Sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?


2019-01-18 08:34:24


Từ xưa đến nay dựa theo quan niệm phương đông, phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người. Mỗi người sinh ra đều mang một cung mệnh nhất định thuận theo tự nhiên, từ năm sinh có thể tìm ra con người đó mệnh gì. Hãy cùng Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ tìm hiểu về người sinh năm 1985 mệnh gì nhé!

    menh trau

Năm 1985 thuộc mệnh Kim - Hải Trung Kim

1. Sinh năm 1985 có tuổi mệnh gì?

Những người sinh năm 1985 năm âm lịch là Ất Sửu, cầm tinh con trâu

 • Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986

 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu -> Tuổi Sửu con trâu

 • Mệnh: Kim - Hải Trung Kim - Vàng trong biển

Người tuổi trâu có tình cách thật thà, biết chịu đựng, cố chấp, không khéo giao tiếp, là nữ thì hay cả tin vào những lời ngon ngọt của người khác nên luôn bị thất bại, phải hết sức thận trọng. Người này trầm mặc ít nói, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù, nhiệt tình, chắc chắn, luôn quan tâm đến tiền tài, tự xây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Người tuổi sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực cho nên trong công việc được cấp trên tin cậy và đánh giá cao. Người này sống để làm việc, họ là người thu được lợi ích và thành quả nhờ sự nỗ lực trong công việc, nhưng lại không dám nói thẳng suy nghĩ của mình.

Ổn định, chịu khó, cần cù, giàu sáng tạo và luôn nhìn thẳng vào thực tế là đặc điểm của người tuổi sửu. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của họ là sự thiếu linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, độc đoán, chuyên quyền. Họ là người có quan niệm truyền thống nên cần sửa ngay những khuyết điểm này, nên thông cảm cho người khác.

ngu hanh

Sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành

2. Phong thủy cho người sinh năm 1985 ?

Sinh năm 1985 hợp với hướng nào?

Nam mạng 1985: hướng tây (sinh khí - phúc lộc toàn vẹn), hướng tây nam(diên niên - mọi sự ổn định), hướng đông bắc (thiên y - gặp thiên thời được che chở), hướng tây bắc(phục vị - được giúp đỡ)

Nữ mạng: hợp hướng đông (sinh khí - phúc lộc toàn vẹn), hướng bắc (diên niên - mọi sự ổn định), hướng đông nam (thiên y - gặp thiên thời được che chở), hướng nam (phục vị - được giúp đỡ).

Sinh năm 1985 hợp màu nào?

Nam mạng: vàng, nâu đất thuộc hành Thổ (tương sinh), màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (tương hợp). Màu không nên dùng như màu xanh lục, màu đỏ, hồng, tím

Nữ mạng: xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc(tương sinh), màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương hợp). Màu không nên dùng như màu trắng, xám , ghi, đen, xanh nước biển, xanh da trời.

 

bang menh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Sinh năm 1985 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi

 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Qúy Mùi, Kỷ Mùi

 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi

 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi

 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

Sinh năm 1985 hợp số nào?

Nam mệnh hợp các số: 6, 7, 8

Nữ mệnh hợp các số: 3, 4, 9

Đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1985

Nam sinh năm 1985 thuộc cung mệnh Càn (Kim), thuộc Tây tứ trạch

Đàn ông tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Kim, theo quy luật xung khắc của ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim tương hợp với Kim, Kim khắc Hỏa và Mộc.

Các loại đá phong thủy phù hợp cho nam như đá thạch anh tóc vàng, đá mặt trăng, đá mắt hổ , thạch anh trắng , thạch anh khói , đá mắt hổ vàng tươi ..

            vong da mat ho vang 10 ly

Vòng đá mắt hổ vàng PDJ

Nữ sinh năm 1985 thuộc cung Ly Hỏa , thuộc Đông Tứ Trạch.

Các loại đá phong thủy phù hợp cho nữ như đá thạch anh tím , đá ngọc bích , cẩm thạch dầu, đá khổng tước, đá thạch anh tóc xanh, đá thạch anh hồng, mã não xanh, đá thạch anh tóc đỏ….

vong da thach anh uu linh ngu sac 8 ly

Vòng Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc 8 ly

3.Những lưu ý khi lựa chọn mua đá phong thủy cho người sinh năm 1985

 • Để thu hút tài lộc, tăng cường vận may sức khỏe và tình duyên nên bạn chọn cho mình những vật phẩm phù hợp với mệnh của mình.

 • Trang sức phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang lại năng lượng và ý nghĩa phong thủy thu hút linh khí đất trời. Ngoài chọn mua đá phong thủy phù hợp với mệnh , người mua còn phải tìm được đá tự nhiên 100% cộng thêm sinh khí từ đá giúp mang lại may mắn, tài lộc , sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc.

 • Lựa chọn địa chỉ, cửa hàng đáng tin cậy, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và các chính sách bán hàng phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Hiện nay Trang sức phong thủy Phương Đông PDJ đã trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho người sử dụng. Địa chỉ này với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn kim, vàng bạc…với độ ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chính sách bán hàng và bảo hành nhanh gọn, đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp với mọi khách hàng.

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn bạn nhé. Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm bài viết:

Những người sinh năm 1985 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

pdj facebook