Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-22 09:08:26


Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bạn đang thắc mắc không biết người sinh năm 1996 mệnh gì? Vậy hãy để Trang sức phong thủy phương đông PDJ  giải đáp giúp qua bài viết sau nhé!

Sinh năm 1996 mệnh gì?

 • Năm sinh dương lịch : từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997

 • Năm sinh âm lịch: Bính Tý - cầm tinh con Chuột

 • Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy - Nước dưới khe

   chuot

Năm 1996 Tuổi Bính Tý, Mệnh Thủy

Theo ngũ hành bát quái , mệnh của người tuổi Bính Tý là Thủy- Giản Hạ Thủy có nghĩa là mùa đông và nước . Nhắc tới cảm xúc thì Thủy gợi nên sự lo lắng , sợ hãi . Khi tiêu cực thì nước kiệt quệ, hao mòn , khi tích cực thì nước nuôi dưỡng , hỗ trợ.

Chuột là con vật xuất hiện khắp mọi nơi ở trên thế giới . Một trong những loài có sức sống bền bỉ, thông minh , lanh lợi , luôn lạc quan vui vẻ đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Họ có khả năng sáng tạo , khá nhạy cảm , có trực giác và trí tưởng tượng phong phú.

Họ gần gũi , hòa đồng ,thích sự nhẹ nhàng , sâu lắng vì vậy xung quanh họ có rất nhiều bạn bè . Bề ngoài họ có vẻ kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế họ không như vậy.

Người này có tính hướng nội, không thích thể hiện nên đôi khi việc học hành và công danh bị tuột mất tầm tay. Họ nên sôi động, nhiệt tình hơn để mang công danh, tài lộc về cho bản thân.

Dù thông minh, hiểu biết nhiều nhưng với tính tình hay đa nghi, do dự, không quyết đoán khiến họ mất cơ hội. Điều hay ở họ là dễ bị dụ dỗ nhưng lại khó bị lừa gạt, mắc bẫy .

Bảng ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Sinh năm 1996 hợp màu gì ?

Chọn màu hợp tuổi Bính Tý phải dựa vào ngũ hành sinh sắc , người tuổi này mang mệnh Thủy vì vậy màu thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ tốt cho bạn.

 • Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được tương sinh. Trong phong thủy thổ sinh kim nên khi người mệnh Thủy sử dụng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi, mở rộng và phát triển.. 

 • Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1996 mệnh Thủy khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh nước là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của bạn từ đấy thu hút cát khí mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.
 • Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì thủy khắc hỏa nên người mệnh thủy có thể chế khắc được năng lượng hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.

 • Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thổ. Vì Thủy khắc Thổ nên đây là những màu sắc tương khắc ức chế năng lượng bản mệnh thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Sinh năm 1996 hợp con số nào?

Để lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại thường chọn những số hợp mệnh và tuổi của người sử dụng. Những người sinh năm Bính Tí nên chọn những dãy số phù hợp với bản mệnh nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và năng lượng tiềm ẩn cho người sử dụng. Đối với nam hợp các số: 1, 3, 4 nữ hợp các số: 2,5,8,9

Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Khi chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng làm việc cũng đều có hướng tốt và hướng xấu. Vì thế người sinh năm Bính Tý nên chú ý lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh để rước tài lộc, may mắn, đuổi xui xẻo .

Nam mệnh:

 • Hướng Đông Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ

 • Hướng Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

 • Hướng Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

 • Hướng Đông - Diên niên: Mọi sự ổn định

Nữ mệnh:

 • Hướng Tây - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

 • Hướng Tây Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định

 • Hướng Tây Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ

 • Hướng Đông Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Lựa chọn đá phong thủy cho người sinh năm 1996

Người mệnh Thủy phù hợp với một số trang sức phong thủy như mặt phật A Di Đà thạch anh xanh, vòng tay mắt hổ xanh đen, đá obsidian , vòng tay thạch anh trắng, nhẫn bạc tỳ hưu thạch anh trắng, vòng mặt trăng , vòng berly, mặt bất động minh vương mặt phỉ thúy.….

Ngoài ra còn hợp với các loại đá như mắt hổ xanh đen, ngọc lục bảo, cẩm thạch, mã não cam, garnet, ruby hồng ngọc, thạch anh hồng….

mat trang xa cu

                                 Vòng Mặt Trăng Xà Cừ 6 ly

vong mat ho den

Vòng Mắt Hổ Đen 10 ly

Mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn PDJ

Mặt phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn PDJ

Người mệnh Thủy nên hạn chế đeo các loại đá này để tránh gây cản trở đến đường công danh, may mắn và tài lộc như Aquamarine, topaz, thiên thạch, garnet..

Chú ý: khi lựa chọn mua đá phong thủy theo bản mệnh người mua cần đến các địa chỉ, cửa hàng uy tín chất lượng, đảm bảo các khâu tư vấn , chính sách bán
hàng, giá cả phù hợp với người sử dụng. Ngoài ra nên chọn đá 100% tự nhiên cộng thêm sinh khí, năng lượng từ đá để mang lại nhiều may mắn , sức khỏe và
tài lộc.

Sinh năm 1996 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu bật mí cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.

Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đá phong thủy. Hãy đến với Phương Đông bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất và luôn đặt việc phục vụ của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn các thông tin cơ bản về những người sinh năm 1981 mệnh gì, thuộc tuổi gì, hợp với những màu sắc nào? Nếu muốn biết thông tin về các sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại:
1900 4762 hoặc096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook