Top 20 trang sức Phong thuỷ tốt cho Mệnh Hoả (phần 1)


2019-01-02 17:17:37


Bạn có biết lựa chọn trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả thì sẽ mang đến may mắn tài lộc cho chính mình chưa? Gợi ý sau đây sẽ làm giúp bạn.

Trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả có rất nhiều song bạn cũng phải lựa chọn kỹ càng để có thể giúp tìm ra loại phù hợp với phong thuỷ, với mệnh cách. Quạn trọng nhất là vòng đá phong thuỷ có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc và bình an cho người đeo chúng. 20 mẫu trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả sau đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

1.Vòng tay trầm hương

Bạn đang tìm trang sức cho người mệnh Hoả thì không thể bỏ qua vòng tay trầm hương. Đây là loại gỗ tự nhiên đắt nhất thế giới với hương thơm đặc trưng. Loại vòng này không chỉ có ý nghĩa về sức khoẻ, phong thuỷ mà còn mang một đẳng cấp khác.

Vòng tay trầm hương là lựa chọn số 1 trong vòng tay phong thuỷ cho mệnh Hoả.

Chuỗi trầm hương 108 hạt 7 ly PDJ

Chuỗi trầm hương 108 hạt 7 ly PDJ

2. Vòng tay gỗ sưa đổ

Gỗ sưa đổ hay còn gọi là Hoàng Hoa Lê, xưa kia được dùng rất nhiều cho các vua chúa. Loại vòng này từ bản chất của sẽ thể hiện sự quyền uy, vương giả, nên rất được các đấng mày râu ưa thích. Nhất là với những người mệnh Hoả.

Top 20 trang sức Phong thuỷ tốt cho Mệnh Hoả (phần 2)

3. Vòng tay đá mã não xanh

Dựa trên quan niệm phong thuỷ “Mộc sinh Hoả”, bởi vậy những loại vòng đá có màu xanh cũng rất phù hợp với người mệnh Hoả. Trong đó phải kể đến vòng tay đá mã não xanh.

Vòng tay đá mã não xanh mang đến may mắn, sự thịnh vượng và sức khoẻ cho người sử dụng. Chúng có thể trừ tà, giảm đi những căng thẳng cho bạn. Vì vậy để cân nhắc trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả thì các loại vòng đá có màu xanh như đá mã não xanh cũng rất được ưa thích.

 vong ma nao xanh la

Ảnh: Vòng Mã Não Xanh lá 10 ly

4. Vòng thạch anh dâu tây xanh

Người mệnh Hoả khi đeo vòng tay loại này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sức sống hơn. Ngoài ra chúng còn có tác dụng gắn kết giữa người với người, kích thích tuần hoàn máu, giảm các tia phát xạ. Bởi vậy có thể mang đến giấc ngủ an lành cho người đeo nó.

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh charm bạc hoa PDJ

Vòng đá thạch anh dâu tây xanh charm bạc hoa PDJ

5. Vòng đá Lông Công

Đá lông công là loại dá có thể kích thích hoạt động thể lựa trong con người bạn, nhất là tăng lên sự cởi mở, chân thành trong bạn.

Hơn nữa chúng còn có tác dụng giảm đau sau sinh nên đặc biệt phù hợp cho những người nữ mệnh Hoả.

6. Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Màu đỏ rất tương thích với người mệnh Hoả. Bởi vậy, người mệnh HOả có thể lựa chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ. Chúng có tác dụng trừ tà khí, chống lại phóng xạ, mang đến bình an cho người sử dụng.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ PDJ

Vòng đá thạch anh tóc đỏ PDJ

7. Vòng đá mắt hổ

 vong da mat ho

Ảnh: Vòng Mắt Hổ Đỏ PDJ

Vòng đá mắt hổ màu đỏ sẽ là vòng tay phong thuỷ cho người Mệnh Hoả độc đáo và tuyệt vời. Chúng không chỉ có tác dụng hộ thân mà còn giúp mang đến tâm lý ổn định trong thần kinh con người. Còn trong Thiền học các thiền sư thường dùng đá mắt hổ màu đỏ để mở luân xa thứ 3, nhằm hấp thu năng lượng của đất trời. Trong dánh sách trang sức cho người mệnh hoả thì nếu bạn mua mặt nhẫn, mặt dây chuyền hay vòng đá phong thuỷ thì không thể bỏ qua đá mắt hổ.

Công dụng và cách dùng các loại trụ đá thạch anh

8. Vòng đá thạch anh tím

Thạch anh tím mang đế sự bình yên trong tâm trí, nhất là những người bị huyết áp cao. Với những người mệnh Hoả thì thạch anh tím còn có tác dụng xoa sịu lo âu đem đến nhiều điều tốt lành.

Loại đá thành cũng thường được dùng trong việc nhập thiền, mang đến sự tĩnh tâm trong tâm trí.

Vòng đá thạch anh tím 8 ly charm lá bạc thái PDJ

Vòng đá thạch anh tím 8 ly charm lá bạc thái PDJ

9. Vòng tay đá san hô đỏ

Để đem đến phong thuỷ tài lộc cho người mệnh Hoả thì không nên bỏ qua vòng đá làm từ đá san hô đỏ.

Màu đỏ vốn là màu bản mệnh của người mệnh Hoả. Vì vậy, khi sử dụng chúng sẽ mang đến may mắn, sức khoẻ bình an, tránh đi rủi ro cho những người mệnh Hoả. Loại trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả từ đá san hô đỏ rất được ưa chuộng.

Không chỉ sử dụng vòng đá không, bạn còn có thể mix với các vật phẩm phong

10. Vòng tay đá Granat

Vòng tay đá Granat vốn được dành cho tình yêu của đôi lứa. Tuy nhiên, chúng cũng rất thích hợp cho người mệnh Hoả. Nếu để đánh giá thì vòng đá Granat có thể nằm trong top 3 các loại trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả được yêu thích nhất.

Loại đá này tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc, sự đam mê vĩnh cử có thể vượt qua thời gian. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn vòng tay phong thuỷ cho mệnh Hoả thì không thể bỏ qua loại vòng đá này.

Thực chất khi ta lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho mỗi mệnh cách sẽ phụ thuộc vào các loại màu sắc tương sinh và tương khắc cho mỗi mệnh. Bởi vậy, các loại vòng tay phong thuỷ kể trên chúng tôi đã liệt kê ra những loại đá phong thuỷ và trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả có màu sắc bản mệnh. Tức là những trang sức có màu đỏ, màu tím, hoặc những sản phẩm có màu sắc tương sinh là màu xanh, hoặc màu đen.

Lựa chọn trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả không khó. Tuy nhiên nếu bạn biết cách kết hợp các yếu tố phong thuỷ nhiều hơn nữa trên mỗi sản phẩm này sẽ mang lại may mắn và bình an hơn cho mình.

Trên đây chúng tôi mới liệt kê top 10 trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả. Trong phần bài viết tiếp theo sẽ xuất hiện 10 loại trang sức phong thuỷ khác mà có thể bạn đang tìm kiếm để mang lại may mắn, tài lộc cho mình.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook