Sinh năm 1981 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-10 15:00:57


Mỗi một cung mệnh lại có một vị Phật bản mệnh, phù hộ độ trì và giúp tránh những xui xẻo không thuận trong cuộc sống. Đeo Phật bản mệnh hợp giúp chủ mệnh có sức khỏe tốt gặp nhiều may mắn và bình an. Vậy sinh năm 1981 nên đeo mặt Phật gì? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ  tìm hiểu ngay sau đây.

Sinh năm 1981 nên đeo mặt Phật gì?

Đeo mặt Phật là một cách giúp tâm an hơn, tránh được những xui xẻo trong cuộc sống, chuyển dữ hóa lành và kích thích con người hướng thiện. Mỗi một con giáp sẽ ứng với một vị Phật bản mệnh khác nhau. Những vị Phật này sẽ mang lại bình an và may mắn cho người đeo.

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu PDJ

Bất Động Minh Vương là Phật bản mệnh cho người sinh năm 1981

Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Dậu 1981 là Bất Động Minh Vương. Vị Phật này là hoá thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì tam bảo trong những đời vị lai. Bất Động Minh Vương Bồ Tát còn có các tên gọi khác là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát, mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang.

Người tuổi Dậu khi đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương Bồ Tát bên mình sẽ được phụ trợ, thúc đẩy năng lực hành động và tính quyết đoán, sớm hoàn thành đại nghiệp. Không những thế còn giúp khắc phục tính cách do dự, loại bỏ mọi chướng ngại vật trong cuộc sống để đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Tác dụng của việc đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương Bồ Tát cho người sinh năm 1981

Vị Phật bản mệnh cho những người tuổi Dậu nói chung và những người sinh năm Tân Dậu 1981 nói riêng sẽ giúp che chở, phù hộ, gia trì cho con giáp này tai qua nạn khỏi, nhất là trong năm 2020 có nhiều điềm hung họa.

Tử vi năm 2020 của tuổi Tân Dậu dự đoán, năm 2020 là một năm nhiều thử thách và khó khăn cho con giáp này. Tuy nhiên vẫn có những cơ hội tốt nếu biết nắm bắt. Trong công việc sẽ phát sinh nhiều nghiệp vụ mới khiến con giáp này khó nắm bắt. Do đó, cần không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân.

Trong tài lộc, bản mệnh sẽ có thêm nhiều khoản chi, do đó tiêu hao tài sản là điều không tránh khỏi. Vì vậy cần phải học cách tăng thu nhập và giảm chi tiêu. 

Trong tình yêu, thì năm 2020 cũng là một năm không thuận lợi với bản mệnh. Trong quan hệ tình cảm, bạn có thể gặp phải những vấn đề lớn, do đó, làm thế nào để hòa hợp với bạn đời là rất tốt là rất quan trọng. 

Về sức khỏe thì đây là một năm không có biến động. Sức khỏe ổn định tuy nhiên cần chú ý nghỉ ngơi và tập luyện thể thao.

Như vậy, năm 2020 với bản mệnh Tân Dậu 1981 là một năm dự báo nhiều khó khăn trong cả công việc, sự nghiệp lẫn tình cảm. Do vậy, đeo mặt Phật bên mình là cách để con giáp này tránh được những vận xấu, giảm bớt rủi ro, gia tăng phước báu và tài lộc.

Những lưu ý khi đeo mặt Phật

Người tuổi Tân Dậu 1981 đeo bản mệnh Phật Bất Động Minh Vương sẽ giúp điều hòa tinh thần, vững tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Khi thỉnh bản mệnh Phật cần thành tâm, và hướng thiện, tâm hướng thiện và hành động vì những điều thiện lành. 

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương - Tuổi Dậu PDJ

Mặt Phật là một vật phẩm linh thiêng, do đó, không thể đeo tùy tiện. Quan trọng nhất là trong quá trình đeo mặt Phật cần gìn giữ sạch sẽ, lau chùi cẩn thận và nếu không đeo thì cất trong hộp khô ráo và trân trọng.  Luôn nhất tâm hướng Phật, chăm chỉ làm việc thiện, không có ý niệm xấu xa.

Không nên để người khác chạm vào bản mệnh Phật. Mặt Phật nên chọn từ các loại đá có nguồn gốc xuất xứ và được thiết kế tinh xảo.  

Mỗi người sinh ra đều có một vị Phật độ mệnh, biết được tuổi Dậu thờ Phật nào thì có thể tên tâm thỉnh bản mệnh Phật về để đeo, che chở cho mình tai qua nạn khỏi.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc người sinh năm 1981 thì nên đeo mặt Phật gì. Hy vọng qua những chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu đúng hơn về Phật bản mệnh và ý nghĩa khi đeo Phật bản mệnh bên mình. PDJ là đơn vin chế tác và phân phối các loại Phật bản mệnh trong đó có Phật bản mệnh cho người sinh năm 1981. Hãy liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn và mua sản phẩm.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook