Xem tử vi trọn đời của tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng


2020-02-03 11:28:54


Can chi: Giáp Dần

Giáp Dần 1974 – Nam mạng

Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975

Xương con Cọp, tướng tinh con Trâu

Con nhà Hắc Đế tướng phú quý

TỔNG QUAN TỬ VI NAM MẠNG GIÁP DẦN 1974 – NAM MẠNG

 • Cung Khôn
 • Trực Khai
 • Mệnh người tuổi Giáp Dần 1974: Đại khê thuỷ( Nước khe lớn)
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ
 • Tam hợp: Tuất – Ngọ –Dần
 • Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ - Hợi
 • Màu tương sinh của tuổi Giáp Dần 1974: Các màu thuộc Kim như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
 • Màu tương khắc của tuổi Giáp Dần 1974: Nếu sinh năm Ất Mão nên tránh màu đỏ, màu hồng, màu tím.
 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Họa hại), Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Đông Nam (Tuyệt mệnh).
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát.
 • Tuổi hợp làm ăn: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Tuổi Giáp Dần có một số mệnh tốt đẹp, cuộc sống có nhiều sự may mắn đến với họ. Mọi việc đều thuận lợi do có quý nhân trợ mệnh, phù trợ cho bản mệnh này. Lúc tuổi nhỏ bản mệnh có gặp khó khăn nhưng hậu vận rất tốt, ít chịu khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp và tạo dựng được nhiều mối quan hệ rộng và được mọi người yêu quý, tôn trọng.

Sự nghiệp nam mạng Giáp Dần 1974: Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được thành công mà không cần trải qua gian nan, khó khăn thử thách. Sự nghiệp thành công rực rỡ mang lại nguồn tài lộc dồi dào giúp bản mệnh không phải quá lo nghĩ về cơm áo gạo tiền.

Tuổi thọ trung bình của nam mạng Giáp Dần 1974 trung bình từ 52 đến 58 tuổi và có thể cao hơn tùy thược vào phước đức và quá trình hành thiện của mỗi người.

TÌNH DUYÊN TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Bản mệnh Giáp Dần nam mạng có con đường tình duyên thuận lợi. Bạn là một người tài giỏi và tỏa sáng nên luôn có rất nhiều ánh nhìn bị sự thu hút bạn quyến rũ. Luôn có những người theo đuổi bạn nhưng bạn không rất ít khi rung động trước một người nào. Bạn mong muốn tìm một tình yêu đích thực và hai người trân trọng gắn bó và tin tưởng nhau cũng nhau bước trên quãng đường đời.

Những bản mệnh sinh tháng 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 Âm lịch thì số mệnh có 2 lần lương duyên. Những người sinh tháng 6, 7, 11 Âm lịch thì cuộc sống luôn hạnh phúc ngập tràn, vợ chồng chung thủy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Nam mệnh Giáp Dần 1974 là một người thẳng thắn, bộc trực, có gì nói nấy và không biết tự kiềm chế bản thân nên có thể gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi hay xích mích với người thân, bạn bè. Tiền vận của tuổi Dần khi còn nhỏ rất tốt, tính tình ham học hỏi, thông minh nhạy bén nắm bắt được sự việc. Có ý thức về tiền bạc từ khi còn nhỏ nên sự nghiệp còn trẻ thuận lợi nhưng lại xuống nhanh sau đó. Đến tuổi trung nên từ 36 tuổi bắt đầu có những thành công bước đầu, tiền bạc dư giả đôi chút. Hậu vận từ năm 47 tuổi trở đi cuộc sống êm ấm, yên vui, con cháu đề huề.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Nam mạng Giáp Dần 1974 có những tuổi nếu kết hợp làm ăn sẽ mang về nguồn tài lộc dồi dào, phú quý nối liền không dứt. Đó là các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Nếu những tuổi này hợp tác với nam mệnh Giáp Dần sẽ giúp mối làm ăn tấn tài tấn lộc, của cải chảy đầy nhà.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nam mạng Giáp Dần sẽ có cuộc sống giàu sang, quyền quý, kinh doanh phát đạt, tấn tài tấn lộc nếu kết hôn với những tuổi sau: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi.

Nam mạng kết hôn với các tuổi Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý thì cuộc sống chỉ dừng ở mức đủ tiêu xài, không dư giả hay giàu sang.

Nam mạng kết hôn với các tuổi Kỷ Sửu, Kỷ Mùi thì cuộc sống nghèo khó, không làm ăn phát đạt được.

Những tuổi 20, 24, 26, 32, 38, 44 không nên cưới vợ vì vợ chồng sẽ phải sống xa nhau, xa vắng phòng không.

Nam mạng Giáp Dần sinh vào những tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 Âm lịch có số nhiều vợ, lưu thê hay gặp đau khổ về phụ nữ.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ​

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm những việc trọng đại như kết duyên hay làm ăn mọi người thường xem những tuổi hợp với mình để mọi việc thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông. Có những tuổi đại kỵ mà nam mạng Giáp Dần nên tránh xa như Kỷ Dậu, Tân Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Mão, Đinh Tỵ. Những tuổi này không phù hợp kết hợp với Giáp Dần nam mạng làm bất cứ việc gì, bạn nên tránh xa và không có quan hệ hợp tác gì.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi  Giáp Dần nam mạng 1974 có những năm làm ăn thất bát, bệnh tật, hao tài tốn của, bạn không nên làm những việc lớn vào tuổi này và cần cẩn thận vấn đề sức khỏe. Đó là những năm 25, 28, 34, 38, 42 tuổi.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ tuổi 20 – 25 tuổi: Từ tuổi 20 bạn bắt đầu khởi nghiệp, bạn tự thân vận động và không có sự giúp đỡ của người thân. Lúc đầu có thể có khó khăn trở ngại nhưng về sau công việc sẽ phát triển thuận lợi. Tình duyên hạnh phúc, bạn gặp được người mình muốn đi cùng đến hết cuộc đời. Tuổi 21 sự nghiệp làm ăn bình thường, cần đề phòng bản thân có nguy hiểm. Tuổi 22, 23 có sự nghiệp khởi sắc, tháng giêng may mắn, những tháng khác bình thường. Tuổi 24, 25 mọi thứ đều bình thường, không có biến động lớn.

Từ tuổi 26 – 30 tuổi: Tuổi 26 bạn có công danh sự nghiệp phát triển, bạn làm được nhiều việc lớn và đa số chúng đều thành công. Tuổi 27 đến tuổi 30 công danh sự nghiệp xuống dốc, không được như ý, tài lộc không được bền vững, bạn không nên giao dịch tài chính trong thời gian này và cẩn thận khi tham gia giao thông.

Từ tuổi 31 – 35 tuổi: Tuổi 31 có thuận lợi về tài lộc, những người đầu tư, kinh doanh sẽ được hưởng lợi lớn. Tuổi 32 có phần kém may mắn. 33 tuổi bạn nên hạn chế xa nhà, đề phòng mất cắp. Tuổi 34, 35 có nhiều thành công trong sự nghiệp, tình duyên êm ấm, hòa thuận.

Từ tuổi 36 – 40 tuổi: Bạn bước vào tuổi 36 với sự nghiệp bước đầu ổn định và có một chút thành tựu. Tuổi 37 sự nghiệp thành công tươi sáng, bạn có chỗ đứng và có nguồn lực tài chính ổn định. Tuổi 38, 39, 40 bạn cần cẩn thận sức khỏe giảm sút, bạn nên khám bác sĩ khi thấy bệnh chuyển biến xấu, đừng chủ quan.

Từ tuổi 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 bạn có điềm báo mất tiền bạc, hao tài tốn của. Tuổi 42, 43 bạn có tài vận ổn định, tình duyên thuận lợi nhưng công danh xuống dốc, điềm báo mất chức. Tuổi 44, 45 bạn không nên xa nhà, tài vận thất thoát.

Từ tuổi 46 – 50 tuổi: Tuổi 46, 47 công việc làm ăn thường thường, tiền bạc chỉ đủ dùng chứ không khá khẩm. Bạn không nên có những quyết định lớn vào các năm này vì dễ xảy ra thất bại. Tuổi 48, 49 bạn cần cẩn thận vấn đề sức khỏe của bạn. Tuổi 50 có sự nghiệp vững vàng và viên mãn.

Từ tuổi 51 đến 52 tuổi: Tài vận hanh thông, bạn có nhiều triển vọng về công việc, sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, con cái đủ đầy. Về cơ bản khi đến tuổi này thì nam mạng Giáp Dần có một cuộc sống đầy đủ viên mãn mà nhiều người mơ ước. Bạn được hưởng những trái ngọt do bạn đã cố gắng lao động trong một thời gian dài.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook