Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của ngọc hoàng long - một loại ngọc quý trong phong thủy


2019-12-04 09:55:34


Đá phong thủy nói chung được xem là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ưu ái dành tặng cho con người. Đá phong thủy tự nhiên qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đã trở thành những vật phẩm phong thủy đẹp mắt và có giá trị cao. Một trong số các loại đá đó là Ngọc Hoàng Long - dòng đá quý đang rất được yêu thích bởi nó mang đến cho con người giá trị thẩm mỹ và giá trị, ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hãy cùng PDJ tham khảo những thông tin cụ thể hơn của đá Ngọc Hoàng Long nhé.

Ngọc Hoàng Long - Bảo vật thiên nhiên

Ngọc hoàng long có nguồn gốc chủ đạo từ Pakistan và Trung quốc. Nó được xem  là biểu tượng cho Vua Chúa của Trung Quốc thời xưa vì đá mang một màu vàng thuần khiết biểu tượng cho uy quyền của Vua.  Vì vậy chúng thường được làm các tác phẩm cao cấp, thẩm mỹ cao nhất để làm những vật phẩm cung tiến, thờ cúng linh thiêng trong hoàng cung.

Ngọc Hoàng Long là một loại ngọc quý có màu vàng rất đẹp mắt, ngoài ra còn có một số pha trộn giữa ba màu trắng – vàng – đỏ.  Ngọc Hoàng Long có một vẻ đẹp hoàn hảo mà bất cứ người nào khi nhìn thấy đều cảm thấy yêu thích mà muốn sở hữu nó.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của Ngọc Hoàng Long

Theo quan niệm trong phong thủy, những người mệnh Kim, mệnh Thổ khi đeo Vòng đá Ngọc Hoàng Long sẽ có sự may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc và tình cảm Bởi vì màu vàng của đá ngọc Hoàng Long có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi và trừ tà ma và các vận khí đen đủi.

Đá Ngọc Hoàng Long, mang yếu tố vi lượng vì thế khi các chúng ta đeo vòng tay phong thủy này trên người. Sẽ tạo ra nguồn năng lượng rất tích cực để cân bằng cơ thể và tốt cho sức khỏe của người đeo.

Tháp Văn Xương Ngọc Hoàng Long PDJ

Tháp Văn Xương Ngọc Hoàng Long PDJ

Tác dụng của đá Ngọc Hoàng Long cho sức khỏe con người

Theo Y học dân gian của Trung Quốc, bột được làm từ đá của Ngọc Hoàng Long sẽ có tác dụng như chất kết dính. Điều trị bệnh các cơ quan tiêu hóa như: Lá lách, túi mật, gan, tuyến tụy hay là có tác dụng để giải nhiệt.

Vòng Đá Ngọc Hoàng Long giúp người đeo giải tỏa phiền não và mang đến sự cân bằng cho cơ thể. Hơn nữa, loại ngọc quý này còn được dùng để điều trị cơ quan hô hấp như phổi hay phế quản và điều trị những bệnh về tim.

Hướng dẫn sử dụng đá Ngọc Hoàng Long

Đá Ngọc Hoàng Long có màu vàng đặc trưng của hành Thổ và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp bảo vệ sức khỏe tích cực. Do đó, những người mệnh Thổ, Kim, Hỏa nên sở hữu cho mình đá Ngọc Hoàng Long.

Cách bảo quản vòng đá Ngọc Hoàng Long

Tương tự như các loại vật phẩm phong thủy, các loại đá quý khác, khi sử dụng vòng đá Ngọc Hoàng Long cần phải giữ gìn nhẹ nhàng. Hạn chế để vòng đá tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm hay hóa chất tẩy rửa.

Trường hợp cần chơi thể thao hay hoạt động mạnh thì nên tháo vòng tay ra và bảo quản trong hộp chuyên dụng, sạch sẽ.

 Dây Đỏ Lu Thống Đá Hoàng Long PDJ

Dây Đỏ Lu Thống Đá Hoàng Long​ PDJ

Thường xuyên làm sạch tháp văn xương ngọc hoàng long bằng cách rửa với nước tinh khiết và để Vòng tay Ngọc Hoàng Long khô một cách tự nhiên.

Trên đây là một số thông tin cụ thể về công dụng và ý nghĩa phong thủy của vòng đá Ngọc Hoàng Long. Khách hàng nếu muốn sở hữu sản phẩm chất lượng cao, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp và cam kết chất lượng ở mức cao nhất. 

Theo: PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook