Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng


2020-01-20 09:22:07


Theo tử vi Tân Hợi 2020 nam mạng 1971 thì năm 2020 là năm cơ hội hay thách thức với tuổi 1971 nam mạng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng để tìm kiếm cho mình một đáp án phù hợp. Dựa vào sao chiếu mệnh và sao hạn thì bạn có thể biết được điều gì trong vận mệnh của mình?

Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng ra sao? 

Tuổi 1971 đã có một năm 2019 khá khó khăn đặc biệt là về cung tài bạch. Bởi năm 2019 thì nam mạng tuổi Tân Hợi có sao Thái Bạch chiếu mệnh lại gặp sao hạn Toán Tận nên cuộc sống khá vất vả. Dựa vào lá số tử thì bạn có thể biết được những cơ hội mới mà bạn có thể nhận được trong tương lai. Trong cuộc sống người nào biết nắm bắt cơ hội thì người đó sẽ thành công. Chính bởi vậy việc xem tử vi nam 1971 năm 2020 là vô cùng quan trọng. 

Bước sang năm 2020 vận mệnh của tuổi Tân Hợi nam mạng sẽ có thêm nhiều khởi sắc và cơ hội mới nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhìn chung nam mạng tuổi Tân Hợi năm Canh Tý sẽ có thêm cơ hội thăng quan tiến chức, cung tài lộc cũng rộng mở và cuộc sống có nhiều biển chuyển tích cực. Con đường gây dựng công danh của bạn năm 2020 cũng sẽ có thêm nhiều bước tiến mới nếu như biết cách nắm lấy cơ hội.   

Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Hợi 2020 nam mạng 1971 sẽ tiếp tục gặp phải sao hạn Toán Tận. Sao hạn này chủ về những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống. Những tai vạ do sao hạn Toán Tận đem lại thường khó tránh và đề phòng bởi chúng thường xảy đến bất ngờ. Để hạn chế tai vạ thì bạn nên tìm cách hạn chế ảnh hưởng của sao hạn tới vận số.

Tân Hợi: -- Tuổi 50 - Nam Mạng  

Sanh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972) 

Mạng: Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức 

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con cọp

I. Thông tin thái ất tử vi Tân Hợi 2020 nam mạng 1971

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 

Sao Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt 

Hạn Toán Tận: Trở ngại, va vấp 

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu 

Thiên can: Tân gặp Canh Bình Hòa: Thuận Thành  

Địa chi: Hợi gặp Tý Bình Hòa: Thuận thành 

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020 (Chi tiết tại đây): Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.   

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng 1971

1. Xét về phương diện tình cảm 

+ Đối với quý anh đã có gia đình thì tình duyên trong năm Canh Tý gặp nhiều chuyện vui có thêm con thêm cháu trong gia đình. Còn đối với các anh còn độc thân thì đây là một năm có nhiều chuyện vui đưa tới có người mai mối về tình cảm hay có hỷ tín.   

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 

+ Chủ ý bệnh về nhức mỏi cơ thể hay sức khỏe không được tốt.   

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp 

+ Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ trong công việc.    

4. Tài chính, tiền bác của quý bạn Tân Hợi 

Tiền bạc làm ra không được nhiều tuy nhiên được mọi người giúp đỡ về tiền bạc.   

5. Nam Tuổi Tân Hợi năm 2020 hợp màu gì? 

Trong năm 2020 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu vàng và màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng   

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Tân Hợi 2020 nam mạng 1971 

Sao Thái Dương 

Thái dương rực nắng mặt trời 

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang 

Tháng mười gia đạo rộn ràng 

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ  

Giải nghĩa: Theo lịch âm năm 2020 Nam sinh năm 1971 năm 2020 bị Sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một Phước Tinh thường chiếu mệnh cho nam giới, mang ý nghĩa là mặt trời mang đến những điều tốt đẹp và thuận lợi. Năm nào được sao Thái Dương chiếu mệnh thì công việc làm ăn và buôn bán phát triển thuận lợi, công danh thăng tiến. Tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại Kiết nên mọi việc càng được may mắn và hanh thông.   

2 - Tử vi nam 1971 năm 2020 gặp hạn gì? 

HẠN: Toán Tận (Đại hạn):  

Toán tận hạn đến thình lình. 

 Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi 

Toán tận họa gởi tay bay 

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau  

Dịch nghĩa: Đối với Nam Tân Hợi gặp hạn Toán Tận sẽ rất xấu, chủ về mất mát tài sản, tiền bạc. Đau ốm liên miên, đi đường dễ gặp tai nạn gây nguy hiểm đến tính mạng. Không nên đi khai thác lâm sản sẽ chủ về tai nạn.   

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Hợi 1971 - Nữ mạng

3 - Vận niên tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 nam mạng 

+ Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). Năm này bị tai nạn, xui, xấu lắm. Làm việc gì cũng không xong, phải chờ qua năm tới mới được. Nên dè dặt đừng nóng tánh, vội vàng sẽ thất bại to. 

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2020 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình. 

+ Cung xung chiếu tử vi Tân Hợi 2020 nam mạng 1971 có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có người già đau ốm bệnh tật lâu khỏi. 

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về có sự thay đổi nơi thờ tự ở gia đình hay trong dòng họ.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Hợi 2020 nam mạng có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về ra ngoài có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra cũng chú ý tiền bạc tiêu pha cũng nhiều và sức khỏe kém.   

 4. Năm 2020 có hợp tuổi Tân Hợi nam mạng 

- Xét về can chi ngũ hành cho thấy đây là một năm khá thuận lợi về công việc làm ăn cho tuổi Tân Hợi ra ngoài có quý nhân giúp đỡ và mở mang thêm được nhiều công việc cùng một lúc.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Charm Bánh Xe Pháp Luân Bạc Ta PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Charm Bánh Xe Pháp Luân Bạc Ta PDJ​

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Tân Hợi 2020 nam mạng   

1. Tử vi Tân Hợi 2020 nam mạng gặp sao xấu hóa giải như nào? 

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh) 

- Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền. Thái Dương như rồng trên mây Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông   

2. Nam Tân Hợi 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao? 

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Toán Tận gây ra thì trong năm Canh Tý quý anh cần làm việc gì, giúp đỡ ai thì nên cẩn thận không lại mang họa vào thân, tránh những nơi hay xảy ra ẩu đả.   

3. Vận mệnh Nam Tân Hợi 2020 được sao tốt chiếu và cách tăng cường 

⇒ Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng vân, Ruby đỏ… Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Vòng đá mắt hổ xanh lá, …Hoặc quý anh có thể dùng vật phẩm phong thủy: Cầu đá phong thủy, Tháp văn xương, Cây tài lộc, Cóc thiềm thừ,...

4. Kết luận về tử vi Tân Hợi năm 2020 nam mạng như sau: 

Trong năm Canh Tý tuổi Tân Hợi gặp nhiều chuyện vui trong gia đình như thêm con thêm cháu công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bên cạnh đó trong gia đình cũng có người già đau ốm. 

- Năm 2020 nam Tân Hợi gặp tốt khi làm việc gì: 

+ Đối với Tuổi Tân Hợi trong năm 2020 tuy công việc không nên cao được tuy nhiên lại có sự mở mang thêm công việc làm ăn.

+ Về đường con cháu thì trong năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình . 

+ Năm nay tuổi Tân Hợi mà đi mua đất làm ăn thì nên chú ý .

 - Năm 2020 tuổi Tân Hợi tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu? 

+ Đối với tuổi Tân Hợi trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 10, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 7 và tháng 9 âm lịch.

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng

V - Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình con cái và có nhiều tin vui đưa tới. 

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đình không được tốt. 

Tháng 3: Chú ý sức khỏe không được tốt tiền bạc hao tán. 

Tháng 4: Có sự thay đổi về công việc hay làm thêm công việc mới . 

Tháng 5: Ra ngoài làm ăn hay giúp đỡ ai thì nên chú ý cẩn thận không họa vào thân. 

Tháng 6: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc làm ăn .   

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. 

Tháng 8: Trong nhà có người gia đau ốm sức khỏe không được tốt.

Tháng 9: Trong nhà có sự thay đổi nơi thờ tự hay có sự đi chuyển bàn thờ.   

Tháng 10: Ra ngoài tiền bạc hao tán nhiều, có người phá hoại trong công việc. 

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý ra ngoài mất mát của cải. 

Tháng 12: Mọi việc làm ăn bình thường ra ngoài chú ý về sức khỏe. 

 ⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng là một năm khá may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc và tiền bạc, trong năm nay trong nhà cũng có tin vui về thêm con thêm cháu, và có sự sửa sang lại nhà cửa hay nơi thờ tự trong gia đình họ hàng.  

Người tuổi 1971 nam mạng sẽ có một năm 2020 khá thuận lợi với hàng loạt cơ hội mới trong công việc và cuộc sống. Đây vừa là thuận lợi vừa là thách thức đối với tuổi Tân Hợi nam mạng, nếu vượt qua được thì bạn sẽ có một năm hiển vinh. Bên cạnh đó cần chú ý đề phòng tai họa bất ngờ từ sao hạn Toán Tận.

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Hợi 1971 - Nữ mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

 

 Có thể bạn quan tâm

pdj facebook