Cách chọn khánh treo ô tô may mắn, đẹp tinh tế


2018-12-27 16:29:20


Ngoài chọn xe hợp tuổi, màu hợp mệnh thì mọi người cũng nên tậu một chiếc khánh treo xe ô tô để vừa trang trí, vừa đem lại may mắn, bình an cho mọi hành trình.

Nhân dân ta vẫn có quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đôi khi chỉ cần thêm một chút may mắn là bạn có thể tránh khỏi nhiều điều xui xẻo, thu hút tài lộc, vượng khí để công việc, cuộc sống thêm thuận lợi. Với những người có xe ô tô thì khánh treo ô tô đang là một trong những đồ treo xe ô tô được ưa chuộng nhất.

Khánh treo ô tô là gì?

day treo xe dong tien ngoc phi thuy

Ảnh: Dây Treo Xe Ôtô Đồng Tiền Ngọc Phỉ Thúy

Khánh treo ô tô hay dây treo ô tô may mắn là một vật phẩm phong thủy, đồ trang trí quen thuộc trên ô tô. Nó có khả năng mang lại sự may mắn, bình an, tránh xui xẻo, giúp lộ trình của người lái xe thêm suôn sẻ, hanh thông. Về đặc điểm thì khánh treo thường được kết kiểu đơn giản hoặc gắn vào một phù điêu, một bức tượng phong thủy bằng gỗ, đá, ngọc… với đặc trưng là các sợi tua rua rủ xuống.

Người phương Đông quan niệm rằng những sợi dây tua rua trên khánh treo có thể thu hút sự may mắn và những niềm vui trong cuộc sống đến phía chủ sở hữu. Những chiếc khánh treo ô tô đẹp thường có màu đỏ rực rỡ. Màu này có tính dương rất mạnh nên có thể bảo vệ chủ sở hữu, loại bỏ những điềm xấu, xua tan âm khí, sát khí để người lái xe cảm thấy yên tâm trên mọi cung đường.

Ý nghĩa của dây treo ô tô may mắn

Khanh treo o to hinh ca chep song hy ngoc phi thuy

Ảnh: Dây Treo Xe Ôtô Cá Chép Song Hỷ Ngọc Phỉ Thúy

Khánh treo ô tô với màu sắc, kiểu dáng bắt mắt, thiết kế tỉ mỉ nên luôn là vật phẩm trang trí xe hơi hàng đầu. Một sợi khánh treo ô tô đẹp sẽ khiến người lái, người ngồi ô tô cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Nó cũng thể hiện phần nào tính cách và gu thẩm mỹ của chủ xe. Đặc biệt, một số mẫu khánh treo xe ô tô làm từ những vật liệu quý còn góp phần thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

Về phong thủy thì người dùng tìm đến loại đồ treo xe ô tô may mắn này để giúp công việc, cuộc sống, việc di chuyển trở nên thuận lợi. Bởi khánh treo ô tô có một số ý nghĩa phong thủy chính như:

- Đây là vật phẩm giúp mang lại sự bình an, để lái xe trở nên tỉnh táo, sáng suốt trong suốt chặng đường. Sự may mắn của khánh treo ô tô có thể giúp xe luôn an toàn, tránh được nhiều tai nạn nguy hiểm.

- Hội tụ dòng khí tốt, xua tan khí xấu để mọi việc hanh thông, giúp những dự định diễn ra thuận lợi, không bị tiểu nhân cản trở.

- Phòng tránh tai họa, để chủ nhân gặp những duyên may như “quý nhân phù trợ”. Qua đó, giúp công việc suôn sẻ, đúng như ý muốn.

Cách chọn khánh treo ô tô may mắn

khanh treo o to tuong phat nghin tay

Ảnh: Dây Treo Xe Ôtô Hình Đức Phật Nghìn Mắt Nghìn Tay

Hiện khánh treo ô tô có nhiều loại với vật liệu, màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Người có nhu cầu mua có thể căn cứ vào chính ý nghĩa của mẫu khánh treo ô tô đó, vào tuổi, mệnh, nhu cầu sử dụng của bản thân hoặc người định tặng để chọn một mẫu khánh treo ô tô phù hợp. Có thể kể đến các mẫu khánh treo ô tô chính như:

- Khánh treo mã đáo thành công: Mẫu khánh treo này thường có thiết kế tinh tế, gắn với hình ảnh chú ngựa dáng uy phong đang sải bước rộng để chạy về phía trước. Sản phẩm mang lại sự mạnh mẽ, nội lực để người dùng có nhiều sức khỏe, luôn tiến tới phía trước để gặt hái thành công.

- Khánh treo cát tường: Đúng như tên gọi, những mẫu khánh treo này có ngụ ý là mang đến sự may mắn, suôn sẻ cho tài xế. Khi dùng khánh treo ô tô mang ý nghĩa cát tường, người dùng còn có cảm giác bình tâm hơn.

- Khánh treo thuận buồm xuôi gió: Hiện cũng có nhiều mẫu khánh treo với phù điêu hình chiếc thuyền ra khơi thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa giúp chuyến đi hanh thông, may mắn, để mọi sự tốt đẹp luôn bên cạnh bạn.

- Khánh treo hồ lô phong thủy: Hồ lô phong thủy (thường bằng ngọc hoặc đá thạch anh) chứa đựng tài lộc và nhiều cơ hội. Do đó, nếu sở hữu một mẫu khánh treo ô tô hồ lô thì không chỉ di chuyển thuận lợi mà công việc của bạn còn có nhiều khởi sắc, thay đổi lớn trong tương lai.

Khánh treo xe mặt phật PDJ

Khánh treo xe mặt phật PDJ​

Các bạn có thể ghé qua trang Khánh treo ô tô của trang sức phong thủy PHƯƠNG ĐÔNG để lựa chọn cho mình một khánh treo phù hợp đem lại may mắn và bình an.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook