Top 20 trang sức Phong thuỷ tốt cho Mệnh Hoả (phần 2)


2019-01-03 17:18:43


Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên về 10 loại trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả có thể mang đến may mắn bình an cho họ. Tiếp theo đây là 10 trang sức phong thuỷ tài lộc cho người mệnh Hoả.

Người mệnh Hoả cần lựa chọn được những trang sức phong thuỷ dựa trên sự tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Dù bạn chọn nhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hoả hay vòng phong thuỷ cho nam mệnh Hoả thì cũng cần có sự lựa chọn sáng suốt. Bởi vậy top 20 trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

11. Vòng tay đá mặt trời

Đá mặt trời còn có tên gọi khác là Sun stone, là một trong những loại đá tượng trưng cho thần Mặt Trời trong thần thoại Hy Lạp. Còn ở Ấn Độ thì người ta xem loại đá này như thần hộ mệnh. Nhất là khi đeo vòng tay đá mặt trời sẽ rất tốt cho tâm hồn. Điều này càng chính sách cho người mệnh Hoả.

Không những thế vòng tay đá mặt trời còn đem lại tình yêu, sức khoẻ, sự tự tin cho người mệnh Hoả. Trong top 20 trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả sẽ không thể thiếu được đá mặt trời.

Vòng đá Sunstone PDJ

Vòng đá Sunstone PDJ

12.Đá thạch anh hồng

Khi nhìn loại đá thạch anh này, chúng ta thấy rất nữ tính và thường thì nó sẽ được phái nữ yêu thích. Song những chiếc vòng tay được làm từ đá thạch anh thì lại là trang sức phong thuỷ tốt cho người mệnh Hoả.

Cũng giống như tác dụng của các loại đá thạch anh khác, đá thạch anh Hồng có thể mang đến may mắn bình an cho người sử dụng chúng. Tại các nước phương Tây thì loại đá này còn được gọi là một loại bùa yêu.

Nữ mệnh Hoả đeo vòng tay đá thạch anh hồng là thích hợp nhất.

vong tay thach anh hong

Ảnh: Nữ mệnh Hoả đeo vòng tay đá thạch anh hồng là thích hợp nhất.

Công dụng và cách dùng các loại trụ đá thạch anh

13.Vòng tay đá Diopside

Đá Diopside là một trong những loại đá có màu xanh như ngọc lục bảo, và nó có khả năng chinh phục mọi người khi nhìn thấy nó. Nếu được làm thành vòng tay thì nó sẽ là trang sức phong thuỷ tốt cho người mệnh Hoả. Tuy giá thành của sản phẩm này tương đối cao, song tác dụng và sự quyến rũ của loại trang sức này sẽ khiến bạn mê mản và muốn sở hữu chúng.

 vong da Diopside 10 Ly charm ca chep

Ảnh: Vòng đá Diopside 10 Ly charm Cá Chép 24K

Đây là một trong những trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả tốt nhất.

14.Vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Màu xanh của hành Hổ tương sinh với hành Mộc nên các loại trang sức có màu xanh sẽ đặc biệt phù hợp với mệnh Hoả. Trong đó phải kể đến vòng tay đá thạch anh tóc xanh.

Khi người mệnh Hoả sử dụng loại vòng này sẽ có tác dụng tăng cường sự tập trung, thu hút tài lộc, thúc đẩy tài vận, tăng thêm sự may mắn. Bởi vậy, khi lựa chọn loại vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Hoả thì không thể thiếu thạch anh tóc xanh.

Vòng đá thạch anh tóc xanh PDJ

Vòng đá thạch anh tóc xanh PDJ

15. Đá Cẩm thạch

Các loại trang sức được làm từ cẩm thạch như vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền sẽ là lựa chọn tốt cho người mệnh Hoả.

Đá cẩm thạch chứa nguồn năng lượng dồi dào, có thể xua tan đi muộn phiền, giúp thư thái tâm hồn và có những định hướng tốt cho công việc. Bởi vậy, đây sẽ là một trong những lựa chọ không thể bỏ qua cho người mệnh Hoả.

Vòng đá cẩm thạch PDJ

Vòng đá cẩm thạch PDJ​

16. Đá Ngọc Bích

Ngọc Bích thường là chất liệu làm trang sức yêu thích cho mệnh Hoả. Nó giúp cân bằng âm dương mang lại tài lộc, may mắn, sự tỉnh táo cho người mệnh hoả. Đặc biệt, nó là lựa chọn tốt nhất cho trang sức như mặt nhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hoả.

Cầu đá phong thuỷ Thạch Anh

17. Đá Mã Não đỏ

 mat ong dia ma nao do

Ảnh: Mặt Ông Địa Mã Não Đỏ

Mã não đỏ có khả năng chuyến hoá cái cũ và mở đường cho cái mới. Vậy nên nếu người mệnh Hoả muốn có sự thay đổi trong cuộc sống thì trang sức làm từ đá mã não sẽ tương đối tốt cho người mệnh Hoả. Đặc biệt nhất là khi bạn gặp những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, chúng có thể mang lại may mắn, hạnh phúc.

18. Ruby Hồng ngọc

Ruby Hồng ngọc có một sức hút khó cưỡng đối với mỗi người. Nó được mệnh danh như món quà của thiên nhiên dành cho chúng ta và cũng là dòng đá phong thuỷ quý hiếm nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong những trang sức phong thuỷ tốt cho người mệnh Hoả khi sử dụng các loại nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai từ loại đá này.

Đá Ruby Hồng ngọc không bao giờ có thể phai mờ, chúng tượng trưng cho đam mê, quyền lực và như một lá bùa may mắn. Điều này sẽ giúp người mệnh Hoả có thể tránh được những vận xui và mang đến niềm vui, hạnh phúc cho chính mình.

19. Đá mắt hổ đỏ

Sẽ rất thiếu sót nếu trong top 20 trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả mà thiếu đi các vật phẩm được làm từ đá mắt hổ đỏ. Sở hữu trang sức từ loại đá này sẽ giúp bạn củng cố niềm tin, gia tăng sức mạnh ý chí, vượt qua những thử thach. Đặc biệt là chúng còn mang đến sự may mắn và thịnh vượng, giàu có. Vì thế mà bạn  không thể bỏ qua loại đá này trong list danh sách vật phẩm phong thuỷ của mình.

Vòng đá mắt hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k PDJ

Vòng đá mắt hổ đỏ charm tỳ hưu vàng 24k PDJ

20. Ngọc trai đen

Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì trong top 20 trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả lại có tên của ngọc trai đen. Song không thể nhầm lẫn, khi lựa chọn các loại trang sức phong thuỷ tài lộc cho người mệnh Hoả từ ngọc trai đen.

Ngọc trai đen mang đến ý nghĩa về sự tốt lành, may mắn và niềm hạnh phúc cho những người sở hữu nó. Đặc biệt là những người mệnh Hoả, bạn sẽ nhận được rất nhiều từ nguồn năng lượng tích cực do nó mang lại.

Như vậy, bạn đã có được danh sách 20 trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả tốt nhất kể trên. Hy vọng với danh sách này, bạn sẽ tìm kiếm được cho mình những món đồ trang sức mang đến may mắn, bình an cho mình.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook