Sinh năm 1975 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-06 15:38:19


Hình ảnh Đức Phật là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, hướng thiện vì vậy mà nhiều người tin rằng đeo mặt Phật sẽ mang lại sự may mắn và bình an. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất nên đeo mặt Phật đúng bản mệnh của mình. Vậy những người sinh năm 1975 nên đeo mặt Phật nào? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

Ý nghĩa của việc đeo mặt Phật

Theo quan niệm Phật giáo, Đức Phật là đấng tối cao nhất, luôn từ bi, hỷ sả hết lòng yêu thương chúng sinh. Ngài là biểu tượng cho lòng bao dung, bác ái. Vì vậy cho nên trong phong thủy, hình ảnh Đức Phật tượng trưng cho điều thiện, điềm lành, giúp mọi người có sự bình an, hóa giải vận xui và những muộn phiền trong cuộc sống.

Người tuổi Ất Mão 1975 hợp đeo mặt Phật Bồ Tát Văn Thù

Đeo dây chuyền có hình mặt Phật, để Phật luôn bên cạnh vuốt ve che chở cho chủ mệnh bình an là điều nhiều người hướng đến và đã thực hiện. Hình tượng Phật rất linh thiêng, đeo dây chuyền mặt Phật không chỉ là món đồ trang sức mà nó còn thể hiện sự tôn kính đối với Phật. Những người đeo mặt Phật hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như báu vật và đặc biệt luôn để tâm hướng thiện, tránh xa cái ác. Có như vậy thì cuộc sống mới gặp những điều tốt đẹp.

Những người lớn tuổi thường thích đeo dây chuyền mặt phật để nhắc nhở bản thân luôn nhớ niệm phật, giữ gìn 3 nghiệp thân, khẩu, ý thanh tịnh và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn. Do đó, ngày càng nhiều người thỉnh mặt Phật để đeo bên mình như một lá bùa bình an và may mắn.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Sinh năm 1975 đeo mặt Phật gì?

Mỗi một năm sinh tương ứng với một con giáp, một số mệnh khác nhau. Do đó họ cũng sẽ có những Phật bản mệnh phù hộ của riêng mình. Vậy sinh năm 1975 thì đeo mặt Phật gì?

Những người sinh năm 1975 là những người cầm tinh con mèo. Đây là con vật nằm ở vị trí số bốn trong số mười hai con giáp. Tuổi Ất Mão năm 1975 đeo mặt Phật gì còn tùy thuộc theo sự phù hợp ở cung mệnh.

Theo quan niệm, mèo là loại động vật tượng trưng cho sự cát tường, khôn ngoan và nhanh nhẹn. Đây cũng là loài vật nuôi trong nhà rất gần gũi với con người. Người tuổi Mão, theo đó cũng có những điểm tính cách nổi bật. Họ là những người gần gũi, tế nhị và có phần quý phái, kiêu ngạo.

Phật bản mệnh bao gồm có 8 vị chủ tôn, tương ứng với các con giáp khác nhau. Những vị Phật này sẽ quản lý và độ trì cho những con giáp mà Phật bản mệnh quản lý. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Mão chính là Văn Thù Bồ Tát.

Bồ Tát Văn Thù mang biểu trưng của trí tuệ Phật Đà. Đó là hình tượng của một trí tuệ anh minh. Trung Quốc chính là cái nôi của Bồ Tát Văn Thù. Hàng năm có rất nhiều Phật tử đến kính lễ Ngài, điều này thể hiện tầm quan trọng của Bồ Tát Văn Thù trong Phật giáo như thế nào.

Những người sinh năm 1975 mang Phật Bồ Tát Văn Thù bên mình sẽ có tác dụng hướng thiện, trí tuệ anh minh thông suốt, mang lại bình an, cát tường. Tuy nhiên, mặt Phật chỉ có tác dụng độ trì cho những ai làm điều thiện, còn những ai làm điều ác thì sớm hay muộn họ cũng sẽ gặp quả báo.

Mua Phật Bồ Tát Văn Thù ở đâu?

Phong thủy đá quý PDJ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mua các món đồ phong thủy, trang sức nói chung và Văn Thù Bồ Tát nói riêng. Mặt Phật được trạm trổ tinh tế và làm từ chất liệu quý, 100% từ thiên nhiên nên có độ bền đẹp và đặc biệt là hiệu quả cao trong việc tỏa ra nguồn năng lượng quý, phổ độ cho chúng sinh.

Trải qua hơn 10 năm Phát triển, PDJ ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trong ngành trang sức đá quý Việt Nam. Mua sản phẩm tại Trang sức phong thủy PDJ khách hàng sẽ được cam kết:

  • Đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp. Các chế độ bảo hành, hậu mãi luôn được PDJ quan tâm để làm hài lòng mọi khách hàng.

  • Giá bán đảm bảo tốt nhất trên thị trường, kèm theo những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn;

  • Luôn đảm bảo về kỹ thuật chế tác và chất lượng của sản phẩm. Minh chứng cho sản phẩm chất lượng, PDJ có bằng chứng chỉ, kiểm định được cấp từ cơ quan quản lý Nhà Nước, với xuất xứ nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1975 nên đeo Phật gì. Liên hệ ngay PDJ để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook