Phật bản mệnh phù trợ tuổi Ngọ năm 2020 làm ăn tấn tới


2020-04-23 11:41:14


Phật bản mệnh là một vị thần Phật trên trời được chỉ định để gắn bó và giúp đỡ con người. Có tổng cộng 8 vị Phật bản mệnh tương ứng với những con giáp khác nhau. Riêng đối với tuổi Ngọ thì Đại Thế Chí Bồ Tát  là vị Phật sẽ bảo vệ cho họ đến hết cuộc đời. Do đó, Trang sức phong thủy PDJ dùng đá tự nhiên chế tác ra những mặt Phật bản mệnh để phù trợ, giúp đỡ cho người đeo theo phong thủy.

Tuổi Ngọ trong năm 2020 có hung cát ra sao

Trong năm 2020 thì tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều tai họa, trắc trở khó khăn sẽ dồn dập ập đến. Dù cho có cố gắng bao nhiêu, có làm lụng cỡ nào thì kết quả cũng không được như mong đợi. Công việc của tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều sai sót, đường tiến danh khó khăn. Bạn phải thật bình tĩnh, vì nếu càng rối thì mọi thứ sẽ càng trở nên tệ hơn.

Năm 2020 của người tuổi Ngọ sẽ là một năm đầy sóng gió

Về đường tài lộc, những nghề tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập lớn hơn là nghề chính. Người tuổi Ngọ không nên đầu tư lớn trong năm nay, tốt nhất nên dời lại vì dù có nhìn an toàn đến mức nào thì vẫn luôn có những nguy cơ ẩn giấu.

Tình yêu của tuổi Ngọ năm nay cũng không có khởi sắc, thậm chí phải đối diện với những sự kiện có thể dẫn đến đổ vỡ. Do phải đối mặt với nhiều khó khăn nên người tuổi Ngọ dễ bị áp lực, stress, căng thẳng và nóng nảy.

Ý nghĩa Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát Phật độ mệnh của người tuổi Ngọ, tức là tất cả những người tuổi Ngọ đều sẽ được vị Phật này dõi theo bảo vệ. Ngài ở bên cạnh Đức Phật A Di Đà là người có trọng trách tuyên truyền Phật pháp cho chúng sanh. Người phàm trần sẽ nhìn thấy ngài trong tư thế ngời thiền trên đài sen, trên tay ngài là một nhành sen xanh mới nở. 

Mặt Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát trên chất liệu đá tự nhiên cao cấp

Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho sự thông minh, công bằng với đôi mắt sáng hiền hòa. Sự tinh thông của ngài sẽ soi sáng con đường cho chúng sinh, chỉ đường cho những ai đang trầm luân trong bể khổ thoát ra tìm được con đường đến với sự thanh thản.

Ngài là vị Phật bản mệnh của những người tuổi Ngọ, là người soi đường để đàn ngựa chạy đúng hướng. Việc người tuổi Ngọ đeo mặt Phật bản mệnh là nhằm mong nhờ sự soi tỏ của ngài mà đi đúng hướng.

Trang sức phong thủy PDJ chuyên khắc những mặt Phật bản mệnh trên đá tự nhiên

Việc mang theo Phật bản mệnh trên người yêu cầu người đeo phải có lòng thành kính. Nếu khắc ngài lên loại đá nhân tạo với đường nét thô kệch thì đó chính là sự coi thường và suồng sã Đức Phật. 

Tất cả các sản phẩm của PDJ đều làm từ đá tự nhiên cao cấp

Hiểu được sự tinh tế này, PDJ luôn chế tác mặt Phật bản mệnh trên những chất liều đá tốt nhất, thuần tự nhiên nhất để giữ lại nhiều nhất năng lượng trời đất bên trong. Người tuổi Ngọ trong năm 2020 hung nhiều mà cát lại chẳng bao nhiêu, việc tìm ngay một món trang sức mang hình hài Đức Phật là điều cần thiết để có thể hóa giải điềm xấu tạo lành.

=> Xem thêm: Sinh năm 1990 hợp màu gì? Phù hợp linh vật, vật phẩm phong thủy gì?

Chọn đá phong thủy theo mệnh

Những người tuổi Ngọ sẽ có năm sinh khác nhau, mỗi năm sinh lại có một mệnh ngũ hành khác nhau. Việc chọn đá phong thủy theo mệnh là cần thiết để có thể phát huy cao nhất sức mạnh phong thủy của Phật bản mệnh.

Chọn đá phong thủy đúng theo mệnh của mình sẽ giúp Phật bản mệnh phát huy năng lượng được đầy đủ nhất

Thêm một điểm nữa cần lưu ý, đó là đá quý phong thủy rất nhạy cảm với năng lượng tự nhiên. Khi sử dụng sản phẩm phong thủy của PDJ bạn cần biết cách nâng niu nó. Trước hết là phải tháo ra nếu làm những việc dơ bẩn và tránh sự gian ác ngay trong cái tâm của mình. Về lâu dài bạn sẽ cảm nhận được năng lượng và sự giúp đỡ của Ngài đối với cuộc sống của mình.

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại:  0965.666.958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách




Có thể bạn quan tâm

pdj facebook