Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Bạch Dương, cung Bạch Dương hợp đá màu gì?


2020-04-27 10:54:48


Là cung đầu tiên trong vòng Hoàng đạo, Bạch Dương luôn mang trong mình những nét bẩm sinh của một “người lãnh đạo”. “Chú cừu” ấy luôn tìm cho mình những con đường đi khác biệt, độc đáo. Vì vậy, để đạt kết quả tốt trong mọi dự định của mình, ngoài tài năng và bản lĩnh vốn có, Bạch Dương nên có vật phẩm phong thủy để đem lại may mắn. Vậy vật phẩm hợp với phong thủy cung Bạch Dương đó là gì? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Nguồn gốc của cung Hoàng đạo Bạch Dương

Theo Thần thoại của Hy Lạp, Bạch Dương (Aries) là con cừu đặc biệt có bộ lông bằng vàng mà thần Zeus đã quyết định tặng cho con gái Nephele của nữ thần Mây. 

Sau đó, Nephele thành hôn với Quốc vương Athamas ở Beotie. Cặp đôi đã có với nhau hai người con, con trai tên là Phrixus và con gái có tên Helle. Nhưng vì sự ganh ghét đố kị, muốn đoạt quyền kế vị cho con mình mà người vợ sau của quốc vương Athamas đã có những tính toán mưu kế đầy thâm độc. Bà ta đã thuyết phục những cung nữ trong vương quốc trước khi đem gieo trồng hãy đi rang hạt ngô để hạt ngô không thể mọc được. Bà còn mua chuộc những nhà tiên tri được Quốc vương tin tưởng sai đi hỏi các vị thần nói dối sự cố mất mùa này là do Phrixus và Helle. Và để có thể giải quyết vấn đề này chỉ còn cách tế sống hai đứa trẻ cho các vị thần.

Biết được âm mưu ấy, Nephele phái Aries đến cứu hai anh em và đưa chúng rời khỏi Hy Lạp. Khi chạy trốn, không may Helle bị rơi xuống biển chết còn Phrixus được thả xuống Colchis ở gần biển Đen. Quốc vương Colchis khi thấy Phrixus đã nhận chàng làm con nuôi rồi sau này còn gả con gái cho chàng. Để bày tỏ lòng cảm tạ đối với thần Zeus, Phrixus đã tế lễ Aries và treo bộ lông Cừu vàng tại khu rừng thiêng Colchis, đây là khu rừng có con rồng không bao giờ ngủ canh gác. Để tưởng nhớ và tôn vinh lòng dũng cảm của chú Cừu vàng Aries, thần Zeus tối cao đã đem Aries lên trời làm thành một chòm sao có hình dạng như cái sừng cừu. Kể từ đó, Bạch Dương là cung Hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 21/3 - 20/4.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo như thế nào?

Được biết đến là cung Hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung có tính chất thống lĩnh bẩm sinh, nhắc đến chòm sao này người ta sẽ nghĩ đến ngay những con người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và khá cứng đầu. Sao chiếu mệnh chính là Hỏa Tinh, sao chiếu mệnh phụ là Diêm Vương Tinh và đặc biệt chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời nên trong người Bạch Dương luôn giàu bản lĩnh, tự tin và dũng cảm. Bạch Dương là cung Hoàng đạo tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà toàn bộ nhân loại được nhận nguồn ánh sáng để phát triển sự sống từ ánh Mặt Trời. Chính vì vậy mà Bạch Dương luôn là đại diện cho sự sống, ánh sáng lẫn sự hy sinh và chung thủy. 

Những người thuộc cung Bạch Dương sinh ra đã là người có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt mọi người, không muốn phải phụ thuộc hay phải làm theo bất kỳ yêu cầu hay quy định, nguyên tắc của ai. Họ không ngại khó khăn, thử thách mà luôn sẵn sàng chiến đấu, can đảm đương đầu với bất kỳ khó khăn nào để có thể đạt được điều mình mong muốn. Họ luôn cố gắng và cứng đầu đến cùng để bảo vệ ý kiến mà bản thân cho là đúng. Vì được sinh ra từ Lửa nên Bạch Dương vô cùng sôi nổi và ham vui, họ không thể ở yên một chỗ mà luôn hoạt động, họ yêu thích thể dục thể thao và dễ dàng kết bạn, trò chuyện cùng mọi người. Bạch Dương cũng có một lý tưởng sống rất rõ ràng đó là luôn tin vào chính mình, chỉ cần chính bản thân họ cảm thấy đủ, thoải mái thì không cần để ý tới những ý kiến xung quanh. Họ luôn dễ dàng tìm được cho bản thân mình niềm vui mỗi ngày và thật khó để thấy Bạch Dương trong tâm trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng.

Cung Bạch Dương hợp đeo gì?

Là một cung Hoàng đạo mang trong mình những bản lĩnh và khát khao đạt được nhiều dự định cá nhân, ngoài những phẩm chất và kinh nghiệm đã vốn sẵn có, Bạch Dương cần có ít nhất cho mình một vật phẩm phù hợp với phong thủy cung Hoàng đạo của mình. Chọn được cho mình vật phẩm phong thủy thích hợp, Bạch Dương sẽ có thêm được sự may mắn và càng nhiều cơ hội để thành công, trở thành người thủ lĩnh mà những chú Cừu Vàng mong muốn. Có tính cách mạnh mẽ, can đảm thậm chí còn có đôi chút liều lĩnh nên vật phẩm may mắn phù hợp với phong thủy cung Bạch Dương là Thạch Anh Trắng, Kim Cương.

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng PDJ

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng PDJ​

Mặt Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Trắng

Thạch Anh Trắng là loại trang sức có màu trắng, giúp Bạch Dương bình ổn và suy nghĩ thấu đáo trước mọi việc hơn, nghĩ tới nhiều trường hợp và tình huống có thể xảy ra mà đưa ra những kế hoạch dự trù đúng đắn. Còn Kim Cương là vật phẩm phong thủy phần nào giúp Bạch Dương có thể sử dụng cả trái tim và lý trí trong mọi trường hợp, để rồi Bạch Dương có cho mình không chỉ những thành công trong học tập, công việc mà còn chiếm được tình cảm của mọi người xung quanh.

Bài viết trên PDJ đã gửi tới bạn những thông tin về cung Hoàng đạo Bạch Dương, vật phẩm phù hợp với phong thủy cung Bạch Dương. Hy vọng bạn đã có được cho mình thông tin tham khảo hữu ích. Hãy đến với Trang sức phong thủy PDJ để tìm cho mình loại vật phẩm phong thủy phù hợp nhé!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook