Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tý


2019-11-28 09:38:16


Năm 2020 là năm được cho là tương đối ổn định đối với người tuổi Tý. Mặc dù giữa năm có thể gặp một số biến cố nhưng nhanh chóng ổn định trở lại. Đặc biệt, trong năm nay, con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn. Năm nay là thời điểm thuận lợi để người tuổi Tý có thể thay đổi vị trí công việc hoặc chỗ làm, nhưng nên tránh thực hiện các việc trọng đại vào tháng 2 và tháng 7 âm lịch. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay tử vi năm 2020 cho tuổi Tý nhé!

Đôi nét chung trong tử vi của người tuổi Tý năm 2020

Tử vi tuổi Tý 2020 cho thấy, trong năm 2020, công việc, sự nghiệp của người tuổi Tý thăng hoa, có cơ hội làm giàu. Tuổi Tý hơn các tuổi khác về đường dài, càng về sau thì sự nghiệp của người tuổi Tý càng thuận lợi, may mắn, hậu vận vô cùng viên mãn.

Về tình duyên: Đối với những người tuổi Tý đã có gia đình, năm 2020 là năm thuận để tính tới chuyện sinh con. Đối với người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình. Tuy nhiên, không nên đứng núi này trông núi nọ, sẽ không được kết quả như ý.

Về sức khỏe: Năm 2020, về cơ bản người tuổi Tý không gặp vấn đề quá lớn về sức khỏe. Tuy nhiên, nên tăng cường rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, đồng thời nên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nếu cần phải đi xa dài ngày thì nên mang theo thuốc men để đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

Về chọn tuổi xông nhà: Năm 2020, chủ nhà tuổi Tý nên chọn người tuổi Thân, tuổi Thìn (tam hợp) hoặc tuổi Sửu (nhị hợp) để xông nhà sẽ rất tốt.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tý

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tý

Xem tử vi năm 2020 cho người tuổi Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020

Người có tuổi Mậu Tý là người sinh vào các năm 1948 và 2008. Về cơ bản, người tuổi Mậu Tý có đường đời khá thuận lợi, cơ hội phát triển tốt khi còn trẻ và cuộc sống an nhàn khi về già. Năm 2020, người có tuổi Mậu Tý gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này giúp bạn gặp may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên cũng cần phải đề phòng xảy ra tranh chấp, rắc rối. Với người Mậu Tý nữ mạng sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh, giúp việc học hành thuận lợi vô cùng, nhưng cần phải chú ý về sức khỏe.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2020

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960. Năm 2020 là một năm khá thuận lợi về mặt tài lộc. Bạn có thể đầu tư nhưng tránh các dự án lớn. Với người tuổi Canh Tý nam mạng, năm 2020 sẽ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, do đó, cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe như: viêm nhiễm, giải phẫu. Người tuổi Canh Tý nữ mạng, năm 2020 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng, vì vậy tránh các vấn đề tranh chấp, thị phi. Điểm đáng chú ý nhất của người tuổi Canh Tý trong năm 2020 chính là vấn đề sức khỏe.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020

Người tuổi Nhâm Tý có xuất phát điểm không thuận lợi nhưng càng về sau lại càng có nhiều cơ hội khẳng định được bản thân, nhất là với người tuổi Nhâm Tý nữ mạng. Năm 2020, điểm nổi bật của người tuổi Nhâm Tý là vượng quý nhân, được nhiều người như cấp trên hoặc người trong gia đình hỗ trợ, giúp đỡ. Ngay cả các mối quan hệ trong xã hội cũng thuận, mang lại cho bạn nhiều cơ hội may mắn.

Đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng (sinh năm 1970) sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gia đạo có thăng trầm, bản thân âu lo, tuy nhiên lại có quý nhân phù trợ. Đối với người tuổi Nhâm Tý nữ mạng thì năm 2020 thường bị đau ốm, dễ xảy ra các vấn đề tranh chấp và gặp kẻ tiểu nhân, vì vậy cần lưu ý để tránh.

Đối với tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972), nữ mạng sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Vào tháng 9 âm lịch, nữ mạng Nhâm Tý sẽ thuận lợi, hanh thông trong mọi chuyện, nhưng vào tháng 11 âm lịch thì dễ gặp vấn đề về sức khỏe nên tránh sinh đẻ.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn phù trợ tuổi Tý PDJ

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020

Người tuổi Giáp Tý thường ít may mắn, thành công khi còn trẻ nhưng lại có bước tiến bất ngờ trong sự nghiệp khi bước vào tuổi trung niên.

Năm 2020, người tuổi Giáp Tý nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao xấu, tuy nhiên, nam mạng sẽ kỵ nhiều hơn nữ mạng. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Nữ mạng gặp sao Kế Đô, cũng là một sao xấu nhưng nữ mạng kỵ hơn nam mạng. Bạn nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020

Người tuổi Tuổi Bính Tý nam mạng (sinh năm 1996). Năm 2020, người tuổi Bính Tý nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Vì vậy, bạn cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Người tuổi Bính Tý nữ mạng (sinh năm 1996) bị sao Thái Dương chiếu mệnh, không thuận lợi trong làm ăn, công việc.

Trên đây là tổng quan tử vi cho người tuổi Tý năm Canh Tý 2020. Hy vọng những thông tin tử vi mà Trang sức phong thủy PDJ chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hình dung phần nào vận hạn của mình trong năm mới 2020 để đề phòng và có hướng đi thuận lợi.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.
Bài viết khác

Sản phẩm liên quan

pdj facebook