Sinh năm 1977 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-06 16:46:42


Đeo mặt Phật không chỉ là một món đồ trang sức mà đó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy và tâm linh. Phật bản mệnh sẽ giúp bảo vệ chủ nhân gặp nhiều may mắn, bình an. Vậy với những người sinh năm 1977 nên đeo mặt Phật gì? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây.

Phật bản mệnh là gì?

Trong sách pháp uyển Châu Lâm có viết: “Bên trong bốn biển có 12 loài thú được bồ tát giáo hóa. Khi có người mới sinh ra, bồ tát sẽ phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ,… Mỗi con giáp sẽ tương ứng thuộc sự bảo hộ và độ mệnh của một vị phật khác nhau, mang đến sự thành công, sức khỏe cũng như may mắn cho những con giáp này”. Từ đó mà phật bản mệnh ra đời.

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn hay còn được gọi là 8 vị phật hộ thân hoặc 8 vị phật độ mạng tương ứng cho các con Giáp mà vị Phật đó quản lý. Phật bản mệnh được cố định ở từng người, từng con giáp và sẽ cố định đến hết cuộc đời của họ.

Phật bản mệnh có ý nghĩa hết sức to lớn, giúp bảo vệ bản mệnh tránh khỏi những việc làm sai trái, và hướng cho họ về với chân - thiện - mỹ. Không những vậy, đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho họ có được tâm lý an yên, chuyển dữ hóa lành và khơi thông tài vận, vượng khí.

Sinh năm 1977 nên đeo mặt Phật gì?

Việc đeo mặt Phật bản mệnh không còn xa lạ với nhiều người. Đây không chỉ là món đồ trang sức quý báu mà còn là món đồ phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Theo giáo lý nhà Phật, và dựa trên thuyết tứ trụ âm dương, ngũ hành tương sinh tương khắc thì những người sinh năm 1977 sẽ hợp với mặt phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Phổ Hiền Bồ Tát phù hợp cho những người tuổi Thìn, Tỵ

Bồ Tát Phổ Hiền được xem là một trong tứ đại Bồ tát của Phật giáo. Ngài và Bồ Tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ tát Văn Thù cưỡi sư tử đứng thị giả ở bên trái và Bồ tát Phổ Hiền cưỡi voi trắng đứng thị giả ở bên phải.

Nếu như Bồ Tát Văn Thù đại biểu cho trí, tuệ, chứng, nắm giữ trí tuệ và chứng đức của chư Phật thì Bồ Tát Phổ Hiền lại đại diện cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Như vậy chúng ta thấy rằng, Phổ Hiền Bồ Tát có vị trí rất quan trọng trong Phật pháp.

Ý nghĩa của việc đeo mặt Phật Bồ Tát Phổ Hiền 

Trong 12 con giáp đều có những vị Phật bản mệnh riêng giúp bảo vệ cho chủ mệnh sức khỏe, bình an và may mắn. Phật độ mệnh với tấm lòng bao dung và bác ái của mình sẽ không phân biệt giàu nghèo, giới tính mà ngược lại, Ngài ban cho tất thảy chúng sinh những điều tốt lành nhất. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh hợp với con giáp của mình.

Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của các vị Phật khác nhau. Đó chính là Phật Bản mệnh. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh, tình duyên cho những con giáp này.

Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình. Và những người sinh năm 1977 cầm tinh con rắn, Cũng giống như tuổi Thìn, họ cũng được Phổ Hiền Bồ Tát độ mạng.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ​

Mua phật Phổ Hiền Bồ Tát ở đâu uy tín

Mua mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát ở đâu uy tín là mối quan tâm của không ít khách hàng, nhất là với những khách hàng mang con giáp Thìn và Tỵ. Mua được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ chuẩn không chỉ mang lại sự an tâm cho người sử dụng mà nó còn giúp phát huy những giá trị phong thủy tốt nhất.

Hiểu được điều đó cho nên Trang sức phong thủy PDJ luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồ phong thủy, đồ trang trí đẹp và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. 100% sản phẩm được cam kết chính hãng, qua kiểm định nguồn gốc xuất xứ. Đây chính là nền tảng cho các hoạt động chế tác và phân phối đồ phong thủy uy tín, chất lượng.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook