Top 20 sản phẩm trang sức phong thuỷ đẹp


2019-01-03 10:56:22


Trang sức phong thủy không chỉ đơn giản có tác dụng trong việc làm đẹp mà còn tác động rất nhiều đến sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên của con người. Hiểu rõ được tầm quan trọng của vật dụng phong thủy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 20 sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay.      

1. Vòng có mặt ngọc hình Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng của sự bình an, may mắn. Vì vậy, đeo vòng có mặt ngọc hình Phật sẽ giúp người sở hữu có được sự thanh tĩnh, luôn nhắc nhở bản thân sáng suốt và nỗ lực để vượt qua khó khăn. Phật Di Lặc có sức mạnh to lớn, có thể biến hung thành cát, độ trì cho bạn được tai qua nạn khỏi, dù ở bất cứ đâu cũng được bảo vệ an toàn.

Vòng phật này phù hợp cho người tuổi Tý. Bởi những người mạng này thường kém may mắn và hay vội vã. Một chiếc vòng mặt Phật sẽ giúp họ tịnh tâm hơn.

2. Dây chuyền hình con trâu

Trang sức phong thủy được ưa chuộng tiếp theo là dây chuyền hình con trâu. Loại vòng này rất phù hợp với người tuổi Sửu. Họ sẽ cảm thấy được nguồn năng lượng tốt từ vật phong thủy này.

Ngoài ra, khi đeo dây chuyền, người chủ sẽ tăng cường được sức mạnh và giảm bớt những rủi ro. Thời điểm xui xẻo nếu đeo dây chuyền sẽ trợ giúp cho chủ nhân có được nhân duyên tốt và công việc suôn sẻ.

3. Dây chuyền có hình ngọc Quan Âm

Đây là vật phẩm mang ý nghĩa cát tường, bảo hộ bình an cho chủ nhân, tăng may, tăng phúc vì vậy luôn được coi như bùa hộ mệnh. Ngọc Quan Âm có khả năng trấn áp hung khí, kiềm chế những hưng phấn, bốc đồng quá đà và hạn chế rủi ro. Vì vậy, loại vòng này rất thích hợp cho người tuổi Dần.

4. Nhẫn bạc

Bạc là chất có linh khí, có tác dụng xua đuổi tà ma, kị gió và những nguồn năng lượng không tốt. Vì vậy, nhẫn bạc luôn được xem là một trong những trang sức phong thủy tốt nhất.

nhan bac doi

Ảnh: Nhẫn bạc đôi nam ITALY 01

Mặt khác, bạc không quá đắt vì vậy được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt với người tuổi Mão, đeo nhẫn bạc sẽ thu hút quý nhân, tăng vận tốt, chống lại điềm xấu.

5. Vòng tay phật châu

Phật châu làm bằng gỗ chính là tràng hạt của nhà Phật. Loại vật phẩm này thường dùng để cầu bình an. Phật châu là loại trang sức vô cùng giản dị nhưng có tác dụng rất lớn trong hóa giải tai kiếp. Thêm vào đó, Phật châu không hề đắt rất dễ mua. Những người đeo vòng sẽ tu tâm dưỡng tính và làm những điều hướng thiện. Tuổi phù hợp nhất là tuổi Thìn.

6. Vòng tay, vòng cổ có mặt hình Tỳ Hưu

Tỳ Hưu không còn xa lạ với những người thích đeo vòng phong thủy. Đây là thụy thú có sức mạnh vô cùng to lớn dùng để chiêu nạp tài phúc, trấn áp và hòa giải những năng lượng xấu, sát khí và các tai nạn rủi ro.

vong tay ngoc trai tim 7 ly charm ty huu 24k

Ảnh: Vòng tay có mặt hình Tỳ Hưu

Mỗi trang sức phong thủy đều phù hợp với vận mệnh, tuổi nhất định. Trong đó, người tuổi Tị trong năm 2018 được khuyên là nên đeo trang sức có hình con Tỳ Hưu.

7. Vòng tay bằng ngọc

Vòng tay bằng ngọc hiện được rất nhiều cô gái dùng làm đồ trang sức. Vật phẩm này không chỉ có tác dụng làm đẹp, nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Đây như bộ bùa hộ mệnh, cắt những xui xẻo, tránh rủi ro. Những cô nàng tuổi Ngọ rất nên sử dụng loại trang sức này để bảo vệ bản thân.

8. Vòng tay bằng vàng

Cũng giống như bạc, vàng có tác dụng xua đuổi tiểu nhân, tiêu trừ tà khí, mang đến sự hanh thông cho chủ nhân. Vật phẩm này rất thích hợp cho những người tuổi Mùi bởi họ có vận mệnh cao quý. Vòng tay vàng có giá trị cao lại rất đẹp mắt nên được nhiều người ưa chuộng.

9. Trang sức mặc ngọc

Mặc ngọc là một loại trang sức phong thủy có hình dạng giống chiếc nhẫn nhưng to bản hơn và cầu kỳ hơn. Mặc ngọc có linh khí mạnh, hóa giải được những tai họa cho chủ nhân đặc biệt là loại ngọc có màu trắng đực, phẩm chất ngọc tốt có tác dụng lớn nhất. Người tuổi Thân nên đeo loại trang sức này trong năm 2019.

10. Dây chuyền hình gà vàng

Đối với những người tuổi Dậu thì một chiếc dây chuyền hình gà vàng sẽ mang lại phong thủy tốt. Giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, tăng cường vận may và áp chế những điều xấu. Mặt dây được đeo trước ngực sẽ phát huy tác dụng tốt nhất, bảo hộ cho bạn khỏi bệnh tật, hung ác.

11. Nhẫn vàng

Nhẫn vàng có ý nghĩa chủ nhân sẽ cứng cáp, vững chãi và có được sức mạnh to lớn. Loại trang sức phong thủy này rất hợp với người mệnh Tuất, giúp họ tiêu trừ những tai họa, xóa bỏ vận xui đeo bám. Chiếc nhẫn đeo không cần quá lớn cũng không cần trang trí cầu kỳ cũng có thể đem lại những điều tốt lành cho người sở hữu.

nhan kim tien vang

Ảnh: Nhẫn kim tiền vàng 12K

12. Mã não

Đây là loại đá có vân đẹp thường được dùng làm đồ trang sức, tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, đây còn vật thường được dùng trong phong thủy với tác dụng trấn áp những năng lượng xấu đến với người đeo nó. Nếu là nam giới thì nên chế tác thành nhẫn, nữ giới thì thành khuyên tai là phù hợp nhất. Nên dùng cho người thuộc tuổi Hợi.

vong ma nao trang

Ảnh: Vòng tay mã não

13. Vòng tay đá Aventurine mix bạc

Vòng tay này được thiết kế từ những viên đá aventurine mix charm bạc. Nó có kiểu dáng rất đơn giản nhưng luôn làm các bạn nữ hài lòng và bị thu hút. Đây là mẫu phụ kiện nhỏ xinh dùng để đeo tay hoặc làm vòng tay. Vậy phẩm này có màu xanh lục và màu bạc rất đẹp. Đồng thời, đây là màu đặc trưng của mệnh Hỏa và Mộc trong phong thủy.

14. Vòng tay Obsidian đen hạt

Mẫu vòng tay phong thủy obsidian đen hạt 10mm dùng cho các bạn nữ rất thích hợp. Với thiết kế tinh tế và nữ tính nó chính là phụ kiện thích hợp cho mọi lứa tuổi. Loại vòng tay này giúp xua đuổi tà khí, đem lại vận may cho chủ nhân.

15. Vòng tay đá aquamarine mix bạc

Đây là một sản phẩm được tạo thành từ những viên đá aquamarine, viên ngọc của biển cả có màu xanh nhẹ nhàng. Chiếc vòng này vô cùng đẹp và phù hợp với giới nữ. Chiếc vòng mang lại sự may mắn về công danh sự nghiệp, tiền tài, tình duyên cho người đeo.

vong tay aquamarine mix bac

Ảnh: Vòng tay aquamarine mix bạc

16. Vòng tay thạch anh tóc vàng

Đây là loại thạch anh có chứa nhiều bao thể hình que hoặc hình kim nhìn như những sợi tóc nên được gọi là Thạch anh tóc. Thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi nỗi buồn, mang đến sự vui vẻ viên mãn cho người dùng. Vì vậy rất nhiều người dùng trang sức phong thủy là vòng tay đá thạch anh tóc làm bùa hộ mệnh.

17. Trang sức làm từ đá hạ thổ

Đá hạ thổ chính là loại trang sức phong thủy của người đã mất. Theo quan niệm dân gian trước đây, thì một số gia đình đã chôn trang sức cùng người đã khuất. Sau khi bốc mộ, họ sẽ dùng những trang sức ấy đeo lên người để mong cầu sự may mắn, tài lộc và sức khỏe. Loại trang sức này rất hiếm nên được rất nhiều người săn lùng.

18. Dây chuyền mặt đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một loại đá bán quý tự nhiên thuộc dòng họ thạch anh. Nó có tên gọi khác là thạch anh mắt hổ. Loại đá này có nhiều màu như mắt hổ màu đỏ, xanh đen, vàng, hồng, nâu vàng…

vong tay da mat ho loai 10 ly

Ảnh: Dây chuyền mặt đá mắt hổ

Với những dây chuyền có mặt bằng đá Hổ Phách có nguồn năng lượng dịu dàng, hòa nhã. Vật phẩm này giúp tăng cường trực giác và nhận thức, tăng khả năng sáng tạo, cảm thông, sức chịu đựng và sự tự tin về bản thân.

19. Vòng đá thiên nhiên hạt tròn

Trong tất cả các loại trang sức phong thuỷ thì vòng đá thiên nhiên hạt tròn được coi như lá bùa may mắn cho mọi người. Chúng có nguồn gốc từ các loại đá quý nằm sâu trong lòng đất đã có hàng nghìn năm hấp thụ tinh hoa đất trời nên mang nguồn năng lượng đặc biệt. Người đeo loại trang sức này sẽ xua đuổi được tà khí, đem lại vận may cho bản thân.

20. Mặt đá hồ ly

Hồ ly có xuất thân từ loài cáo qua quá trình tu luyện ngàn năm mới đắc đạo và trở thành linh vật. Vì vậy nó có trí tuệ, thông minh, khéo léo, nhanh nhạy, tinh ranh. Hiện nay hồ ly đã được con người xem là biểu tượng của sắc đẹp và quyền lực. Từ đó nhiều trang sức phong thủy có hình hồ ly xuất hiện để mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho con người.

Việc sở hữu chiếc vòng cổ hình hồ ly sẽ mang lại sự bình an, thuận lợi trong tình duyên, khôn khéo trong giao tiếp. Ngoài ra, mặt đá hồ ly cũng soi sáng trí tuệ, giúp cho chủ nhân đưa ra được các quyết định chính xác và thành công, giàu sang, phát đạt.

Trên đây là những sản phẩm trang sức phong thủy đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu mua các vật phẩm phong thủy chất lượng, uy tín xin mời đến với Trang sức Phương Đông qua trang web pdj.vn hoặc gọi điện qua số 0965 666 958 để được hỗ trợ tư vấn.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook