có, tổn hại tới vật chất, tinh thần của mình.

Nhìn chung, điểm đáng chú ý nhất đối với những người tuổi Canh Tý trong năm 2020 chính là vấn đề sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả, do đó, bạn hãy quan tâm, chăm chút tới sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Bên cạnh việc cân đối chế độ dinh dưỡng, luyện tập, bạn cũng có thể chọn cho mình vòng phong thủy đeo tay hợp mệnh để thường xuyên mang bên người nhằm giảm bớt sự ảnh hưởng vận hạn trong năm nay. Một số loại vòng phong thủy bạn có thể tham khảo như: vòng đá mắt hổ vàng, vòng đá mã não đỏ, vòng thạch anh tím...

Về chọn tuổi xông nhà đất, năm 2020, người tuổi Canh Tý nên chọn các tuổi sau: Ất Sửu (1985), Canh Thìn (2000), Nhâm Thân (1992), Kỷ Sửu (2009), Mậu Thân (1968).

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020

So với những người tuổi Tý ở các can khác, người tuổi Nhâm Tý có xuất phát điểm không được thuận lợi cho lắm. Tuy nhiên, càng về sau, họ lại càng có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, nhất là với người tuổi Nhâm Tý nữ mạng.

Có thể nói, điểm nổi bật nhất trong năm 2020 của người tuổi Nhâm Tý chính là vượng quý nhân. Trong năm nay, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía những người xung quanh, đặc biệt là cấp trên hay những người trong gia đình. Ngay cả các mối quan hệ trong xã hội của bạn cũng rất thuận lợi, nhiều cơ hội may mắn cũng từ những mối quan hệ này mà nảy nở và phát triển.

Xét về sao chiếu mệnh, năm nay, người tuổi Nhâm Tý nam mạng (sinh năm 1970) sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gia đạo có những thăng trầm nhất định, bản thân có nhiều âu lo. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, vì sự phát triển của các mối quan hệ nên bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Năm 2020, đối với người tuổi Nhâm Tý nữ mạng là một năm nhiều đau ốm cũng như dễ xảy ra các vấn đề tranh chấp hay gặp kẻ tiểu nhân. Bạn cần biết điều này để giảm tránh bớt hoặc có hướng khắc phục nếu chẳng may gặp phải.

Đối với tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972), nữ mạng sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Vào tháng 9 âm lịch, nữ mạng Nhâm Tý sẽ thuận lợi, hanh thông trong mọi chuyện, nhưng vào tháng 11 âm lịch thì dễ gặp vấn đề về sức khỏe nên tránh sinh đẻ.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn phù trợ tuổi Tý PDJ

Bạn có thể để một số loại vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ các loại đá phong thủy trên bàn làm việc hoặc phòng ngủ của mình nhằm giảm tránh bớt những vận hạn trong năm 2020 như: Vòng tay đá Tourmaline, Vòng tay đá thạch anh tóc đen, Vòng tay đá lapis lazuli xanh biển, Vòng tay gỗ sưa...

Năm 2020, người tuổi Nhâm Tý nên chọn các tuổi sau để xông đất cho mình: Kỷ Sửu (2009), Ất Hợi (1995), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965).

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020

Người tuổi Giáp Tý thường ít may mắn, thành công khi còn trẻ nhưng lại có bước tiến bất ngờ trong sự nghiệp khi bước vào tuổi trung niên.

Năm 2020, người tuổi Giáp Tý nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao xấu, tuy nhiên, nam mạng sẽ kỵ nhiều hơn nữ mạng. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Nữ mạng gặp sao Kế Đô, cũng là một sao xấu nhưng nữ mạng kỵ hơn nam mạng. Bạn nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Một số loại đá phong thủy bạn có thể lựa chọn nhằm giảm bớt vận hạn trong năm 2020 như: hổ phách, đá thạch anh tóc, đá mặt trăng Moonstone....

Để năm mới thêm may mắn, làm ăn suôn sẻ, năm 2020, người tuổi Giáp Tý nên chọn các tuổi: Ất Sửu (1985), Bính Thìn (1976), Nhâm Dần (1962) để xông nhà.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020

Người tuổi Tuổi Bính Tý nam mạng (sinh năm 1996). Năm 2020, người tuổi Bính Tý nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Vì vậy, bạn cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Người tuổi Bính Tý nữ mạng (sinh năm 1996) bị sao Thái Dương chiếu mệnh, không thuận lợi trong làm ăn, công việc.

Một số loại đá phong thủy bạn có thể lựa chọn nhằm giảm bớt vận hạn trong năm 2020 như: đá mã não trắng tự nhiên, đá xà cừ xám Labradorite, đá thạch anh trắng, đá thạch anh tóc đen...

Về chọn tuổi xông nhà, năm nay, người Bính Tý nên chọn một trong các tuổi: Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992), Canh Thìn (2000), Tân Hợi (1971) để xông đất cho gia đình mình.

Trên đây là tổng quan tử vi cho người tuổi Tý năm Canh Tý 2020. Hy vọng những thông tin tử vi mà Trang sức phong thủy PDJ chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hình dung phần nào vận hạn của mình trong năm mới 2020 để đề phòng và có hướng đi thuận lợi.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook