Sinh năm 1975 nên đeo vòng phong thủy nào?


2019-12-17 16:43:53


Những người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão. Vậy họ mang cung mệnh gì và hợp với những loại vòng phong thủy nào? Dưới đây Trang sức phong thủy PDJ xin chia sẻ vấn đề người sinh năm 1975 nên đeo vòng phong thủy nào?

Những người sinh năm 1975 mệnh gì

Thông tin chung:

– Năm sinh dương lịch: 1975 tính từ ngày 11/2/1975 đến ngày 30/1/1976 theo dương lịch

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Ngũ hành: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) – Mệnh Thủy

Trong phong thủy, Đại Khê Thủy như dòng nước suối lớn. Người tuổi Ất Mão – mệnh Đại Khê Thủy có tài thao lược, có tầm trong kinh doanh và chiến sự, nếu không thì cũng là người có hoài bão. Tuy nhiên sự nghiệp của họ cũng long đong, phải kiên trì lâu dài và có quyết tâm mới thành công.

Trong cuộc sống chúng ta không thể không tránh khỏi những điềm xui xẻo, những khi ốm đau bệnh tật hay những buồn phiền trong các mối quan hệ … Tất cả những điều này cũng đều có cách hóa giải. Và đeo vòng phong thủy cũng là một cách để giúp chúng ta khơi thông tài vận, đón may mắn và bình an.

Người sinh năm 1975 nên đeo vòng phong thủy nào?

Vòng phong thủy sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu chúng ta biết chọn vòng thích hợp với cung mệnh, tuổi tác của mình. Những người sinh năm 1975 nên đeo những loại vòng phong thủy sau đây:

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại đá này có tác động mạnh lên trực giác của con người. Nhờ vậy mà những người sinh năm 1975 khi đeo vòng phong thủy từ loại đá này sẽ giúp tăng cao khả năng tập trung tinh thần. Đá thạch anh ưu linh trắng còn thu hút may mắn. Và đặc biệt hơn, chúng giúp thuận lợi trong công danh, giúp gia chủ hanh thông trên con đường thăng tiến.

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng PDJ

Vòng tay thạch anh tóc đen

Trong số các loại vòng phong thủy thì thạch anh tóc đen cũng rất được yêu thích. Đặc biệt hơn, loại sản phẩm này rất thích hợp cho những người sinh năm 1975.

Đeo vòng đá thạch anh tóc đen mang lại những tác dụng cực tố, giúp mang đến sự tự tin. Đá thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh về cột sống một cách rất hiệu quả.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen Trong PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen Trong PDJ​

Vòng tay Mặt Trăng Xà Cừ

Đá xà cừ là một loại đá biểu tượng cho sức mạnh. Việc đeo vòng tay phong thủy từ loại đá này giúp cho chủ nhân mạnh mẽ hơn từ đó có thêm nguồn năng lượng để hoàn thành mục tiêu và mong ước của bản thân.

Ngoài ra theo nghiên cứu thì loại đá này còn có công dụng trong điều trị chứng vô sinh, đau khớp, các bệnh ở tuyến tiền liệt. Sản phẩm còn giúp hỗ trợ điều trị sỏi thận.

Vòng Mặt Trăng Xà Cừ 8 ly PDJ

Vòng Mặt Trăng Xà Cừ 8 ly PDJ

Vòng tay đá thiên hà xanh

Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng đá Amazonite và Tridacna còn có nhiều ảnh hưởng tốt tới sức khỏe con người. Ví như tăng cường hoạt động trao đổi chất, tăng khả năng phục hồi,… 

Theo các chuyên gia về phong thủy, đeo đá Amazonite giúp tăng cường khả năng giao tiếp của con người. Đây có thể xem như lá bùa cho sự bình an, thịnh vượng và may mắn.

 Vòng tay đá mặt trăng

Trong cuộc sống không tránh khỏi những áp lực của công việc. Khi đó, việc đeo vòng phong thủy đá mặt trăng sẽ phát huy tác dụng. Đeo loại đá này giúp làm giảm cơn đau đầu, đau cơ, chống căng thẳng thần kinh rất hiệu quả. 

Hơn nữa loại đá này có nguồn năng lượng vô biên sẽ giúp tương tác với bản thân người đeo tốt nhất.

Vòng Moon Stone 7 Ly charm Hoa Sen,Bi 24K PDJ

Vòng Moon Stone 7 Ly charm Hoa Sen,Bi 24K​ PDJ

Vòng tay đá obsidian (đá thủy tinh núi lửa)

Đá thủy tinh núi lửa sẽ rất có lợi nếu chúng được xếp bên cạnh những tinh thể thạch anh thiên nhiên. Rất tốt trong việc điều trị những bế tắc về tâm lý và tình cảm.

Đá thủy tinh núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột cũng như kích thích hoạt động của thận. Giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

Vòng tay đá mã não đen

Đá mã não đen có khả năng hạ nhiệt độ cơ thể, dùng để chà lên da khi bị sốt hoặc nhiệt độ cao cực tốt. Trung hòa nồng độ axit trong dịch dạ dày, đảm bảo hoạt động ổn định các cơ quan tiêu hóa. Điều hòa hoạt động của hệ nội tiết, gan, mật và dạ dày và chống các bệnh do nhiễm virus.

Vòng Mã Não Đen Khắc Chú 14 Ly PDJ

Vòng Mã Não Đen Khắc Chú Bình An 14 Ly PDJ​

Điều trị giải quyết các bệnh vùng họng, ho lâu ngày và nhiều bệnh tại vùng cuống họng. Làm giảm cảm giác mệt mỏi và áp lực trong quá trình làm việc.

Trên đây là những thông tin về câu hỏi người sinh năm 1975 nên đeo vòng phong thủy nào. Hãy liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn miễn phí.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook