Sinh năm 1984 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-17 09:11:39


Mỗi người sinh ra đều có cho mình một Bản Mệnh bao gồm Sinh Mệnh và Cung Mệnh. Theo phong thủy thì yếu tố này sẽ quyết định đến số phận cũng như tính cách của con người. Cùng Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ tìm hiểu những người sinh năm 1984 mệnh gì nhé!

1. Sinh năm 1984 có tuổi mệnh gì?

 • Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/1984 đến 20/01/1985

 • Năm sinh âm lịch:  Giáp tý - Cầm tinh con chuột

 • Mệnh: mệnh Kim -  Hải trung kim - Vàng trong biển

                          con chuot

Năm 1984 tuổi Giáp Tý, Mệnh Kim

Vậy để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1984 mệnh gì thì mệnh Kim - Hải Trung Kim là câu trả lời chính xác nhất.

Hải Trung Kim mang nghĩa là vàng trong biển. Ở đây Kim ở thế tử mộ nên được ví như Kim nằm trong lòng biển. Vì vậy khi hỏi về những người có tuổi mệnh gì thuộc Hải Trung Kim đó chính là người sinh năm 1984 (Giáp tý).

Theo văn hóa của người phương đông, chuột là loài động vật sống chui lủi, phá hoại mùa màng, ăn vụng nên chúng được gắn với những lời lẽ không tốt. Là con giáp ở vị trí đầu tiên đứng trong hàng 12 con giáp. Chuột tuy có thân hình nhỏ nhắn nhưng lại nhanh nhẹn, hoạt bát, tinh ranh và có khả năng sinh tồn cao, dễ thích nghi với các môi trường sống khó khăn.

Mặt tích cực của người người thuộc mệnh này là người có trực giác, rất mạnh mẽ và lôi cuốn. Tuy nhiên, người thuộc Hải Trung Kim thường không mấy kinh động và rất nghiêm túc rất ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Họ thông minh, khôn ngoan và có tư duy sắc sảo tư duy rất sắc sảo, nhạy bén. Biết nắm bắt thời cơ nên thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Họ có tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo sức ảnh hưởng đến nhiều người. Với sự tinh danh, luôn trong tâm thế chuẩn bị tâm lý vững vàng trước mọi khó khăn thử thách của cuộc sống.

ngu hanh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

2. Người tuổi giáp tý sinh năm 1984 có phong thủy như thế nào?

Sinh năm 1984 hợp hướng nào?

Nam mạng: hướng Tây Bắc (sinh khí - phúc lộc toàn vẹn), hướng Đông Bắc (phúc đức), hướng Tây Nam (thiên y - gặp thiên thời), hướng Tây (phục vị - được giúp đỡ).

Nữ mạng: hợp hướng Tây Nam (sinh khí - phúc lộc toàn vẹn), hướng Tây (phúc đức), hướng Tây Bắc (thiên y - gặp thiên thời được che chở), hướng Đông Bắc (phục vị - được giúp đỡ).

Sinh năm 1984 hợp màu gì?

Nam mạng: thuộc cung Đoài, hành Kim nên hợp với màu vàng nâu, nâu đất (hành Thổ - tương sinh), trắng, xám, ghi, vàng kim (hành Kim - tương hợp). Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím (tương khắc).

Nữ mạng: thuộc cung Cấn, hành Kim nên hợp với các màu vàng, nâu (hành Thổ - tương sinh), màu trắng, xám, ghi (hành Kim - tương hợp).Kỵ với các màu tím, cam, hồng, đỏ (tương khắc)

bang menh

Bảng tra cứu màu theo mệnh

 

Sinh năm 1984 hợp số nào?

Nam mạng hợp các số: 6, 7, 8

Nữ mạng  hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1984 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Dần, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ, Giáp Tý

 • Hôn nhân: Giáp Tý đồng tuổi, Canh Ngọ, Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Bính Dần

 • Kỵ tuổi: Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Mão, Đinh Mão

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: giáp tý, bính dần, kỷ tỵ, canh ngọ

 • Hôn nhân: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Quý Hợi, Canh Ngọ

 • Tuổi kỵ: Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Dậu, Quý Dậu

3. Người sinh năm 1984 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tuổi Giáp Tý

Người sinh năm Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn - vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Ngài sẽ giúp bạn thực hiện những nguyên vọng lớn lao của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân. Gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn.

 

                Mặt phật thiên thủ thiên nhãn PDJ

           Mặt phật thiên thủ thiên nhãn PDJ

Đá phong thủy cho người sinh năm 1984 Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, có ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá thạch anh trắng , mặt dây hồ ly núi lửa trắng, vòng tay đá ngọc hoàng long, phật bản mệnh bất động minh vương , mã não trắng, đá mắt hổ .....

             ma nao trang 12 ly

        Vòng Mã Não Trắng 12 ly

Thạch anh trắng: có vẻ đẹp long lanh, tinh khiết, giúp ích cho sức khỏe, may mắn, tài lộc và giảm bớt căng thẳng. Đây được xem là viên đá hộ mệnh cho người sử dụng.

Phật bản mệnh bất động minh vương : mang lại sự may mắn trong cuộc sống, tâm trí ổn định, tinh thần luôn sảng khoái, chống cám dỗ và tránh tiểu nhân.

              Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

   Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984:

 • Phật tổ như lai

 • Phật bà quan thế âm bồ tát

 • Chúa lặc

 • Rùa

 • Rồng

 • Tỳ hưu

 • Các mặt dây chuyền và mặt nhẫn bằng đá quý

 • Vòng dây chuỗi bằng đá tự nhiên

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về sinh năm 1984 mệnh gì, có phong thủy ra sao và hợp với loại đá quý phong thủy nào? Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu trang sức đá phong thủy đẹp, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. PDJ Phương Đông luôn mang tới cho các bạn các mẫu đá tự nhiên đẹp.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!Có thể bạn quan tâm

pdj facebook