Những tác dụng của vòng đá mã não đối với cuộc sống và hậu vận


2019-07-03 16:45:34


Đá mã não là một trong những loại đá phong thủy đang được yêu thích và được sử dụng phổ biến. Được chế tác trở thành những loại trang sức phong thủy như : vòng tay mã não, vòng cổ mã não...dòng đá này không chỉ mang đến tác dụng phong thủy tốt đẹp mà nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây của PDJ để biết đeo vòng mã não có tác dụng gìcách đeo vòng mã não hợp phong thủy nhé.

Vòng Mã Não Xanh Ngọc 12 Ly PDJ

Vòng Mã Não Xanh Ngọc 12 Ly PDJ​

Đeo vòng mã não có tác dụng gì?

Theo nghiên cứu, đá mã não được hình thành trong các hốc trống của đá - nguyên thủy là các bong bóng khí trong đá nham thạch. Khi nham thạch núi lửa phun trào, khí bên trong không kịp thoát ra ngoài và bị giữ lại bên trong sau khi nham thạch nguội cứng lại. Qua hàng triệu năm, đá mã não được tạo nên bởi hiện tượng trên.

Với ý nghĩa là loại đá hộ mệnh, đá mã não được xem là lá bùa may mắn và giải trừ những vận khí xấu. Bởi vậy, từ lâu đá mã não được chế tác thành các trang sức phong thủy khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

- Ở một số nước như Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng, người ta coi mã não là biểu trưng của sự hưng thịnh. Chính vì vậy, đồ trang sức hay bùa hộ mệnh được làm từ mã não sẽ mang đến cho chủ nhân những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Chống lại những kẻ thù thâm độc.

Vòng Mã Não Đen Khắc Chú 14 Ly PDJ

Vòng Mã Não Đen Khắc Chú 14 Ly PDJ

- Người Babylon cổ đại dùng mã não để chống lại các thế lực tâm linh tà ác. Người ta xem đá mã não như vật phòng thân giúp bảo vệ và chở che cho người đeo.

-  Một số tài liệu phong thủy cho rằng mã não là viên đá của sự sung túc, đặt một vật phẩm đá mã não ở trong nhà có thể tăng cường tài lộc cho gia đình.

- Mã não mang đến sự hài hòa và giúp cân bằng cơ thể, loại bỏ sự tiêu cực.

- Vòng tay đá mã não làm xoa dịu cơn đau cho những phụ nữ trong thời kỳ đang mang thai và ngăn tình trạng lệch dạ con sau khi sinh.

- Khi cơ thể có biểu hiện nóng sốt bất thường, dùng đá mã não lăn nhiều lần trên da, có thể giúp giảm nhiệt độ cơ thể, giúp hạ sốt nhanh chóng hơn.

Với những công dụng trên, Đá mã não đã chứng minh được vai trò của mình, giúp nhiều người giải đáp thắc mắc : Đeo đá mã não có tốt không? Đeo đá mã não có công dụng gì?

Những cách đeo vòng tay đẹp mà bạn nên biết

Cách đeo vòng mã não

Theo ngũ hành phong thủy, mỗi người sinh ra đều thuộc một cung mệnh khác nhau trong vòng ngũ hành gồm Kim — Mộc — Thủy — Hỏa — Thổ. Bởi vậy khi đeo trang sức phong thủy nói chung, vòng mã não nói riêng thì chúng ta cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp với cung mệnh của mình để có thể phát huy tối đa công dụng của đá mã não.

Vòng Mã Não Vàng 12 Ly PDJ

Vòng Mã Não Vàng 12 Ly PDJ

Đeo vòng mã não theo số hạt vòng

Đây là cách đeo vòng mã não dựa theo những kiến thức chung về phong thủy. Theo phong thủy, để vòng mã não phát huy được công dụng nhất khi đeo thì nên chọn vòng có số hạt chia hết cho 4 dư 1 như 13, 27, 21, 25, 29, 33,… bởi những con số này thuộc cung “ Sinh ” trong vòng luân hồi theo quy luật “Sinh — Lão — Bệnh –Tử”.

Đặc biệt, lưu ý cần phải tránh số hạt vòng mã não chia hết cho 4 như 8, 12, 16,… bởi những số này rơi vào chữ “ Tử ” - điềm xui xẻo, kém may mắn cho người đeo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn số hạt vòng là lẻ nếu tổng số hạt trên không vừa với tay bạn bởi những số này sẽ có thuộc tính “dương” - theo nghiên cứu, những số dương là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt. Điều này sẽ mang đến những vận khí tốt cho người đeo.

Ý nghĩa và cách đeo chuỗi hạt đeo tay trong Phật Giáo và tâm linh

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách đeo vòng mã não có số hạt vòng 18, 118 bởi đây là số hạt tràng của Phật, mang đến bình an và bảo vệ, che chở cho người đeo.

Với những chia sẻ trên đây về cách đeo vòng mã não cũng như công dụng vòng mã não là gì, PDJ hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này cũng như cách sử dụng thích hợp nhất để phát huy công dụng phong thủy. Nếu có nhu cầu mua vòng mã não phong thủy, vui lòng đến showroom của PDJ để được tư vấn lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook