Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Thân


2019-11-30 11:10:34


Theo lịch Vạn Niên thì bước sang năm Canh Tý 2020 tuổi Thân gặp nhiều chông gai và kém may mắn. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu chi tiết tử vi năm 2020 cho người tuổi Thân ngay sau đây.

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi Thân

Trong năm 2020, tuổi Thân và Thái Tuế hình thành cục diện Thân – Tý bán hợp Thủy cục. Tổng quan thì bản mệnh tuổi Thân có một năm làm việc vất vả nhưng con đường sự nghiệp có phần kém may mắn, lao tâm tổn trí.

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Thân

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Thân

Năm Canh Tý người tuổi Thân có thể sẽ gặp vài dự án làm ăn. Đây là cơ hội tốt để họ khẳng định bản thân, nắm bắt cơ hội, phát huy tài năng của mình. Tuy nhiên để đi tới thành công, họ sẽ phải trải qua nhiều chông gai, phải đánh đổi bằng nhiều mồ hôi và nước mắt. 

Ngoài ra, do tác động của Thương Quan gây ra những mối bất hòa, tai ương, nên trong năm nay, người tuổi Thân sẽ có những kiêu ngạo, coi thường người khác dẫn đến nảy sinh mâu thuẫn, dễ gây bất đồng, hỏng việc. Phi Liêm xuất hiện còn báo hiệu về kiện tụng, thị phi. Do vậy để hạn chế những điều không hay xảy đến, người tuổi Thân nên hết sức cẩn trọng.

Về sức khỏe thì năm 2020 đối với người tuổi Thân cũng có phần kém đi. Bản mệnh không nên đi đến những nơi ẩm ướt, sông hồ, âm khí nặng. Năm nay tuổi Thân cũng dễ gặp phải các bệnh về đường hô hấp.

Năm 2020, dưới tác động tích cực của cục diện Thân – Tý bán hợp, trong năm 2020, những người tuổi Thân sẽ có trí tuệ sáng suốt, đầu óc minh mẫn, có thể đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. Con đường nhân duyên tốt đẹp nên họ cũng sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

Về tình duyên thì trong năm 2020, người tuổi thân khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Cần mở rộng thêm các mối quan hệ để tạo cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình.

Xem tử vi tuổi Thân năm 2020 theo từng tuổi

Tử vi 2020 Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Những người thuộc tuổi Giáp Thân thường là những người mang tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Không những vậy, những người sinh năm Giáp Thân cũng có tấm lòng bác ái, bao dung.

Trong công việc, họ là người có trách nhiệm và luôn cố gắng để hoàn thành công việc được giao nhờ vậy nên họ thường được cấp trên tin tưởng và giao trọng trách.

Về vận trình tình duyên, tuổi Giáp Thân có nhân duyên rất tốt, được nhiều người khác phái yêu mến và ngưỡng mộ. Nhiều mối quan hệ tốt nên giúp tuổi này dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Năm 2020 với Giáp Thân là một năm tài chính rủng rỉnh trong tay, sự nghiệp càng thăng tiến khiến cho tuổi này không phải lo nghĩ gì cả.

Tử vi 2020 Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Theo tử vi thì những người sinh năm Nhâm Thân có tài lãnh đạo. Họ không những giỏi trong công việc mà còn rất thông minh, khéo léo trong ứng xử, trở thành những người lãnh đạo giỏi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Nhâm Thân được đánh giá là đào hoa, họ đặc biệt rất có duyên với người khác phái. Nhân duyên tốt giúp họ có được nhiều sự trợ giúp của những người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân cả họ cũng bình yên và hòa thuận.

Về tài lộc, có phần bất ổn với nhiều sự biến đổi thăng trầm, do đó, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để bản thân luôn trong tâm thế chủ động trước mọi tình huống có thể xảy đến.

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Người tuổi Canh Thân rất lanh lợi và thông minh, họ có tài ăn nói, tuy nhiên tính cách có phần nóng vội và cố chấp cho nên trong công việc và cuộc sống đôi lúc không được thuận lợi. Những người tuổi này dám nghĩ dám làm và có tinh thần trách nhiệm cao nên họ thường là những người khởi nghiệp thành công.

Về tình duyên thì năm 2020 được đánh giá là không thuận lợi cho những người Canh Thân. Họ dễ làm mất lòng người khác vì tính bộp chộp và quá thẳng thắn của mình. 

Về khía cạnh tài lộc thì được đánh giá là ổn định. Họ không ngừng tích lũy và đầu tư cho nên những người tuổi Canh Thân dễ tạo cho mình một khoản kha khá.

Tử vi 2020 Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Tuổi Mậu Thân trong năm 2020 là một năm có phần vất vả. nên học lấy một nghề và theo nghề đó để có cuộc sống ổn định hơn. Sau tuổi trung niên thì họ sẽ an nhàn, thu nhập cũng vì thế mà ổn định.

Trong năm 2020 thì sức khỏe của tuổi Mậu Thân khá tốt, không có nhiều điều phải lo lắng song về cơ bản thì thể chất của họ vẫn yếu, không đau ốm nhiều nên họ cần phải chú ý sức khỏe, luyện tập thể dục đều đặn.

Tử vi 2020 Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Trong năm 2020 tuổi Bính Thân có nhân duyên khá tốt, dễ dàng lấy được lòng tin của mọi người, vì vậy mà họ được những người xung quanh quan tâm và giúp đỡ. Tài năng của họ chính là điều khiến cho đồng nghiệp khâm phục, cấp trên khen ngợi, có nhiều cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.

Năm nay là một năm dồi dào tài lộc của Bính Thân. Họ sẽ có những khoản tiền lớn trong tay, có nhiều cơ hội phát tài bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này không thuận về đường đầu cơ tích trữ, cho nên không nên đầu tư mà nên mua những thứ thiết thực mang tính tích lũy an toàn như vàng, bất động sản.

Trên đây là tử vi năm 2020 cho người tuổi Thân. Hy vọng với những thông tin trên, Trang sức phong thủy PDJ sẽ giúp bạn biết được lộ trình vận hạn của mình để có những hướng hành đồng thuận lợi hơn.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!
Bài viết khác

Sản phẩm liên quan

pdj facebook