Sinh năm 1980 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-10 14:11:20


Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mang mặt Phật bên mình để phòng trừ tai nạn và những rủi ro không may trong cuộc sống. Vậy những người sinh năm 1980 đeo mặt Phật gì? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây.

Người sinh năm 1980 đeo mặt Phật gì?

Theo Phật giáo thì mỗi một con giáp sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng. Và theo sách Phật giáo thì vị Phật bản mệnh của tuổi canh Thân là Như Lai Đại Nhật. Đây là vị Phật trong số 8 vị Phật bảo hộ giám mệnh cho tuổi Canh Thân. Như vậy người tuổi Canh Thân muốn hóa giải cần dùng phật bản mệnh tuổi Canh Thân để thu hút may mắn, tài lộc.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Người sinh năm 1980 nên đeo mặt Phật Như Lai Đại Nhật

Đeo mặt Phật bên mình không đơn thuần là đeo một món trang sức mà ý nghĩa sâu xa hơn là đeo có tác dụng phong thủy, bài trừ tà ma, kích thích tài lộc và vượng khí. Không những thế, đeo mặt Phật bên mình để nhắc nhở chủ nhân hướng thiện, làm những điều tốt đẹp, bài trừ cái xấu.

Như Lai Đại Nhật - tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Đây là vị Phật biểu trưng có trí tuệ anh minh và ánh sáng tối cao. Ngài từ bi và có tấm lòng bao dung ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Tất cả mọi người đều được ngài độ trì không phân biệt tuổi tác, địa vị, chủng tộc, màu da …

Người sinh năm 1980 nên đeo Phật bản mệnh bằng những loại đá phong thủy màu nào?

Việc lựa chọn đá phong thủy làm mặt Phật là rất quan trọng. Những loại đá quý tích lũy năng lượng nghìn năm, phát ra từ trường và khi đeo, sẽ có sự tác động qua lại giữa cơ thể người giáp tạo nên năng lượng quý báu, hướng con người trở nên thông suốt trong suy nghĩ và khỏe mạnh hơn.

Theo phong thủy, việc chọn mặt Phật hợp mệnh ngoài yếu tố chất liệu thì màu sắc cũng rất đáng được quan tâm. Với những người tuổi Thân, đặc biệt là năm Canh Thân 1980 nên đeo Phật bản mệnh màu đen, xanh nước biển và xanh lá cây. Hoặc cũng có thể đeo Phật bản mệnh màu: vàng, nâu đất, đỏ để khắc chế những người có mệnh khắc với mình. Không nên làm Phật bản mệnh có màu trắng, xám, ghi. 

Chọn mặt Phật Như Lai Đại  Nhật màu xanh hợp với bản mệnh 1980 Canh Thân

Chọn đá làm Phật bản mệnh có thể dựa vào những yếu tố sau:

  • Chọn đá tự nhiên 100%, không pha tạp chất và không sử dụng đá nhân tạo
  • Đá không được nứt và đục
  • Phần chế tác phải được làm thật tinh xảo và tính thẩm mỹ cao
  • Màu đá cũng phải thật sáng và không loang lổ

Nên chọn mua Phật bản mệnh, Vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 ở đâu?

Nơi mà bạn có thể tin tưởng mua Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật là Trang sức phong thủy PDJ Tại đây mọi sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên 100%.. Trải qua công đoạn chế tác tinh xảo từ bàn tay khéo léo của những người thợ kim hoàn đã cho ra đời những sản phẩm mặt Phật tinh tế, nghệ thuật cao. Vậy tại sao lại chọn  Trang sức phong thủy PDJ ?

Thứ nhất, PDJ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, vàng bạc, đá quý… vì vậy mà công ty luôn hiểu rõ khách hàng cần gì, mong muốn gì để từ đó phục vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thứ hai, PDJ cam kết chỉ cung cấp đá, vàng bạc đúng tuổi. Đặc biệt 100% công ty không có bất cứ sản phẩm nào từ các vật liệu nhân tạo. Bằng cái tâm trong nghề, PDJ khẳng định chỉ sử dụng chất liệu tự nhiên để mang đến giá trị phong thủy tốt nhất.

Thứ ba, PDJ cam kết, với mỗi sản phẩm bán ra đều được tư vấn đầy đủ, đúng chủng loại và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bất kể mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm PDJ đều được giải quyết dựa trên lợi ích khách hàng.

Thứ tư, các hình ảnh sản phẩm đều là những hình ảnh thật 100%. Vì PDJ muốn mang lại cho khách hàng những giá trị mua bán tốt nhất dù là bằng hình thức trực tiếp tại cửa hàng hay gián tiếp qua mạng.

Thứ năm, mọi khách hàng khi đến PDJ đều được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin về sản phẩm cũng như những kiến thức phong thủy tốt nhất mà không bắt buộc bạn có phải là khách hàng hay không.

Trên đây là thông tin về vấn đề người sinh năm 1980 nên đeo mặt Phật gì và gợi ý địa chỉ mua mặt Phật chính hãng, giá tốt. Liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ khi có nhu cầu bạn nhé!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook