Sinh năm 1999 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-16 17:04:17


Sinh năm 1999 nên đeo mặt Phật gì là băn khoăn của những người cầm tinh con mèo - Kỷ Mão. Bài viết sau đây Trang sức phong thủy PDJ xin cung cấp các thông tin tư vấn mặt Phật cho người sinh năm 1999.

Người sinh năm 1999 nên đeo mặt Phật gì?

Trong phần trên chúng ta vừa điểm qua đôi nét vận hạn của tuổi Kỷ Mão trong năm 1999. Nhìn chung trong năm nay vận tốt cho nữ và vận xấu cho nam. Vậy làm thế nào để hóa giải vận hạn và mang lại bình an, may mắn? Đeo mặt Phật là một trong những cách giúp chiêu tài lộc,vượng khí, xua đuổi vận hạn xui xẻo.

Người sinh năm Kỷ Mão 1999 nên đeo mặt Phật gì? Theo giáo lý nhà Phật và tín ngưỡng dân gian thì người tuổi Mão hợp với vị Phật Văn Thù Bồ Tát. Trong 12 con giáp thì mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh độ mạng. Có tất cả 8 vị Phật hộ mệnh như vậy có những vị Phật sẽ độ mệnh cho 2 con Giáp.  Người tuổi Mão sinh vào các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Do đó Kỷ Mão 1999 nên đeo mặt Phật Văn Thù Bồ Tát.

Văn Thù Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ, và lòng bác ái bao dung. Ngài là người có tấm lòng yêu thương vô lượng, sẽ dùng trí tuệ anh minh của mình để phủ chiếu cho tất thảy chúng sinh giúp họ trở nên sáng suốt và bình tĩnh hơn trong mọi hoàn cảnh. Người sinh năm 1999 mang theo bản mệnh Phật bên mình sẽ trợ giúp họ có được thành công, đắc tài đắc lộc. 

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Cách lựa chọn mặt dây chuyền hình Bồ Tát Văn Thù

Chọn dây chuyền có mặt Phật Văn Thù Bồ Tát có ý nghĩa rất quan trọng. Bời vì đây không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà nó còn là vật phẩm có giá trị tâm linh và phong thủy rất lớn. Do đó khi chọn mặt Phật Văn Thù Bồ Tát cần chú ý về chất liệu, màu sắc.

Vật liệu dùng để chế tác nên mặt Phật Văn Thù Bồ Tát nên là vật liệu trân quý. Có thể dùng các loại đá quý như đá thạch anh, đá obsidian (thủy tinh núi lửa), đá mã não. Nếu có điều kiện có thể dùng đến những vật liệu quý hơn như ruby, ngọc phỉ thúy hay sapphire… Mặt Phật nên được chế tác tinh xảo, không có các vết vỡ và các tạp chất trong viên đá.

Về màu sắc, có thể chọn màu theo ý thích cá nhân hoặc thiên về màu sắc hợp với cung mệnh của mình. Người sinh năm Kỷ Mão tuyệt đối không nên đeo màu trắng.

Vận mệnh Kỷ Mão 1999 trong năm 2020

Năm 2020 những người sinh năm Kỷ Mão 1999 gặp vận chính quan Hỷ khí đầy nhà. Hơn nữa lại được phúc tinh chiếu mệnh, có thiên đức lưu tâm mọi việc đều tốt đẹp. Tuy nhiên tháng 6 có đôi chút trắc trở nên ở nhà, hạn chế đi lại và đầu cơ, thay đổi công việc. Cuối năm, nhờ phúc phận của bản thân mà mọi sự đều tốt đẹp, vận khí và tài lộc tăng cao.

Trong năm nay vì Kỷ Mão đấu tranh với nhau nên có chút trở ngại về hình khắc. Trong nhà có chút điều tiếng thị phi. Nhưng nhờ mệnh gặp chính quan mọi việc xấu đều đi qua và vận may sẽ lại kéo đến.

Đối với Nữ mạng 1999 năm 2020

Nữ mạng Kỷ Mão trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là phúc tinh. Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý vì vậy mà nữ giới cung mệnh này làm gì cũng suôn sẻ và thuận lợi. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Người nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ. Tuy nhiên trong năm nay không nên sinh nở vì sẽ nguy hiểm đến sức khỏe.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát - Tuổi Mão PDJ

Đối với Nam mạng 1999 năm 2020

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là hung tinh. Người đời có câu Thái Bạch quét sạch cửa nhà, để cho thấy mức độ xấu của sao chiếu mệnh này. Đây là ngôi sao vận xấu nhất trong số các ngôi sao.Do đó, nam Kỷ Mão 1999 nên hết sức thận trọng, tránh đâu cơ, cần hết sức giữ gìn trong làm ăn, công việc, kinh doanh.

Sao Thái Bạch chiếu mạng còn báo hiệu có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng kiện tụng cửa quan. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Trang sức phong thủy PDJ rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách! Hãy liên hệ ngay PDJ để được tư vẫn miễn phí.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook