Tử vi, vận hạn, phong thuỷ cho nam nữ sinh năm 1986


2018-12-27 17:19:54


Tử vi phong thuỷ cho người sinh năm 1986 luôn là điều mà rất nhiều người muốn biết. Vậy tử vi, vận hạn hay những điều gì sẽ giúp tuổi Bính Dần có thêm may mắn trong cuộc đời?

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng muốn được sung túc bình an. Tuy nhiên, điều này không tự nhiên mà đến. Chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có những hành động và việc làm của bạn. Có một việc mà chúng ta thường làm là sử dụng các vật phẩm phong thuỷ để tăng thêm may mắn, giảm bớt chướng ngại gặp phải trong cuộc đời mình.

Đôi nét về tử vi của tuổi sinh năm 1986

Khi muốn biết về tử vi vận mạng của một con giáp, và thăng trầm của họ trong cuộc đời, thì không thể thiếu những yếu tố sau đây:

* Tính cách của người tuổi Dần

Những người sinh năm 1986, cầm tinh con Cọp hay còn gọi là Hổ. Đây là loài vật dữ tợn nhưng lại có uy áp trong muôn loài. Chúng được sưng là chúa tể của quyền lực và sức mạnh.

Những người tuổi Dần cũng như thế. Trong họ luôn có tính cách độc lập, sự mạnh mẽ và dũng cảm vốn có. Nhưng đồng thời họ cũng rất bộc trực, quá thẳng thắn nên đôi khi không được lòng người.

* Cuộc sống của người tuổi Dần

Dựa trên phong thuỷ ngũ hành thì tuổi dần thuộc mạng Hoả. Trong cuộc đời của họ luôn xuất hiện những sầu lo, phiền muộn mà không có sự an nhàn. Song cuộc đời của tuổi Bính Dần chỉ lo lắng phiền muộn về tinh thần, nhưng thể xác lại sung sướng.

Người tuổi Dần có tấm lòng bao dung hay thương cảm cho những người cô thế, kẻ sa cơ. Tuy họ thường khiếm khuyết về tiền bạc nhưng lại rộng rãi về tấm lòng. Tuy nhiên, dựa trên quan niệm của tử vi phong thuỷ thì tuổi thọ của người tuổi dần khá ngắn. Nên họ cần tích đức làm nhiều việc thiện cũng như có những cách làm cho mình kéo dài thêm tuổi thọ.

* Về mặt tình duyên

Tình duyên của tuổi Bính Dần thì có nhiều đổi thay, đổ vỡ, khó thoát cảnh ngang trái, phũ phàng trong tình duyên. Họ lúc nào cũng gặp phải những chuyện buồn lòng, khổ não trong tình duyên. Nhất là trong lứa tuổi 20, đến lứa tuổi 30 mới được hạnh phúc. Nếu có được hạnh phúc thì cũng phải hy sinh mất mát khá nhiều mới bảo vệ được điều đó.

* Gia đạo và công danh

Về gia đạo thì tuổi nhỏ của người Bính Dần có nhiều rối rắm, khó khăn và chuyện buồn lòng. Bạn chỉ có được thời gian sung sướng khi bước vào tuổi 30 trở đi. Song kể cả điều đó thì họ cũng chưa chắc được bình thường, yên vui hoàn toàn.

Công danh của người tuổi Dần cũng ở mức bình thường, không lên đến tuột đỉnh danh vọng.

Nhìn chung những người tuổi Bính Dần cần lưu ý rất nhiều để mình có được cuộc sống hạnh phúc, bình an hơn trong đời sống của mình.

Với vài nét về tử vi phong thuỷ cho người sinh năm 1986 – Bính Dần ở trên, hy vọng bạn đã có những giải pháp và lựa chọn cho mình.

Sinh năm 1986 cần làm những gì để có sự sung túc bình an

Để có sung túc bình an, ngoài việc bạn sống tốt đời, đẹp đạo thì cũng có thể lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thuỷ. Chúng có tác dụng xua tan những điều xấu, đem lại may mắn bình an cho bạn.

Bạn có thể chọn những vật phẩm phong thuỷ tốt cho mình để có thể mang đến tài lộc, may mắn, bình an. Song đầu tiên bạn phải biết tuổi Bính Dần hợp với màu gì?

Tuổi Bính Dần hợp với màu gì?

mat nhu lai dai phat da thach anh xanh

Ảnh: Mặt Như Lai Đại Nhật Đá Thạch Anh Xanh

Dựa trên quan niệm tương sinh, tương khắc của Ngũ hành thì tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hoả. Các màu hợp với mệnh Hoả sẽ dựa trên mối quan hệ này. Bởi vậy các mày xanh của hành Mộc, màu đỏ, cam tím của hành Hoả sẽ mang lại may mắn cho họ.

Những người mệnh Hoả thuộc tuổi Bính Dần không thích hợp khi lựa chọn vật phẩm phong thuỷ và trang sức có màu đen, màu xanh nước biển của hành Thuỷ. Hoặc những màu của hành Kim là màu trắng, màu xám. Bạn cũng không nên chọn các màu của hành Thổ.

Vong ma nao ty huu 6 ly ty huu bac si

Ảnh: Vòng Mã Não đỏ 6 ly Tỳ Hưu bạc si

* Những vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1986

Nếu bạn tin vào phong thuỷ và những điều chúng có thể mang lại cho mình thì không thể bỏ qua những vật phẩm phong thuỷ như sau: Tượng Phật tổ, hoặc mặt dây chuyền hình Phật tổ.

Tượng Phật di Lặc.

Vị bồ tắt bản mệnh dành cho tuổi Dần là Bồ Tát Hư Không Tạng.

Tượng Tỳ hưu, hoặc mặt dây chuyền Tỳ hưu.

Những vật phẩm phong thuỷ kể trên có thể mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho những người sở hữu chúng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm những điều tốt đẹp đến tử vi phong thuỷ cho người sinh năm 1986. Thì những vật phẩm phong thuỷ trên đây là điều mà bạn có thể cân nhắc.

Các loại đá phong thuỷ tốt cho tuổi Bính Dần - 1986

Các loại đá phong thuỷ cũng có thể mang đến may mắn và hoá giải đi những vận hạn cho người tuổi Bính Dần – 1986. Bởi vậy khi bạn muốn mang điều tốt đến tử vi phong thuỷ cho người sinh năm 1986 thì cũng nên cân nhắc các loại đá này.

Đá mắt hổ màu nâu đỏ

Vong mat ho do 8 ly charm ty huu 24K

Ảnh: Vòng Mắt Hổ Đỏ charm tỳ hưu bạc si vàng

Bạn có thể lựa chọn vòng tay làm từ đá mắt hổ màu nâu đỏ cho mình. Bởi loại đá này có khả năng tích tụ tài bảo, tăng thêm lòng dũng cảm, sự kiên định cho người tuổi Bính Dần. Hơn nữa loại đá này còn có tác dụng tăng cường sức sống cho người mệnh Hoả.

Thạch anh hồng

thach anh hong 8 ly

Ảnh: Vòng Thạch Anh Hồng 8 ly

Thạch anh hồng có thể làm cầu phong thuỷ, tỳ hưu hoặc vòng tay may mắn cho người sinh năm 1986. Nhờ năng lượng của thạch anh hồng mà có thể tăng cường sự sáng tạo, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thạch anh tím

chuoi thach anh tim 108 8 ly

Ảnh: Chuỗi Thạch Anh Tím 108 hạt 8 ly

Những năng lượng tích cực của thạch anh tím có thể giải thoát con người khỏi giới hạn của chính mình. Khi sử dụng thạch anh tím, người tuổi Bính Dần không chỉ có được may mắn mà còn có được sự sáng tạo, sự dẫn lối từ năng lượng của chúng.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại đá phong thuỷ khác mà bạn có thể sử dụng để mang đến may mắn bình an cho mình.

Hy vọng với một vài thông tin về Tử vi phong thuỷ cho người sinh năm 1986 mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ có thêm định hướng và lựa chọn được những vật phẩm phong thủy phù hợp với Bính Dần 1986. Các bạn có thể xem tại đây những vật phẩm phong thủy phù hợp cho năm sinh của mình.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook