Sinh năm 1978 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-10 09:49:38


Đeo mặt Phật có tác dụng cầu bình an, xua đuổi tà khí cho nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên mỗi một cung mệnh lại hợp với từng mặt Phật riêng. Bài viết sau đây, Trang sức phong thủy PDJ xin giải đáp câu hỏi sinh năm 1978 nên đeo mặt Phật gì?

Tử vi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020

Những người sinh năm 1978 là những người cầm tinh con ngựa. Tuổi Mậu Ngọ, mệnh Thiên Thượng Hỏa. Xét về mệnh thì họ mang mệnh hỏa. Mệnh này tạo ra nguồn năng lượng ấm áp, sưởi ấm mọi người xung quanh. Tuy nhiên khi bị áp lực và bùng phát thì nó lại có sức mạnh khủng khiếp, có thể thiêu đốt mọi thứ.

Trong năm 2020 những người tuổi Mậu Ngọ phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng may mắn là họ vẫn giữ được sự bình hòa trong tài lộc. Trong năm nay công việc vẫn suôn sẻ vì vậy không nên có ý định thay đổi công việc, nhất là vào khoảng đầu năm. Bên cạnh đó, những người chủ doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội mới tuy nhiên cần hết sức cẩn trọng để tránh rủi ro không mong muốn.

Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát - Tuổi Ngọ PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát - Tuổi Ngọ PDJ​

Về mặt tình cảm, thì trong năm 2020 những người tuổi Mậu Ngọ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Những người có gia đình thì hôn nhân yên ấm còn những người độc thân thì khả năng cao là tìm được ý chung nhân tâm đầu ý hợp.

Về mặt sức khỏe thì trong năm 2020, bản mệnh sẽ gặp một vài sự cố không mong muốn. Có thể ốm đau phải nằm viện tuy nhiên vẫn trong tầm kiểm soát. Lời khuyên tốt nhất cho bạn vào lúc này đó là luôn giữ tinh thần lạc quan, ăn ngủ điều độ, khoa học và có chế độ tập luyện hợp lý.

Nhìn chung thì năm 2019 với những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 là một năm không máy tốt đẹp, vận xấu nhiều hơn vận tốt. Do đó, hãy an phận duy trì mọi thứ trong quỹ đạo có thể kiểm soát được để tránh những quyết định sai lầm, hao tâm khổ trí.

Sinh năm 1978 nên đeo mặt Phật gì?

Năm 2020 với những người tuổi Mậu Ngọ được đánh dấu là một năm không có nhiều thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên chúng ta vẫn có nhiều cách để hóa giải, chuyển dữ hóa lành, chuyển suy thành vượng nếu biết cách kêu cầu đúng chỗ, năng làm từ thiện, hướng lành. Đeo Phật bản mệnh là một cách được nhiều người ưa chuộng với mong muốn mang lại bình an và may mắn. Vậy người sinh năm 1978 nên đeo mặt Phật gì?

Phật bản mệnh hay có tên gọi khác là Phật hộ mệnh. Phật có tác dụng bảo vệ và mang may mắn, bình an cho bản mệnh mà Phật đó quản lý. Theo giáo lý Phật Pháp, bao gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua sự thuận hợp của các yếu tố như nhân duyên, địa chi, ngũ hành mà Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Ngọ chính là Bồ Tát Đại Thế Chí.

Theo ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh, Bồ Tát Đại Thế Chí tượng trưng cho ánh sáng của trí tuệ. Ngài mang ánh sáng trí tuệ phổ chiếu khắp thế gian.  Khi ngài di chuyển, thế giới thập phương như đang xảy ra một cơn địa chấn, cho nên mới gọi là Đại Thế Chí. Ngài cùng với Quán Âm Bồ Tát đều là thị giả của Phật A Di Đà ở thế giới cực lạc phương Tây. Cả ba Bản tôn được gọi chung là tam thánh phương Tây. Bồ Tát Quán Thế Âm tượng trưng cho sự từ bi, Bồ Tát Đại Thế Chí tượng trưng cho trí tuệ. Ngài cũng có vị trí đặc biệt trong Mật giáo. Mật hiệu của ngài là Trì Luân Kim Cương. Trong Phật giáo, Bồ Tát Đại Thế Chí thường xuyên được nhắc đến, cũng được sự sùng bái nhất định. ( Theo tạp chí Phật giáo).

Phật bản mệnh của những người sinh năm 1978 là Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật bản mệnh của những người sinh năm 1978 là Đại Thế Chí Bồ Tát​

Ý nghĩa đeo mặt Phật Bồ Tát Đại Thế Chí

Như chúng ta đều biết ở phần trên, mỗi một con người một số mệnh đều được một vị Phật hộ mệnh, bảo vệ và mang đến binh an, may mắn. Và vị Bồ Tát Đại Thế Chí là một vị Phật giám hộ, phù hộ độ trì cho cung mệnh tuổi Ngọ, trong đó có Mậu Ngọ 1978.

Đeo vị Phật bản mệnh bên mình có ý nghĩa hết sức to lớn. Phật sẽ luôn ở bên ta, che chở và phù hộ cho ta vượt qua những giông bão cuộc đời, chuyển dữ hóa lành, mang đại cát đại lợi cho bản mệnh. Ý nghĩa sâu xa của đeo Phật bản mệnh còn ở tính hướng thiện. Nhắc nhở người đeo phải luôn thực hành theo chân lý nhà Phật, rời xa cái ác và biết buông bỏ hận thù để sống một cuộc sống an yên và giàu lòng bác ái bao dung.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1978 nên đeo mặt Phật gì? Hy vọng qua bài viết này, PDJ hi vọng những ai tuổi Mậu Ngọ nói riêng và tuổi Ngọ nói chung sẽ biết mình có vị Phật bảo hộ nào để kêu cầu đúng cửa và có những hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. 

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook