Trầm hương là gì? Ý nghĩa của trầm hương trong phong thủy


2022-05-20 11:51:13


Trầm hương không phải là một loại cây mà là bộ phận, khu vực bị thương của một loại cây thuộc họ Dó (Aquilaria). Những vết thương có thể được tạo ra một cách tự nhiên: thân cây gãy đổ; côn trùng hay kiến đục khoét. Vết thương cũng có thể do con người tác động vào cây: khoan, đục, khoét chủ động hoặc bơm các loại hóa chất, vi sinh phá hủy thân cây,...

Tại vết thương sẽ tiết ra một chất mủ cùng với các yếu tố tác động: khí hậu, thổ nhưỡng… lâu ngày tạo thành lớp Dầu Trầm bao bọc xung quanh. Lượng dầu quanh thân gỗ tạo được theo thời gian có những giá trị đặc biệt và rất thơm gọi là Trầm hương. Trầm hương khi ngửi sống bên ngoài có loại không thơm, có loại thơm ít. Khi đốt, hương trầm tỏa ra thơm ngát do đốt cháy lượng tinh dầu có bên trong. Hương trầm thơm tuy dịu nhẹ, thoang thoảng nhưng đậm sâu, sang trọng khó diễn tả bằng lời. Mùi thơm này hiếm có loại hương liệu hoặc hương thơm tự nhiên nào sánh được.

Vòng trầm tốc lu ngọc PDJ

Ý nghĩa của trầm hương trong phong thủy?

Đem lại may mắn cho người sử dụng

Do những đặc tính từ lúc hình thành đến khi trở thành trầm hương chất lượng cao mà trầm hương mang trong mình một nguồn năng lượng dương rất lớn. Nó giúp cho những người dử dụng có thể xua đuổi tà ám, cuốn đi những điều xui xẻo. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc vững bền theo thời gian.

Ngoài những dòng sản phẩm truyền thống như hương nhang, ngày nay trầm hương còn được sản xuất thành vòng tay trầm hương rất tiện lợi. bạn có thể dễ dàng sử dụng, mang theo bên mình hoặc tặng bạn bè, người thân như một lá bùa hộ mệnh, lời chúc bình an, mạnh khỏe đến những người mà bạn yêu quý.

Giúp trừ tà trong phong thủy.

Nếu đi sâu tìm hiểu về những nghi lễ cũng bái xủa người xưa, bạn không khó để nhận thấy trầm hương thường xuất hiện với vai trò mời gọi thần linh. Trong phong thủy, trầm hương cũng được sử dụng để điều hòa khí vận, giúp lòng người an nhiên, tĩnh lặng.

Chuỗi trầm sánh mix ngọc bích vàng 10k PDJ

Mang lại bình an

Vòng trầm hương ngòai những tác dụng về sức khỏe hay phong thủy thì còn có tác dụng như một lá bùa bình an cho người sử dụng. Hương thơm nhẹ nhàng, dịu mát giúp trấn an tâm hồn trong cuộc sống xô bồ, vất vả này. Bạn sẽ nhận thấy được mình bớt căng thẳng hơn, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái.

Trầm hương còn giúp kiểm soát cơn nóng giận bất chợt, điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Bạn cũng có thể cải thiện được chứng mất ngủ của mình nếu dùng trầm hương trong một thời gian dài.

PDJ - Địa chỉ cung cấp trầm hương uy tín tại Hà Nội

Với tay nghề cao, những nghệ nhân PDJ đã chế tác các vòng tay trầm hương một cách công phu, vừa đảm bản được chất lượng của trầm hương vừa có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể tạo ra được nhiều mẫu mã vòng trầm khác nhau tùy theo sở thích của mình. Bạn cũng có thể kết hợp với nhiều phụ kiện, các loại charm đá quý, charm vàng, linh vật để giúp chuỗi trầm hương phát huy được tối đa tác dụng.

Hãy đến với PDJ – Trang sức phong thủy Phương Đông để có được sản phẩm trầm hương chất lượng với mức giá tốt nhất nhé!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

 

 

 
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook