Sinh năm 2000 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-17 09:33:31


Với những người sinh năm 2000 biết được bản mệnh của mình hợp với mặt Phật gì có ý nghĩa rất lớn, mang lại sự may mắn và bình an. Vậy những người sinh năm 2000 nên đeo mặt Phật gì? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây.

Mặt Phật là gì? Có nên đeo mặt Phật không?

Mặt Phật hay còn gọi là Phật bản mệnh, Phật hộ mệnh. Mỗi một mặt Phật sẽ bảo hộ cho một con giáp tương ứng. Những vị Phật này sẽ giúp bảo vệ và độ trì may mắn, sức khỏe, bình an cho bản mệnh. Đeo mặt Phật bên mình đã trở thành thói quen của nhiều người giúp họ cảm nhận sự may mắn và tâm luốn hướng thiện, như có Phật bên mình luôn chỉ bảo.

Mặt Phật có thể được đặt tại một vị trí trang trọng trong nhà hoặc được đeo như một món đồ trang sức. Những vị Phật với tấm lòng bao dung vô lượng, các ngài sẽ phù hộ độ trì cho tất thảy chúng sinh không phân biệt địa vị, giàu nghèo, giới tính hay tuổi tác …

Hình tượng Phật rất linh thiêng, vì vậy nhiều người quan niệm đeo mặt Phật bên mình sẽ như thấy có Phật luôn bên cạnh, giúp cho tâm của họ an yên hơn, trí của họ hướng thiện hơn. Như vậy, đeo mặt Phật không còn là một món đồ trang sức mà nó vượt lên tất cả, giúp người đeo cảm nhận những giá trị chân thiện mỹ tốt đẹp.

Người sinh năm 2000 nên đeo mặt Phật gì?

Như đã nói ở phần trên, mỗi một vị Phật độ mạng cho một con Giáp. Có tất cả 8 vị Phật, do đó sẽ có trường hợp một vị Phật độ cho 2 con giáp. Và những người tuổi thìn sẽ được Phổ Hiền Bồ Tát độ mạng.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Những người tuổi Thìn sẽ được Phổ Hiền Bồ Tát độ mạng

Bồ Tát Phổ Hiền tên tiếng Phạn là Samantabhadra dịch âm là Tam Mạn Đà Bồ Tát. Ý nghĩa của từ Phổ Hiền có nghĩa tất thảy diệu thiện, nguyện hạnh do tâm Bồ đề khởi lên được phổ chiếu khắp nơi, thuần nhất, diệu thiện. 

Phổ Hiền Bồ Tát được xem là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo. Ngài và Bồ Tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ Tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Mang mặt Phật của ngài bên cạnh sẽ giúp cho những người sinh năm Thìn có được sự bình an, may mắn và trí tuệ thông suốt.

Cách lựa chọn mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát cho người sinh năm 2000

Để việc đeo mặt Phật phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất thì việc lựa chọn dây chuyền làm bằng chất liệu gì, màu sắc nào có ý nghĩa to lớn, nó giúp cho giá trị phong thủy được nhân lên.

Vật liệu dùng để chế tác nên mặt Phật phải là vật liệu trân quý và có nguồn gốc rõ ràng. Tốt nhất nên dùng các loại vật chất có nguồn gốc từ tự nhiên. Chúng ta có thể dùng các loại đá tự nhiên như đá thạch anh, đá Obsidian (thủy tinh núi lửa), đá mã não, hoặc nếu có điều kiện thì dùng các loại đá quý như ruby, ngọc phỉ thúy hay sapphire… 

Những viên đá quý có từ trường nhất định, chúng tích tụ năng lượng hàng ngàn năm do đó, khi đeo ắt sẽ có sự tương tác giữa đá và cơ thể. Qua đó giúp cho con người minh mẫn, sáng suốt và sức khỏe cũng tốt hơn.

Bên cạnh việc chọn chất liệu thì khâu chế tác cũng rất quan trọng. Mặt Phật là một hình tượng trang nghiêm và rất linh thiêng. Do vậy nên được chế tác tinh xảo, không có các vết vỡ và các tạp chất trong viên đá. Đây cũng là điểm giúp cho mặt Phật có giá trị cao nhất.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ​

Màu sắc mặt Phật cũng nên chọn những màu tương sinh, hợp với cung mệnh để đem lại cảm giác thoải mái, an tâm khi sử dụng.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu người sinh năm 2000 nên đeo mặt phật gì? Hy vọng qua bài viết trên sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Trang sức phong thủy PDJ là đơn vị chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm phong thủy, đồ phong thủy trong đó có mặt Phật dành cho người tuổi Thìn. Liên hệ ngay PDJ để được tư vấn miễn phí.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook