Sinh năm 2001 nên đeo mặt phật gì?


2019-12-17 10:07:02


Năm 2001 là năm Tân Tỵ. Những người sinh năm này nếu biết được vị Phật nào hộ mệnh cho mình có ý nghĩa rất lớn và giúp cho việc kêu cầu thuận lợi hơn. Vậy sinh năm 2001 nên đeo mặt Phật gì? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu sau đây.

Mặt Phật là gì? Có nên đeo mặt Phật không?

Theo quan niệm mỗi một con Giáp sẽ chịu sự quản lý và hộ mệnh bởi một vị Phật. Vị Phật đó gọi là Phật bản mệnh hay Phật hộ mệnh. Vị Phật này sẽ phù hộ độ trì cho những con giáp đó có mọi điều thuận lợi, công danh sự nghiệp hanh thông. Đeo mặt Phật hộ mệnh bên mình sẽ có nhiều may mắn và bình an, giúp tâm họ an, hướng về chân, thiện và mỹ.

Mặt Phật không chỉ là một món đồ bình thường mà là một món đồ có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đeo Phật bản mệnh bên mình như có Phật bên cạnh hóa giải những điều không may trong cuộc sống. Có rất nhiều cách để chúng ta sử dụng mặt Phật. Đó là dùng để trang sức hay đặt bài trí tại địa điểm trang trọng. 

Hình tượng Phật rất linh thiêng, đeo mặt Phật không chỉ là một món đồ trang sức đơn giản mà nó còn là biểu trưng của tính hướng thiện. 

Phật bản mệnh tuổi Tỵ là Phật nào?

Có tất cả 8 vị Phật bản mệnh, trong khi đó lại có đến 12 con giáp. Vậy sẽ có vị Phật bản mệnh bảo hộ cho hai con Giáp. Trường hợp này xảy ra với những người tuổi Thìn và Tỵ. Họ cùng chung một vị Phật hộ mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát - Tuổi Thìn, Tỵ PDJ

Phật hộ mệnh cho người sinh năm 2001 là Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong các Vị Phật có quyền năng tối cao. Ngài cùng Văn Thù Bồ Tát được đứng cạnh thị giá cho Phật Tổ. Ngài là vị Phật tượng trưng cho lòng tốt, vị tha và tính bao dung đến muôn loài. Do vậy, ngài độ trì cho tất thảy chúng sinh không phân biệt địa vị, giàu nghèo, màu gia, giới tính ...

Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

Cách lựa chọn mặt dây chuyền hình Bồ Tát Phổ Hiền cho người sinh năm 2001

Đại Đức Thích Minh Nghiêm có nói về vật liệu và màu sắc dùng để chế tác trang sức hình Bồ Tát Phổ Hiền. Vì mặt Phật là món đồ hết sức thiêng liêng, do đó khi chế tác cần cẩn thận, tỉ mỉ tránh làm nứt, vỡ mặt Phật. Nên sử dụng chất liệu từ tự nhiên, tốt nhất là từ các loại đá.

Về màu sắc, nên chọn màu hợp với thời tiết, hoặc đơn giản chọn màu sắc hợp với sở thích để đem lại cảm giác thoải mái, an tâm khi đeo trang sức. Cúng nên chọn những màu sắc hợp với cung mệnh để giá trị phong thủy tốt nhất.

Tại sao nên mua mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát tại PDJ

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại đồ phong thủy, trang sức phong thủy trên thị trường, nhưng có một địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là Trang sức phong thủy PDJ. Vậy tại sao lại nên mua mặt Phật tại đây?

Thứ nhất, PDJ là đơn vị chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm phong thủy, đồ phong thủy trong đó có mặt Phật dành cho người tuổi Tỵ.

Thứ hai, PDJ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tinh xảo, đường nét sắc nét, tinh tế nhất.

Thứ ba, PDJ luôn coi khách hàng là thượng đế, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giá hợp lý.

Thứ tư, các loại sản phẩm tại PDJ đều có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chất lượng sản phẩm 100% từ tự nhiên.

Thứ tư, không chỉ đa dạng về các loại mặt Phật, tại đây còn có các loại vòng phong thủy, đồ vật phong thủy trang sức phong thủy với những màu sắc và chất liệu khác nhau. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm như ý.

Trên đây là những thông tin về sinh năm 2001 nên đeo mặt Phật gì. Hãy liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn miễn phí.

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook