Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Tuất 1970 - Nam mạng


2020-01-17 16:44:38


Tại sao phải xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng?

Bởi dựa vào lá số tử vi thì bạn có thể nắm được vận số của mình trong thời gian tới sẽ có thêm cơ hội hay khó khăn? Nếu là cơ hội thì bạn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị thể chất, kinh tế và tinh thần để sẵn sàng đón lấy. Ngược lại nếu là khó khăn thì khi đã biết trước bạn cũng sẽ có phương pháp phòng tránh và cải thiện giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu.

Vận trình tử vi tuổi Canh Tuất 2020 nam mạng 1970 ra sao?

Trong năm 2020 nam mạng tuổi Canh Tuất sẽ có sao Văn Hớn chiếu mệnh - đây là một trong số những hung tinh thuộc ngũ hành Hỏa. Nam mạng tuổi 1970 khi có sao này chiếu mệnh. Sao này chủ về cổ hủ - bảo thủ trong tính cách nên thường gây ra rắc rối về thủ tục, giấy tờ thậm chí là thưa kiện. Đặc biệt khi bị sao này chiếu mệnh thì nam mạng tuổi Canh Tuất sẽ thường xuyên cảm thấy bức bối, nóng nảy trong người dễ xảy ra miệng tiếng và cãi vã.   

Đối với sao hạn thì năm này người Canh Tuất sẽ gặp phải sao Thiên La. Chính vì thế mà trong người thường xuyên cảm thấy lo lắng, tâm lý bất ổn có nhiều người còn mắc chứng mất ngủ về đêm. Từ đó dẫn đến tình trạng mệt mỏi, trầm cảm khiến sức khỏe có nhiều chuyển biến xấu. Không những thế điều này còn ảnh hưởng tới xấu tới công việc, cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của tuổi Canh Tuất. Trên đây chỉ là phần tóm tắt luận giải tử vi tuổi Tuất 1970 nam mạng 2020. Sau đây là phần luận giải chi tiết nam tuổi 1970 năm 2020.   

XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2020 NAM MẠNG 1970 

Canh Tuất: -- Tuổi 51 - Nam Mạng  

Sanh từ: 06/02/1970 đến 26/01/1971) 

Mạng: Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức 

Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con cáo

I. Thông tin thái ất tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2020

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 

Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an 

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu 

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi 

Địa chi: Tuất gặp Tý Bình Hòa: Thuận thành 

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020 cho tuổi Canh Tuất: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.   

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

1. Xét về phương diện tình cảm 

+ Đối với nam Canh Tuất đã yên bề gia thất thì năm 2020 tình cảm vợ chồng và gia đình lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc bên con cái. 

+ Đối với nam giới sinh năm 1970 độc thân hay chưa có vợ thì đây lại là một năm không được tốt tình cảm không có sự biến chuyển và không gặp được người mà mình mong muốn.   

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 

+ Chú ý suy nghĩ, lo lắng nhiều mà sinh ra bệnh tật ốm đau.  

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp 

+ Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

4. Tài chính, tiền bác của quý bạn Canh Tuất 

Tiền bạc làm ra không được nhiều tuy nhiên được mọi người giúp đỡ về tiền bạc.   

5. Nam Tuổi Canh Tuất năm 2020 hợp màu gì? 

+ Trong năm 2020 thì tuổi Canh Tuất nên dùng màu vàng và màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.   

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Canh Tuất 2020 nam mạng 1970 

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh) 

Văn Hớn tháng hai tháng năm  

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên 

Tháng tám rắc rối than phiền 

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân 

Giải nghĩa: Theo lịch âm năm 2020 Sao Vân Hớn là một hung tinh đối với nam Canh Tuất, nếu đàn ông gặp sao này thì việc làm ăn chỉ ở mức trung bình, đề phòng khẩu thiệt, cần phòng thương tật và đau ốm, tính khí nóng nảy mồm miệng không kiềm chế, phòng chuyện cửa quan, thưa kiện gặp bất lợi. Xấu nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch đề phòng chuyện quan sự, gia đình lục đục khó yên. khó nuôi gia súc.   

2 - Tử vi nam 1970 năm 2020 gặp hạn gì? 

HẠN: Thiên La (Xấu):  

Thiên La hạn ấy quái kỳ.  

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an 

Thiên La hạn phải lao đao 

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng  

Dịch nghĩa: Năm nay quý anh tuổi 1970 gặp hạn Thiên La cần đề phòng bị quấy phá, gây bệnh tật ốm đau không khỏi do ma quỷ phá phách. Tâm trạng bất an ảnh hưởng tới mọi việc đều không tốt.   

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Tuất 1970 - Nữ mạng

3 - Vận niên tử vi tuổi Canh Tuất 2020 nam mạng 1970 

+ Mã bị đao: Con Ngựa bị thương. Tả xung hữu đột, chỉ chuyên lo chuyện bao đồng. Làm biết bao việc cho người này kẻ nọ nhưng cuối cùng mình lại là kẻ thua thiệt. Cần phải thận trọng một tí thì chẳng hề gì. Biết người biết ta mà giữ mình. 

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2020 có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. 

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1970 năm 2020 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về ra ngoài có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm. 

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài làm ăn gặp nhiều đối tác khác giới ngoài ra chú ý trong công việc làm ăn có người phá hoại. 

+ Cung tam hợp tử vi Canh Tuất 2020 nam mạng có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về trong nhà có nhiều chuyện đưa tới chú ý trong công việc không nên đầu tư nhiều.

Vòng đá mắt hổ vàng PDJ

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng

4. Năm 2020 có hợp tuổi Canh Tuất nam mạng 

- Xét về thiên can và địa chi cho thấy đây là một năm tương đối thuận lợi để hoàn thành mục đích và mục tiêu đã đề ra tuy nhiên về thiên mệnh thì năm nay quý anh tuổi Canh Tuất phải đặc biệt chú ý tới sức khỏe đi lại cẩn thận.   

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Canh Tuất 2020 nam mạng

1. Nam Canh Tuất 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao? 

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

 - Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.  Văn - Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây   

2. Nam Canh Tuất 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao? 

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao Thiên La gây ra thì nên chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài thì ai đưa cho đồ vật gì không nên cầm và đầu năm nên lễ giải hạn để cả năm được may mắn.   

3. Vận mệnh Nam Canh Tuất 2020 được sao tốt chiếu và cách tăng cường 

⇒ Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc nâu, hổ phách. Hoặc quý anh có thể dùng vật phẩm phong thủy: Mặt phật di lặc, Cầu đá phong thủy, Cây tài lộc, Tháp văn xương,.... Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nam Canh Tuất năm 2020 đó là sử dụng sim hợp tuổi 1970.

4. Kết luận về tử vi Canh Tuất năm 2020 như sau 

Đối với tuổi Canh Tuất thì năm 2020 là một năm đạt được mục đích trong công việc làm ăn ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ và có lộc về tiền bạc đưa tới từ các mối quan hệ trong làm ăn, giao tiếp. 

- Năm 2020 nam Canh Tuất gặp tốt khi làm việc gì: 

+ Đối với Tuổi Canh Tuất trong năm 2020 có sự biến đổi về công việc, bao nhiêu năm vất vả thì trong năm 2020 công việc làm ăn hanh thông. + Về đường con cái thì trong năm nay con cái gặp nhiều chuyện vui may trong cuộc sống. 

+ Năm nay tuổi Canh Tuất mà đi làm ăn xa thì đầy may mắn hay di chuyển thay đổi nơi ăn chốn ở thì cũng là may mắn. 

- Năm 2020 tuổi Canh Tuất tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu? 

+ Đối với tuổi Canh Tuất trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 1 tháng 7, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.   

=>Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tuất 1970 - Nam mạng

V - Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng theo tháng   

1. Xem bói tuổi Canh Tuất 2020 nam mạng vào mùa Xuân 

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có lộc về tiền bạc đưa tới.

Tháng 2: Có tin vui trong họ hàng anh em bạn bè ra ngoài gặp nhiều may mắn. 

Tháng 3: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình.   

2. Xem tử vi Canh Tuất 2020 nam mạng vào mùa Hạ 

Tháng 4: Tiền bạc có sự hao tán nhiều ra ngoài chú ý đường ăn uống sức khỏe kém.  

Tháng 5: Công việc có sự đổi thay hay làm thêm nhiều công việc một lúc. 

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý không nên đầu tiền tiền bạc nhiều.   

3. Xem tử vi 2020 Canh Tuất nam mạng vào mùa Thu 

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhien chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. 

Tháng 8: Chú ý trong nhà có phụ nữ đau ốm sức khỏe không được tốt.

Tháng 9: Ra ngoài chú ý giấy tờ liên quan tới pháp lý hay chú ý miền sông nước.  

4. Xem tử vi Canh Tuất năm 2020 nam mạng vào mùa Đông 

Tháng 10: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn thì có người phá hoại. 

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải. 

Tháng 12: Sức khỏe không được tốt suy nghĩ và lo lắng nhiều về công việc và gia đình.

⇒ Tóm lại: Tuổi Canh Tuất trong năm 2020 có nhiều sự may mắn hơn các năm trước, được anh em bạn bè giúp đỡ trong công việc và cả trong tình cảm gia đình vợ chồng, tuy nhiên chú ý cẩn thận nữ giới trong nhà hay đau ốm và sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ ốm đau bệnh tật.   

Nhìn chung tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng 1970 này cuộc sống có nhiều khó khăn nên thường xuyên cảm thấy áp lực nếu không có phương án chuẩn bị kinh thần hoặc cải biến thì rất khó được thuận lợi trong năm tuổi Chuột 2020.

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tuất 1970 - Nữ mạng

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook