Tranh luận về các cách tăng năng lượng đá phong thủy, phơi nắng ban ngày hay buổi tối ???


2022-11-16 11:33:31


Tranh luận về các cách tăng năng lượng đá phong thủy, phơi nắng ban ngày hay buổi tối ???

Đá Thạch Anh khi mới mua về cần hoặc sau một thời gian sử dụng được thanh tẩy và cung cấp thêm nguồn năng lượng để đá có thể hỗ trợ tốt nhất cho chúng ta. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nguồn thông tin khác nhau, khách hàng dễ bị nhầm lẫn và bão hòa thông tin khi mỗi nơi đều có cách thanh tẩy và hấp thu năng lượng cho đá khác nhau. Đều này dễ khiến cho chúng ta hiểu sai và đẫn đến nhiều sai lầm trong quá trình sử dụng đá, đôi khi lợi bất cập hại.

Vòng đá thạch hồng lựu mix hoa hồng bi vàng 24k PDJ

Ban đầu, khi mua đá Thạch anh về, bạn nên rửa sơ qua bằng nước muối loãng hoặc rượu. Nguyên nhân là đá cần thêm nhiều năng lượng dương, muối và rượu đều thuộc hành dương nên khi thanh tẩy đá vừa giúp đá gột rửa đi những điều xấu vừa giúp cho đá có thêm nhiều năng lượng tốt.

Vậy sau khi thanh tẩy đá, chúng ta nên phơi đá dưới ánh mặt trời hay ánh trăng? Và khung giờ nào là tốt nhất?

Thực sự đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Theo thuyết âm dương, mỗi ngày đều có khung giờ âm và giờ dương. Giờ dương bắt đầu từ 3h sáng đến 3h chiều, giờ âm từ sau 3h chiều đến trước 3h sáng. Vì mục đích của chúng ta là tiếp nạp năng lượng dương, năng lượng tích cực đến viên đá của mình, từ đó gián tiếp giúp cho cơ thể ngày càng tốt hơn. Do đó, chúng ta nên phơi đá trong khung giờ dương mà khung giờ từ 3-9h là tốt nhất. Khung giờ sớm mang nhiều năng lượng tốt, năng lượng nguyên thủy, khả năng tác động đến cơ thể nhanh nhất.

Cầu ngọc Sepertine vân gỗ PDJ

Tại sao không nên phơi đá trong khung giờ từ 10-15h? Nguyên nhân là ở cấu trúc của đá Thạch anh. Đá Thạch anh giòn, nhiều vân đá, khi đá càng nóng, khả năng nứt vỡ của chúng càng cao. Và cách phơi đá vào buổi sáng sớm là một trong những cách bảo quản đá hiệu quả.

Nhẫn vàng hồ ly thạch anh tóc PDJ

Tuy nhiên, đối với hồ ly đá phong thủy, chúng ta nên phơi dưới ánh trăng. Bởi vì hồ ly mang năng lượng âm, chúng cần nạp thêm năng lượng âm để có thể hỗ trợ chủ nhân một cách tốt nhất.

Một số trường hợp, bạn cảm thấy đá cần cân bằng năng lượng, cần nạp thêm năng lượng dương hoặc âm thì có thể đem phơi trăng hoặc phơi nắng trong một khoảng thời gian ngắn nhất định.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook