Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng


2020-01-11 08:53:07


Can Chi: Canh Tý

Canh Tý: 1960 - Nam mạng

Sinh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961

Xương con Chuột - Tướng tinh con Rắn

Con nhà Huỳnh Đế - Tướng cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI NAM MẠNG CANH TÝ

 • Cung: Càn
 • Trực: Thành
 • Mệnh người tuổi Canh Tý 1960: Bích Thượng Thổ
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ - Mão - Dậu
 • Màu tương sinh của tuổi Canh Tý: Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh hóa như màu đỏ, màu cam.
 • Màu tương khắc của tuổi Canh Tý: Nếu sinh năm Canh Tý nên tránh màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

 • Hướng hợp: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam.
 • Hướng không hợp: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây.
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn là hợp nhất.
 • Hợp tuổi làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi.

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG

Nam tuổi Canh Tý “Lương thượng chi thử” ý là con chuột ở trên xà. Con chuột là con vật  luồn lách, chui rúc khắp ngóc ngách để kiếm thức ăn đây còn là chuột ở trên xà, còn vất vả hơn nhiều. Vì vậy nam Canh Tý là người đàn ông tuổi nhỏ đã phải vất vả ngược xuôi, bôn tẩu nhiều nơi để đi tìm kiếm, đánh phá mảng trời của riêng mình mà không được ai trợ giúp. Cho đến trung vận mới làm ăn có chút khấm khá nhưng không biết bao nhiêu gian nan thử thách. Sự nghiệp được xây bằng mồ hôi và nước mắt rất khó nhọc nhưng bù lại công danh sự nghiệp vẻ vang, có chức có quyền, điều binh khiển tướng, đáng với công sức chịu đựng. Về hậu vận an nhàn hạnh phúc, con cháu đông đủ.

Chữ Canh trong ‘’Canh Tý’’ cũng ứng với chữ Canh Cô chỉ sự cô độc. Ám chỉ sự cô đơn. Cuộc đời họ hoặc trải qua sự thiếu thốn tình cảm gia đình từ thủa nhỏ hoặc là những cô đơn trong bước đường vất vả ngược xuôi của thủa thanh niên chưa ổn định. Nhiều lúc bơ vơ bởi bạn bè nhiều nhưng tri kỉ lại ít, thiếu người để tâm giao giãi bày. Đôi khi lại bởi được người thiên hạ giúp nhiều hơn là người trong gia đình.

Nam mạng Canh Tý là người đàn ông chính trực, thẳng tính. Họ còn là người nghĩa hiệp. Thấy kẻ yếu sẵn sàng ra tay cứu giúp, thấy người khó khăn sẵn sàng cho tiền không màng đến ơn nghĩa đền đáp.

Nam mạng Canh Tý còn là người thông minh, tu trí làm ăn, hiểu biết nhiều thứ. Họ rất chăm chỉ tạo dựng sự nghiệp nhưng sự nghiệp vẫn có đôi lần đổ vỡ, tuổi trẻ cũng chỉ gọi là có chút tiền của. Về trung niên mới có hi vọng đầy đủ về công danh sự nghiệp và về hậu vận mới an nhàn.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng

Đặc trưng của đàn ông Canh Tý là tính cẩn trọng. Khi quyết định một vấn đề gì đó họ phải suy nghĩ rất thấu đáo mới đưa ra lựa chọn tốt nhất. Điều này thể hiện rõ nhất khi có tình huống nguy hiểm xảy đến thì họ luôn lựa chọn được một lối thoát tối ưu. Và họ cũng yêu cầu người dưới của mình cẩn trọng như vậy. Họ rất quan tâm đến người dưới nhưng họ lại không dễ dãi khen thưởng, họ không thể hiện ra mặt mà họ chỉ thể hiện qua việc đánh giá cao người đó trong công việc.

Nam Canh Tý còn là người tiết kiệm, họ cẩn thận trong chi tiêu nhưng việc gì đáng chi thì họ lại chi rất mạnh tay. Tiếc là số vẫn khó giữ được của cải. Nhà cửa, tiền bạc tậu nhiều nhưng rồi cũng có lúc trắng tay.

Thời trẻ tiền của mới chỉ là có nhưng tới thời gian trung vận, họ sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời. Công danh sự nghiệp rực rỡ, tiền bạc phú quý giàu sang. Bố mẹ và anh em họ hàng còn được trông nhờ. 

TÌNH DUYÊN TUỔI CANH TÝ 1960 NAM MỆNH

Trong chuyện tình cảm, Canh Tý là những người coi trọng tình yêu, họ là con người sống tình cảm nên chọn vợ đàn ông Canh Tý sẽ không chọn lựa qua vẻ bề ngoài. Họ lựa chọn bởi con tim rung động. Nhưng chữ Canh cô nó như ứng hoàn toàn vào duyên nợ trong tình cảm. Cô đơn, cô độc nhiều khi yêu chỉ để trả nợ cho người họ yêu. Không trả trước thì trả sau, nếu đầu đời đơn giản thì về sau dễ có biến cố còn nếu giờ đã trả hết rồi thì đời sẽ nhẹ nhàng thăng hoa.

Vì vậy đừng oán trách làm gì bởi đó là duyên nghiệp. Nếu chưa trả đủ đầu đời, đã lập thành gia đình thì Canh Tý nên vun trồng, đừng kì vọng quá nhiều cũng đừng nghiêm trọng hóa vấn đề quá. Ta bình thản đón nhận rồi mọi thứ sẽ suôn sẻ nhẹ nhàng. 

Theo Tử vi nhận xét cuộc đời của tuổi Canh Tý về những chuyện tình duyên như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có nhiều lần thay đổi về nhân duyên. Tình cảm không bền vững. Đó là những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Sống với nhau đến đầu bạc răng long, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960 - Nữ mạng

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh, lúc có lúc không thời trẻ đến trung vận mới rực rỡ, có quyền binh khiển tướng.

Phần gia đạo, tuổi trẻ cô đơn cô độc, nếu lấy trước tuổi 25 tuổi sẽ có lần chia ly đổi vỡ. Về trung niên gia đình sẽ ấm yên hạnh phúc, con cái đông. Về già an nhàn.

Tiền bạc, lúc có lúc không. Lúc nhiều đếm không kể hết, nhà cửa đất đai tậu trả dài. Lúc hết thì tròn trĩnh con số không. Về trung niên mới có của ăn của để, cha mẹ anh em họ hàng được nhờ.

Sự nghiệp, lúc trẻ gian truân vất vả, một mình bươn trải xây dựng cơ đồ nhưng cũng có lúc về tay trắng. Đến trung niên mới có sự nghiệp ổn định.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI CANH TÝ 1960 NAM MỆNH

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời. Những tuổi thuận lợi và hợp với tuổi Canh Tý là những tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của Canh Tý. Vậy nên hợp tác hay làm mọi việc gì quan trọng trong cuộc đời bạn nên xem tuổi phù hợp để khỏi mang lấy thất bại.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

LỰA CHỌN VỢ,CHỒNG

Theo Tử Vi, trong việc tạo dựng lấy hôn nhân và hạnh phúc nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Nhất là đối với nam giới lựa chọn vợ ảnh hưởng về công danh sự nghiệp rất nhiều.

Các tuổi hợp với Canh Tý là:Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Lấy những tuổi trên thì đàn ông Canh Tý sẽ thuận lợi cả về tình duyên và sự nghiệp. Cuộc sống đầm ấm no đủ hạnh phúc.

Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ sống vừa đủ, vì các tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Dậu, Kỷ Dậu.

Kết duyên với những tuổi Canh Tý đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì tình duyên không thuận, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh nghèo khổ. Đặc biệt tuổi Tân Mão và Quý Mão. Nếu lấy 2 tuổi này không tránh được việc chia li.

Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu kết hôn thì sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Canh Tý, đó là những tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm để giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Tý 1960 nam mạng phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trongcuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán trong cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào số 24, 27 và 32 tuổi.Nên thận trọng tai nạn và ốm đau bệnh tật.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý 1960 - Nữ mạng​

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1960 NAM MỆNH - NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Có nhiều cơ hội cũng có nhiều thách thức đặt ra trong giai đoạn này, thi cử thất bại, tình duyên khổ sở. Năm 21 tuổi thi cử không tốt, đến năm 24 tuổi tình cảm không suôn sẻ, tài lộc thì yếu kém. Đầu năm 25 tuổi có tí về tài lộc, tình cảm thuận lợi êm vui.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đầu giai đoạn này cuộc sống lại trở nên bế tắc, tiền bạc khó khăn, tình cảm lại thiếu thốn. Công việc lúc có lúc không. Năm 27 tuổi cũng không khá lên bao nhiêu đến tận năm 28 tuổi mọi thứ mới bình thường trở lại nhưng công danh và tiền bạc chỉ ở mức thấp. Sang đến năm 29 tuổi mọi thứ mới thay đổi phát triển rực rỡ đến cuối giai đoạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này khá tốt, mọi thứ đi vào quỹ đạo. Quyết định đi xa hay đầu tư đều thuận lợi. Năm đạt được nhiều tiền tài lớn là năm 32 tuổi. Năm tuổi này làm ăn rất phát đạt tuy nhiên khó khăn nhất cũng là năm tuổi này. Phải qua nhiều trắc trở mới thu hoạch được thành tựu to lớn. Sang đến năm 33 tuổi mọi thứ vẫn đang phát triển thuận lợi nhưng năm này không nên đầu tư thêm kẻo thất bại. Sang năm 34 và 35 thì sự nghiệp hoặc phát, cuộc sống thêm nhiều màu sắc. Nói chung giai đoạn này cơ hội đến nhiều với Canh Tý.

Từ 46 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi nếu có phát triển thêm hoặc đầu tư chung với ai thì đều được, chú ý chuyện trong gia đình. Sau năm 36 tuổi thì mọi thứ đi vào quỹ đạo, mọi việc cũng không có gì trắc trở. Công việc hay gia đạo đều vẹn toàn. Để ý tháng 3 và tháng 6 năm 37 tuổi vì những tháng này là tháng xung, dễ hao tài tốn của. Còn lại không có gì chú ý thêm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đầu giai đoạn này cuộc đời không được may mắn, năm 41 tuổi kinh tế không được khá, còn năm 42 tuổi gặp nhiều cản trở đến năm 43 tuổi thì đề phòng ốm đau bệnh tật. Đến cuối giai đoạn từ năm 44 tuổi trở đi mọi chuyện mới tốt dần lên.

Từ tuổi 46 đến 50 tuổi: Giai đoạn này lưu ý nhất là năm 49 tuổi. Cần tránh đi xa, chú ý giữ gìn sức khỏe, không đầu tư lớn và cuối cùng là đi lại cẩn thận phòng tránh tai nạn. Còn lại các năm khác mọi mặt đều tốt, cuộc sống thoải mái.

Từ 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này có sự biến động về gia đình tình cảm, có sự thay đổi về mặt tình cảm. Bản mệnh nên chú ý đến quyết định của mình. Mọi thứ đều là duyên nợ. Trả hết mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng. Giai đoạn này tình cảm, công việc, tài lộc đều có vẻ yếu kém. Mọi thứ đúng với quy luật lúc thịnh lúc phải suy. Tỉnh táo vững vàng vượt qua sẽ được hưởng an ổn thoải mái.

Từ 55 tuổi đến 60 tuổi: Nên cẩn thận tránh đi xa vào tuổi 56, để ý không vung tay về tiền bạc không mất nhiều hơn được. Những năm còn lại mọi việc dần tốt đẹp. Bản mệnh nên chú ý quan tâm chăm sóc nhiều cho sức khỏe của bản thân.

Theo PDJ.vn


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách
Có thể bạn quan tâm

pdj facebook