Màu sắc nổi bật cho những cô nàng tháng 10


2022-10-05 16:01:39


Tiết trời mùa thu se se lạnh, không khí lạnh báo hiệu một mùa dịu mát trong năm đang đến gần. Những cô gái tháng 10 diện đồ dạo phố với những gam màu tươi sáng. Và một điều không thể thiếu đó là phụ kiện đi kèm những bộ váy áo lộng lẫy này.

Hãy cùng PDJ khám phá những phụ kiện có màu sắc nổi bật phù hợp với các cô nàng tháng 10 nhé!

Những cô nàng sinh tháng 10 hợp với màu xanh đại dương

Nhìn chung, những người sinh vào tháng 10 là những người rất tĩnh lặng. Họ tìm kiếm sự cân bằng trên tất cả mọi thứ và thường bình tĩnh hơn đa số mọi người nói chung. Những người này không muốn ra ngoài và làm ầm lên, họ chỉ muốn được hạnh phúc và nhìn thấy những người họ quan tâm hạnh phúc.

Vòng thạch anh xanh biển PDJ

Người sinh vào tháng 10 có tính cách rất nhiệt huyết. Trong công việc luôn làm bằng tất cả đam mê. Dù đối với ai hay việc gì họ đều dồn hết tâm trí vào để thực hiện hay giúp đỡ. Đây chính là điểm thu hút của những người con tháng 10. Đồng thời, với tính cách này trong công việc họ sẽ có cơ hội được thăng tiến cao.

Những chiếc vòng phong thủy màu xanh nước biển sẽ là phụ kiện không thể thiếu của các nàng trong tháng 10 này, giúp bạn có một tháng mười tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Đá thạch anh xanh biển - vẻ đẹp kỳ bí

Vòng đá mã não xanh biển - vẻ đẹp của những quý cô trang trọng hoài cổ

 

 Vòng đá mã não xanh ngọc - vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ

Chuỗi vòng đá mix hồ ly Aquamarine PDJ - vẻ đẹp magic quý tộc Tây Dương

Chuỗi vòng đá Kyanite PDJ - mang hơi thở của biển Địa Trung Hải

Theo Vietnamnet.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook