Con đường sự nghiệp của người sinh năm 1996, tuổi trẻ thăng trầm, hậu vận nhàn nhã


2020-04-21 16:27:52


Năm 2020 là năm tuổi của những người sinh năm Bính Tý 1996. Sự nghiệp 1996 có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp của người sinh năm 1996 năm 2020 cùng Trang sức phong thủy PDJ.

Tử vi sự nghiệp người sinh năm 1996 năm 2020

Tổng quan sự nghiệp của người sinh năm 1996 trong năm 2020 được đánh giá là một năm thăng trầm, gặp nhiều sóng gió chông gai. Tuy nhiên, càng trong khó khăn lại càng tôi luyện bản lĩnh và những khả năng tiềm ẩn của con giáp này, giúp họ hóa giải mọi khó khăn, thử thách và gặt hái được những thành công nhất định.

Con đường sự nghiệp của người sinh năm 1996, tuổi trẻ thăng trầm, hậu vận nhàn nhã

Những người sinh năm Bính Tý ưa thích sự khám phá và trải nghiệm. Họ xông xáo với những kế hoạch mới. Tuy nhiên, trong năm 2020 họ lại để chuyện tình cảm bị xen ngang khiến cho những kế hoạch của mình vẫn nằm trên giấy trắng. 

Xem tử vi sự nghiệp 1996 thấy rằng, con giáp này có tuổi trẻ thăng trầm, gặp không ít sóng gió lao đao. Trung vận bắt đầu có nhiều khởi sắc và hậu vận là lúc thu hái thành quả, an hưởng cuộc sống thanh nhàn, phú quý.

Giai đoạn từ 20 đến 30 tuổi

Đây là giai đoạn tuổi trẻ Bính Tý. Vốn là những người ưa phiêu lưu mạo hiểm nên tuổi trẻ của con giáp này liên tục là những thay đổi tung hoành dọc ngang trời đất. Vì sự thích phiêu lưu mà trong sự nghiệp của người sinh năm Bính Tý cũng không ổn định, thường xuyên có sự thay đổi chỗ làm.

Giai đoạn 30 đến 40 tuổi

Đây là giai đoạn Bính Tý bước vào thời kỳ trung vận. Lúc này con giáp đã tìm được thế mạnh của mình, công việc đã ổn định và bắt đầu gặt hái những thành tựu khởi sắc.

=> Xem thêm: Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

Từ sau 40 tuổi

Từ sau giai đoạn 40 tuổi trở đi, Bính Tý bước vào thời kỳ hậu vận với sự nhàn nhã cả trong sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Lúc này con giáp hưởng an nhàn phú quý, cuộc sống gia đạo êm ấm, an vui.

Năm 2020 là năm tuổi của Bính Tý nên con giáp này gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên, đây được coi là năm tiền đề, giúp cho con giáp này rèn luyện bản thân để bước vào một giai đoạn mới với nhiều thành công hứa hẹn.

Món đồ phong thủy nào phù trợ sự nghiệp 1996?

Để mang lại những điều may mắn và thuận lợi trong vận trình sự nghiệp của người sinh năm 1996. con giáp này nên chú ý lựa chọn những món đồ hợp phong thủy, tương sinh cho bản mệnh. Dưới đây là một số gợi ý từ PDJ.

Theo phong thủy thì  người sinh năm Bính Tý 1996 mang mệnh Thủy. Do đó, nên chọn những món đồ phong thủy có màu tương sinh của cung mệnh này. Đó là những màu đen, xanh, trắng thuộc hành Thủy và Kim. các màu thuộc mệnh Mộc cũng có thể sử dụng được bởi vì Thủy và Mộc có tác dụng tương hỗ rất tốt với nhau.

Để giúp điều hướng tốt cho cung mệnh của mình, hóa giải điềm dữ và khơi thông tài lộc, vượng khí thì nam Bính Tý nên trưng Tháp Văn Xương tại bàn làm việc của mình. Đây là một vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp của người sinh năm 1996 năm 2020.

Tháp văn xương mang lại may mắn cho sự nghiệp Bính Tý 1996

Ngoài việc sử dụng tháp vân xương, cóc tài lộc thì con giáp này cũng nên đeo các loại vòng đá phong thủy như đá mắt hổ màu đen hoặc xanh. Đá giúp điều chỉnh năng lượng, cân bằng năng lượng giúp mang tới sự tích cực, lạc quan cho bản mệnh này, từ đó hóa giải những điều xui rủi trong cuộc sống.

Đeo vòng thạch anh tóc xanh giúp Bính Tý hóa giải xui xẻo trên vận trình sự nghiệp của mình

Một số loại vòng phong thủy cũng có tác dụng rất lớn giúp sự nghiệp 1996 thuận lợi và may mắn là các loại vòng đá thạch anh. Nên chọn vòng tay đá thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen. Việc chọn vòng tay phong thủy sẽ giúp con giáp này được thuận lợi trong sự nghiệp và thu hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp 1996. Hy vọng những thông tin mà PDJ cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về vận trình sự nghiệp của con giáp này đồng thời giúp họ lựa chọn những món phong thủy hợp mệnh, giúp cho sự nghiệp thuận buồm xuôi gió hơn.

=> Xem thêm: Giải mã tính cách của người sinh năm 1996, tính cách ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của người sinh năm 1996

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook