Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Ma Kết, cung Ma Kết hợp đá màu gì?


2020-05-20 11:48:49


Ma Kết là cung hoàng đạo chỉ những người sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Ma kết xếp hạng thứ 10 trong số 12 cung hoàng đạo. Phong thủy cung Ma Kết có gì đặc biệt? Nên dùng vật phẩm phong thủy nào để Ma Kết luôn may mắn? Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm cung Ma Kết

Theo phong thủy cung hoàng đạo thì Ma Kết thuộc yếu tố đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Với đặc trưng này, Ma Kết hội tụ những đặc điểm tính cách và tâm lý không thể trộn lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào.

Biểu tượng của Ma Kết là hình ảnh con dê và đuôi cá nên còn gọi là dê biển. Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội và thiên về truyền thống. Trong giao tiếp họ bộc lộ là những người rụt rè và khép kín. Họ thường không bao giờ mở lời trước với những người xa lạ. Do đó, nếu muốn làm quen với họ, bạn hãy là những người chủ động.

Cung Ma Kết

Cung Ma kết (22/12 - 19/1)

Vì là những người thiên về truyền thống cho nên tư duy của Ma Kết thường theo những quan niệm và lối mòn cũ. Họ sống theo chuẩn mực và quy tắc. Họ là những người rất coi trọng luật lệ và đề phòng trong mọi mối quan hệ. Nhưng khi bạn đã có được tình cảm của Ma Kết, thì con giáp này lại bộc lộ là những người rất kín kẽ, giữ bí mật rất tốt, không bao giờ ba hoa những chuyện bao đồng.

Phong thủy cung Ma Kết cũng nhận thấy rằng, cung hoàng đạo này có những đặc điểm tính cách rất riêng. Họ có những ước mơ và hoài bão sâu kín của mình và luôn giữ kín để tự mình nỗ lực thực hiện. Họ không ưa tụ tập và giao lưu. Có thể nói cuộc sống của họ chỉ tập trung trong vòng xoáy của danh vọng, vật chất mà họ hướng đến.

Ma Kết cũng là những người có cái tôi rất lớn. Họ rất dễ tự ái và có lòng tự trọng cao. Với họ, những gì là của mình thì mãi mãi là của mình, nếu không còn phù hợp họ sẵn sàng ném bỏ mà không bao giờ nhặt lại. Họ cũng không bao giờ quỵ lụy hay tỏ vẻ mềm yếu trong các mối quan hệ yêu đương.

Màu sắc đặc trưng của cung Ma Kết là màu đỏ thẫm. màu sắc mang lại may mắn cho cung hoàng đạo này là màu nâu, màu vàng và màu xanh dương.

Vật phẩm phong thủy nào mang lại may mắn cho cung Ma Kết?

Lựa chọn trang sức hợp phong thủy cung Ma Kết có ý nghĩa rất to lớn, nó giúp mang lại may mắn và thuận lợi về cuộc sống và sự nghiệp cho cung hoàng đạo này. Sau đây là những vật phẩm phong thủy phù hợp cho Ma Kết.

Thạch anh hồng

Vốn thuộc nhóm nguyên tố đất nên Ma Kết cần có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chọn đá quý hoặc đó là một viên đá bình thường để giúp điều hòa năng lượng tích cực. Và loại đá được xem là phù hợp nhất với những người cung Ma Kết chính là thạch anh hồng.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng PDJ

Thạch anh hồng

Đây là loại đá quý giúp cung hoàng đạo này luôn giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. 

Thạch anh tím

Trong phong thủy cung hoàng đạo, thạch anh tím phù hợp với ất nhiều cung hoàng đạo khác nhau, trong đó có cung Ma Kết. Thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu, giữ cho họ có đầu óc và tư duy tỉnh táo để có thể giải quyết các công việc một cách sáng suốt và hiệu quả nhất.

Vòng Đá Thạch Anh Tím 8 Ly Charm Chi Tiết Bạc Vòng Dream Catcher

Thạch anh tím

Ngọc hồng lựu

Ngọc hồng lựu có nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu đỏ vẫn là màu phổ biến nhất. Màu sắc này chính là màu tượng trưng cho Ma Kết vì vậy đeo ngọc hồng lựu bên mình sẽ giúp cho Ma Kết có thêm năng lượng dồi dào, phát huy tối đá sức sáng tạo và hiệu suất làm việc của mình.

Chuỗi Thạch Hồng Lựu 108 hạt 6 ly PDJ

Ngọc hồng lựu

Mã não

Mã Não có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là hạnh phúc. Những người thuộc cung Ma Kết cần sử dụng loại đá này để tăng cường sự khôn ngoan, tính thận trọng trong xử lý công việc và các mối quan hệ. Đây là hai đặc điểm đặc biệt cần thiết đối với Ma Kết.

Vòng Mã Não đen 10 ly Tỳ Hưu bạc si PDJ

Mã não đen mang cho Ma Kết sự khôn ngoan, khéo léo

Lapiz lazuli hay ngọc lưu ly

Đây là loại đá có mối quan hệ mật thiết với sao Thổ, ngôi sao bảo hộ cho Ma Kết. Lưu ly là một loại đá quý, một loài ngọc hiếm có màu xanh sáng. Màu sắc này giúp mang lại may mắn cho Ma Kết. Không những thế, đeo ngọc này bên mình giúp cung hoàng đạo này tăng cường nhận thức đồng thời xua tan những cảm xúc tiêu cực để giữ cho Ma Kết có tinh thần lạc quan và đầu óc sáng tạo.

Vòng Lapiz 10 ly PDJ

Vòng Lapiz 10 Ly

Trên đây là những thông tin về phong thủy cung Ma Kết và gợi ý những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho cung hoàng đạo này. PDJ là đơn vị chuyên cung cấp các loại trang sức và vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy liên hệ ngay Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn và lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook