Những người sinh năm 1984 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp.


2019-01-08 11:29:32


Bạn đang gặp một số khó khăn trong công việc? Bạn muốn mua một vài món đồ phong thủy để giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thăng tiến hơn. Nhưng bạn lại không biết sinh năm 1984 hợp màu gì? Vậy hãy dành thời gian tìm hiểu cùng Trang sức Phong thủy Phương Đông PDJ trong bài viết sau đây nhé!

Màu sắc hợp với người sinh năm 1984

Tuổi Giáp Tý sinh từ ngày 2/2/1984 đến 19/2/1985. Giáp Tý (chuột) được xếp ở vị trí thứ nhất trong 12 con giáp.

Sinh năm 1984 hợp màu gì?

Nam, nữ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim-Hải Trung Kim (tức là vàng trong biển). Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với các màu sắc là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tý hợp với màu trắng, màu xám và màu ghi.

Tuổi này không hợp với màu đỏ, cam, tím, màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển.

Bạn nên lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng thêm sự may mắn, tài lộc. Đặc biệt, bạn nên tránh chọn các màu sắc không hợp, làm giảm đi sự thuận lợi, thịnh vượng không đáng có.

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Bạn đang thắc mắc tại sao lại biết được màu nào hợp với tuổi của mình? Không phải ai có thể nghĩ ra được và điều đó chỉ có thể giải thích dựa trên phong thủy Âm Dương Ngũ Hành.  Ý nghĩa các màu sắc đó được thể hiện như sau:

Màu vàng

Màu vàng được xem là màu phong thủy thuộc hành Thổ, màu này rất hợp với mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đây là mối quan hệ tương sinh.

Màu vàng luôn mang lại sự tươi sáng, đổi mới trong tài vận. Những đồ vật phong thủy có màu vàng luôn giúp người mệnh Kim có phú quý và tài lộc. Vì vậy, đây là lựa chọn đầu tiên dành cho những người sinh năm 1984.

vong mat ho vang

Ảnh: Vòng mắt hổ vàng - trang sức hợp với người sinh năm 1984

Màu nâu

Màu nâu cũng là một trong số những màu sắc hợp với phong thủy của người sinh năm 1984. Màu sắc này đại diện cho cây và đất, có ý nghĩa bền vững, chắc chắn. Đồng thời, nó khá là phổ biến, phù hợp với cả nam và nữ.

vong thach anh toc nau

Ảnh: Vòng đá thạch anh tóc nâu phù hợp với người sinh năm 1984

Màu trắng

Màu trắng luôn thể hiện cho sự tinh khôi, trong sáng, thuần khiết nhất. Màu này thuộc hành Kim, khá hợp với người mệnh Kim. Vì nó có mối quan hệ tương hợp, giúp thăng tiến đường công danh cũng như cuộc sống thuận lợi hơn cho người thuộc mệnh Kim.

mat phat a di da

Ảnh: Mặt Phật A Di Đà màu trắng cho người mệnh Kim

Màu xám, màu ghi

Màu xám, màu ghi được biết đến là màu đại diện cho sự trung tính, trầm tĩnh và ổn định. Bởi vậy nó là sự lựa chọn của phần lớn phái mạnh khi sử dụng là đồ vật phong thủy. May mắn thay, nó cũng khá hợp với người con trai mang mệnh Kim. Khi đồ vật phong thủy của bạn mang màu sắc này thì yên tâm khi nó sẽ mang lại sự cân bằng và thuận lợi lâu dài cho tài vận của bạn.

Ngược lại, người mệnh Kim không hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì Hỏa khắc Kim là mối quan hệ tương khắc. Những màu sắc này là màu đỏ, cam và tím.

Tương tự như vậy, mệnh Kim cũng không hợp với màu sắc của hành Mộc, vì Kim khắc Mộc, màu này là màu xanh lá cây.

Vì sao tuổi Giáp Tý hợp với những màu này?

Theo học thuyết ngũ hành cho rằng, tất cả sự vật trên thế giới đều do sự vận động biến hóa của 5 vật chất cơ bản. Chính là: Hoả (lửa), Thổ (Đất), Kim (Kim loại), Thuỷ (nước, chất lỏng), Mộc (cây cỏ) tạo nên. Thế giới chỉ là một trạng thái vận động tương sinh và tương khắc của ngũ hành.

Trong ngũ hành có quy luật sinh, khắc lẫn nhau.  

  • Mộc sinh Hỏa

  • Hỏa sinh Thổ

  • Thổ sinh Kim

  • Kim sinh Thủy

  • Thủy sinh Mộc

Và ngược lại, chúng cũng có sự tương khắc với nhau như:

  • Thủy khắc Hỏa

  • Hỏa khắc Kim

  • Kim khắc Mộc

  • Mộc khắc Thổ

  • Thổ khắc Thủy

Ngũ hành chính là nền tảng cơ bản của bộ môn khoa học tâm linh, tử vi. Học thuyết ngũ hành có ý nghĩa rất nhiều để giải thích các yếu tố như: cung, sao, mệnh...

Vì vậy, mỗi một mệnh khác nhau thì sẽ phù hợp với mỗi màu sắc khác nhau. Không phải màu nào cũng có thể phù hợp với người sinh năm 1984. Bên cạnh những màu mang lại sự may mắn, thịnh vượng và tốt đẹp thì vẫn có những màu gây cản trở, bất lợi cho bạn.

Điều đó cho thấy, chọn lựa màu sắc phong thủy rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển và sự thành công trong cuộc sống của mỗi người.

Trang sức PDJ Phương Đông rất tự hào vì là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất, cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Hãy liên hệ với trang sức Phương Đông để chọn cho mình đồ vật hoặc linh vật phong thủy phù hợp nhất nhé!  

Chúng tôi hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản về màu sắc phù hợp với người sinh năm 1984 cho bạn. Chúc bạn tìm kiếm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm bài viết:

Sinh năm 1984 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook