Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Thiên Bình, cung Thiên Bình hợp đá màu gì?


2020-05-12 15:51:30


Cung Thiên Bình thuộc những người sinh trong khoảng từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10. Họ là những người hoạt bát, cởi mở nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Hiểu thêm về phong thủy cung Thiên Bình và lựa chọn đá hợp màu phong thủy sẽ giúp họ có thêm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Sau đây hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu về cung hoàng đạo đặc biệt này nhé!

Tóm tắt chung về cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 cung Hoàng đạo. Sao chiếu mệnh của họ là sao Kim. Đây là ngôi sao biểu trưng cho sự dịu dàng, duyên dáng và có chừng mực. Đây cũng là ngôi sao biểu tượng cho sắc đẹp và sự quyến rũ.

Cung Thiên Bình đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 cung Hoàng đạo

Cung Thiên Bình có biểu tượng nhận biết là hình cái cân trong trạng thái cân bằng. Điều này phần nào nói lên tính cách của họ. Họ là những người rất công bằng, luôn đứng trên lẽ phải và sự công tâm để phân định mọi việc. Vì vậy mà trong cuộc sống, những người thuộc cung hoàng đạo này rất được bạn bè yêu mến, họ luôn được coi là người phán xử trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Theo phong thủy cung hoàng đạo thì những người thuộc cung Thiên Bình họ rất cẩn trọng, luôn cân nhắc và đắn đo trước khi đưa ra quyết định nào đó. Họ luôn giữ cho mình ở trạng thái cân bằng, cả về lý trí và cảm xúc. Điều này đã giúp họ tránh được những mâu thuẫn không đáng có trong các mối quan hệ đồng thời giúp họ giải quyết vấn đề một cách tỉnh táo và sáng suốt.

Trong công việc, cung Thiên Bình thể hiện là những người có tố chất, có khả năng lãnh đạo. Ngoài ra thì đây cũng là những người có khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt. Vì là một người cân bằng và có tinh thần công tâm, trọng lẽ phải nên những công việc như luật sư, chính trị gia hay thẩm phán rất phù hợp với họ.

Hiểu hơn về phong thủy cung Thiên Bình và lựa chọn những món vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ trợ giúp đắc lực cho họ gặt hái nhiều thành công và thuận lợi. Không những thế, còn giúp kích thích ở họ những năng lượng dồi dào cùng các tố chất chưa được khai phá để từ đó Thiên Bình phát triển toàn diện hơn.

Cung Thiên Bình hợp đá màu gì?

Đá không chỉ được dùng để làm đồ vật trang trí, món đồ trang sức mà nó còn là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa to lớn. Đá trong tự nhiên lĩnh hội linh khí của trời đất qua một khoảng thời gian rất dài, do đó nó có tác dụng cân bằng năng lượng, hỗ trị điều trị bệnh lý và tinh thần, rất tốt cho sức khỏe con người. Sử dụng đá hợp phong thủy giúp kích thích nguyên khí, thu hút tài vận và vượng khí, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Cung Thiên Bình hợp gam màu nhẹ nhàng như xanh lá, hồng, vàng chanh

Ngoài việc lựa chọn đá theo sở thích thì chọn màu sắc của đá sao cho hợp phong thủy là điều rất đáng được quan tâm. Theo phong thủy cung hoàng đạo, thì cung Thiên Bình hợp với đá màu nhạt có tính bình hòa như xanh lá cây, hồng pastel, vàng chanh. Những màu sắc thuộc tông nóng, rực rỡ không hợp với họ.

Việc chọn màu đá phong thủy hợp với cung Thiên Bình có ý nghĩa to lớn, nó giúp cho họ có thêm nguồn sinh lực mới, như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Và đặc biệt hơn cả, những màu sắc này giúp cho cung Thiên Bình ức chế cảm xúc tiêu cực để có tâm trí cân bằng, tích cực hơn. Điều này vốn dĩ thuộc trong chính bản tính của họ.

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho cung Thiên Bình

Trong vô vàn những vật phẩm phong thủy, thì có những loại cực kỳ hợp với một cung hoàng đạo nào đó. Đối với cung Thiên Bình cũng vậy. Sau đây là những vật phẩm phong thủy cung Thiên Bình mang lại may mắn, tài lộc.

Đá mắt mèo

Đây là một trong bảy loại đá thiêng liêng của người da đỏ Mỹ bản địa. Loại đá này mang đến sức mạnh vô song cho tinh thần, giúp cho Thiên Bình có trí tuệ anh minh và thông suốt. Thiên Bình có thể đeo những món đồ trang sức làm từ đá mắt mèo hoặc sử dụng quả cầu đá mắt mèo đặt tại bàn làm việc.

Đá mắt mèo màu xanh PDJ mang lại may mắn cho Thiên Bình

Thạch anh tím

Thạch anh tím chứa năng lượng cao, có thể thúc đẩy các tế bào não, giúp cho não bộ trở nên nhanh nhạy và minh mẫn hơn. Không những vậy, sử dụng loại đá này bên mình còn giúp Thiên Bình tập trung suy nghĩ tăng cường trí nhớ, cải thiện sức khỏe. 

Vòng tay thạch anh tím phù hợp cung Thiên Bình

Đá Lapiz

Lapiz được coi là viên đá của chân lý và tình hữu nghị. Đó là lý do vì sao loại đá này rất phù hợp với cung Thiên Bình. Vốn là những người cởi mở và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đeo đá Lapiz bên mình sẽ giúp cho Thiên Bình phát huy tác dụng mạnh mẽ của các mối quan hệ sẵn có và mở rộng thêm các mối quan hệ mới.

Vòng Lapiz 10 ly PDJ

Lapiz mang may mắn cho những người thuộc cung Thiên Bình

Ngoài ra, đeo Lapiz còn giúp Thiên Bình nâng cao khả năng nhận thức thế giới xung quanh, giao tiếp khéo léo và cân bằng tâm, trí một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về phong thủy cung Thiên Bình và gợi ý vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho họ từ Trang sức phong thủy PDJ. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những món đồ phong thủy phù hợp!

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook