Sinh năm 1982 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-10 15:19:55


Đeo mặt Phật giúp hóa giải phần nào những bất an trong cuộc sống. Không những vậy còn mang đến cho người đeo tâm an lạc, may mắn trong cuộc sống. Phật Bản mệnh cho người sinh năm 1982 là ai, hay người sinh năm 1982 nên đeo mặt Phật gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Khái quát tử vi người sinh năm 1982 trong năm 2020

Trong năm 2020, những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 báo hiệu một năm có nhiều khởi sắc. Sự nghiệp thăng tiến, tình cảm đào hoa giúp con giáp này gặt hái nhiều thành công.

Đây là một năm mà những người sinh năm 1982 có cơ hội để bày tỏ thực lực, phát triển và thể hiện bản thân. Và học đã giành nhiều thành quả xứng đáng. Nhờ sự cố gắng và thể hiện bằng những thành tựu đạt được nên con Giáp này dễ được thăng quan tiến chức. Con đường quan lộ hanh thông và suôn sẻ. Tuy nhiên có một gợi ý dành cho những ai là chủ doanh nghiệp. Đó chính là đừng ngại ngần thể hiện cái mới, thay đổi trong phong cách quản lý lẫn quy trình sản xuất để đạt hiệu quả cao hơn. Sự lỗi thời trong cách làm cũ có thể sẽ khiến con giáp này bị mất khách hàng và các mối quan hệ cũ.

Về mặt tình cảm thì năm 2020 được coi là một năm đào hoa với con giáp này. Những người đã kết hôn có thể có mâu thuẫn do những chuyện nhỏ nhặt. Những người độc thân thì chuyện tình cảm cũng bị dùng dằng. Do vậy nên dành nhiều thời gian quan tâm nhau, chia sẻ với nhau những khúc mắc để cùng nhau đưa ra phương án xử lý tốt nhất.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

Về sức khỏe thể chất, đây cũng là một năm báo hiệu sức khỏe của những người sinh năm 1982 có phần đi xuống. Chắc chắn, việc thức khuya và ăn kiêng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cơ thể của bạn. Vì vậy cần xác định lại chế độ tập luyện và ăn ngủ đúng giờ. Nên nhớ có sức khỏe bạn mới có thể thực hiện được những bản thân mình mong muốn.

Nhìn chung lại thì tử vi năm 2020 đối với những người sinh năm 1982 báo hiệu một năm có thuận lợi song bản mệnh không nên chủ quan. Hãy nhất tâm niệm Phật độ trì và thực hành hướng thiện để tích đức. Đeo mặt Phật cũng là một cách để nhắc nhở con Giáp này sống theo giáo lý nhà Phật, giúp họ tránh những vận hạn xấu, bài trừ cái ác, từ đó đón nhận những điều tốt đẹp và may mắn.

Người sinh năm 1982 nên đeo mặt Phật gì?

Như đã nhắc đến nhiều lần, Phật bản mệnh chính là vị Phật đại diện cho từng con giáp trong số 12 con giáp. Mỗi một vị Phật sẽ giúp bảo vệ, che chở cho con giáp mà vị Phật đó quản lý. Vì vậy nên Phật bản mệnh còn có tên gọi khác là Phật hộ mệnh.

Theo giáo lý nhà Phật, thì tùy vào nhân duyên của thiên can, địa chi và ngũ hành mà có những phân định vị Phật nào quản lý con giáp nào. Theo đó thì những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 sẽ được vị Phật A Di Đà hộ mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

Người tuổi Tuất sinh năm 1982 nên đeo Phật A Di Đà

Trong Phật giáo Tạng truyền, hình tượng Phật A Di Đà là biểu tượng cho sự công minh vô lượng, cho trí tuệ anh minh thông suốt và một tấm lòng bác ái từ bi không ai sánh bằng. Phật A Di Đà cứu khổ chúng sinh và ban cho họ những may mắn, tài lộc, hướng họ đến những việc làm lương thiện, bài trừ cái ác.

Như vậy, Phật bản mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 là Phật A Di Đà. Ngài cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc. Dựa vào nguyện lực vô lượng của Ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất sẽ nhận được sự phù hộ của Ngài, sẽ có một cuộc đời bình an, đại cát đại lợi.

Trên đây là những thông tin giải đáp băn khoăn về vấn đề người sinh năm 1982 thì đeo mặt Phật nào. Mọi thắc mắc về kiến thức phong thủy hay những đồ trang sức, đồ phong thủy vui lòng liên hệ PDJ, địa chỉ chế tác và phân phối trang sức phong thủy nổi tiếng Việt Nam.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook